phong-kham-y-hoc-co-truyen-can-tho

Top 5 Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cần Thơ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh khác nhau ra đời. Tuy nhiên, lâu đời và không bao giờ lỗi thời là phương pháp Y Học Cổ Truyền. Đây là phương pháp xuất hiện từ lâu và được điều trị trên nền tảng Âm Dương – Ngũ Hành. Làm cho chúng cân bằng để giúp cơ thể khoẻ mạnh. Cùng CanThoRiViu tìm top 5 những phòng khám y học cổ truyền Cần Thơ qua bài viết bên dưới.

phong-kham-y-hoc-co-truyen

Vì sao nên chọn Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cần Thơ để điều trị

Dù hiện nay y học phương Tây rất thịnh hành, tuy nhiên y học cổ truyền vẫn là phương pháp nhận được sự quan tâm. Y Học Cổ Truyền có từ nguồn gốc là ngành Đông Y. Xuất phát từ Việt Nam và Trung Quốc. Từ lâu nước ta đã có nhiều thầy thuốc nổi tiếng như Hải Thượng Lãng Ông, Nguyễn Đình Chiểu,… Dù lâu đời như vậy nhưng phương pháp này vẫn rất hiệu quả. Đó là lý do vì sao mọi người vẫn quan tâm đến nó. Có 3 phương pháp điều trị phổ biến là:

  • Châm cứu: Các y sĩ sẽ dùng các kim loại mỏng, rắn xuyên qua da vào các huyệt, kinh mạch trong cơ thể bệnh nhân. Các hệ thống kinh mạch có mối quan hệ mật thiết với nhau. Thế nên khi dùng phương pháp này điều trị sẽ đem lại hiệu quả đối với các chứng đau nhức thần kinh và cơ thể.
  • Thuốc bôi và xoa bóp: Bác sĩ sẽ xoa bóp vào các huyệt đạo trên cơ thể bị đau nhức. Vừa xoa vừa dùng thuốc bôi để gia tăng hiệu quả.
  • Dùng thuốc: Bác sĩ cho thuốc theo tình trạng gặp phải. Có 2 loại thuốc sẽ được kê đơn là thuốc nam và thuốc bắc.

>> Xem thêm: Top 5 bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ

01

Bệnh viện - Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cần Thơ

Nhắc đến Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cần Thơ thì chính là nhắc đến Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền. Sự lâu đời và chất lượng đã làm nên tên tuổi vững chắc của bệnh viện. Làm việc dựa trên yếu tố ” Trách nhiệm – Tận tâm – Hiệu quả ” đây là một trong những bệnh viện, phòng khám đông y tốt nhất ở Cần Thơ.

benh-vien-phong-kham-y-hoc-co-truyen

Thông tin liên hệ: 

02

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Trí Đức

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Trí Đức cũng là một trong những phòng khám y học cổ truyền Cần Thơ chất lượng. Chuyên cung cấp các dịch vụ như khám bệnh, xoa bóp bấm huyệt, kéo cột sống, siêu âm điều trị, điện châm, thuỷ châm (không thuốc),… với giá cả phải chăng và dịch vụ tận tâm. Phòng khám Trí Đức đã xây dựng tên tuổi thành công của mình tại Cần Thơ.

phong-kham-y-hoc-co-truyen-tri-duc

Thông tin liên hệ: 

03

Thiện Nhân - Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cần Thơ

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Thiện Nhân chuyên về tư vấn miễn phí và khám bệnh cho bệnh nhân. Phòng khám nổi tiếng với các phương pháp điều trị xương khớp như thoái vị đĩa đệm, thần kinh toạ,… Đặc biệt phòng khám hỗ trợ đến 50% chi phí trị liệu. Đây là một trong những điều phòng khám y học cổ truyền uy tín được yêu thích nhất.

tu-van-va-kham-benh

Thông tin liên hệ: 

04

Phòng Khám Đông Y Gia Đức

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của các bác sĩ điều trị, Phòng Khám Đông Y Gia Đức đã chiếm được sự tin tưởng của người dân. Phòng khám y học cổ truyền Cần Thơ này chuyên về các bệnh thần kinh, tiểu đường, cao huyết áp,…

y-hoc-co-truyen

Thông tin liên hệ: 

05

Phòng Khám Đông Y Thiên Nga

Phòng Khám Đông Y Thiên Nga là sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân cần châm cứu, bấm huyệt. Với sự tận tâm và phương pháp điều trị hiểu quả, Đông Y Thiên Nga đã đem đến sự tin tưởng cho khách hàng và được họ tin dùng. Đây cũng là gợi ý cuối cùng trong danh sách Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cần Thơ mà chúng mình muốn giới thiệu.

kham-chua-benh

Thông tin liên hệ: 

Mong rằng những thông tin mà CanThoRiViu chia sẻ trên đây có thể giúp khách hàng lựa chọn được Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cần Thơ hợp ý và hiệu quả. Hy vọng những kiến thức chúng tôi chia sẻ sẽ có ích cho bạn!

Đợi xem Pass