Top 5 rạp chiếu phim tại Cần Thơ có chất lượng tốt nhất

Facebook
Telegram
rạp chiếu phim hot tại Cần Thơ

Xem phim là một trong những nhu cầu giải trí của giới trẻ hiện nay. Và để thưởng thức những thước phim hay và trọn vẹn thì bạn phải tìm cho mình những rạp chiếu phim có chất lượng âm thanh, màn hình lẫn vị trí, không gian ngồi có chất lượng tốt. Bài viết hôm nay Cần Thơ rì viu sẽ giới thiệu cho bạn top 5 rạp chiếu phim tại Cần Thơ. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất tại đây.

Tổng quan về các rạp chiếu phim Cần Thơ

Rạp chiếu phim là một toàn nhà có khán phòng để phục vụ mục đích xem phim và giải trí. Màn ảnh rộng được đặt một bên của khán phòng và được máy chiếu phim chiếu lên. Một số rạp được trang bị máy chiếu phim kỹ thuật số thay thế kỷ thuật phim in truyền thống. Là một trong những thành phố trực thuộc trung ưng lớn tại nước ta. Cần Thơ đang vươn mình và phát triển một cách mạnh mẽ. Ở Cần Thơ rạp chiếu phim cũng được phát triển rộng rãi và đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mọi người. Đa phần các rạp chiếu phim ở Cần Thơ có chất lượng tốt, âm thanh, kĩ thuật đều ổn định. Trong số đó phải kể đến rạp chiếu phim có chất lượng xin xò như CGV, Lotte.

Xem thêm bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình top 5 rạp chiếu phim tại Cần Thơ có chất lượng tốt nhất nhé.

01

1. CGV Sense City Cần Thơ- rạp chiếu phim có chất lượng tốt tại Cần Thơ

CGV Sense City là một trong những rạp chiếu phim tại Cần Thơ có chất lượng tốt nhất. Nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho việc tìm kiếm. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ đến xem phim. Rạp có tổng cộng 6 phòng chiếu, 2 phòng chiếu 3D và 4 phòng chiếu 2D sẽ đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

CGV Sense City được lấy cảm hứng từ đại lộ điện ảnh xa hoa Broadway của New York nên là địa điểm lý thú cho các bạn trẻ dễ dàng check-in. Ngoài ra rạp còn có bố trí cho các cặp tình nhân ghế đôi ở vị trí cách biệt để các bạn trẻ có thể thoải mái xem phim và hẹn hò.

Giá vé ở đây sẽ giao động từ 45.000-130.000VNĐ tùy vào thời gian, suất chiếu, đối tượng khách hàng và các ưu đãi khác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 3, Sense City,số 1 Đại Lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0710 369 3456

Giờ mở cửa: 9:00-22:00

02

Lotte Ninh Kiều Cần Thơ- rạp chiếu phim có dịch vụ tốt tại Cần Thơ

Lotte Ninh Kiều Cần Thơ là thuộc hệ thống của Cinema. Là một trong những địa điểm vô cùng quen thuộc với người dân Cần Thơ. Đây là đia điểm vui chơi giải trí mà bạn không thể bỏ qua tại Cần Thơ. Rạp Lotte có 4 phòng chiếu với tổng sức chứa lên tới 673 chỗ ngồi. Hệ thống rạp bao gồm 1 phòng chiếu 3D và 3 phòng chiếu 2D.

Đây là một trong những rạp chiếu phim hiện đại, có hệ thống âm thanh cùng chất lượng hình ảnh tốt. Cùng với không gian rộng rãi, ghế ngồi thoải mái. Đội ngũ nhân viên ở đây thì thân thiện, dễ mến luôn đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Vì thế Lotte Ninh Kiều là địa điểm tiếp theo mà bạn nên ghé nếu đang tìm cho mình rạp chiếu phim tại Cần Thơ có chất lượng tốt.

rạp chiếu phim tại Cần

 

Giá vé ở đây dao động từ 50.000-250.000/vé tùy vào thời gian, suất chiếu, đối tượng khách hàng và các ưu đãi khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Lotte Mart Cần Thơ, số 84 đường Mậu Thân, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3696 869
 • Giờ mở cửa: 8:00-23:00

 

03

CGV Vincom Xuân Khánh-rạp chiếu phim hiện đại tại Cần Thơ

Rạp chiếu phim CGV Vincom nằm trên lầu năm tòa nhà Vincom Xuân Khánh với tổng 6 rạp chiếu phim. Rạp bao gồm 1 phòng chiếu 3D và 5 phòng chiếu 2D với tổng 663 ghế ngồi. Rạp được xây dựng với tiêu chuẩn rạp Hollywood, chuẩn âm thanh Dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Đây là rạp chiếu phim thứ 3 tại Cần Thơ không chỉ sở hữu chất lượng tốt mà còn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Ra mắt từ năm 2016 CGV vincom Xuân Khánh không ngừng thay đổi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Rạp chiếu phim hiện đại tại Cần Thư

Giá vé ở đây dao động từ 50.000-250.000/vé tùy vào từng từng thời điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Vincom, 209 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 19006017
 • Giờ mở cửa: 9:00-22:00

 

 

04

LOTTE Cần Thơ-rạp chiếu phim tại Cần Thơ

Lotte Cần Thơ chính là rạp chiếu phim tại Cần Thơ tiếp theo mà Cần Thơ Rì viu muốn giới thiệu cho bạn. Lotte Cần Thơ nằm ở tầng 1 của trung tâm thương mại BigC Cần Thơ. Với tổng 5 rạp chiếu phim với sức chứa lên tới 665 chỗ ngồi. Lotte Cần Thơ là cụm rạp Lotte xuất hiện đầu tiên tại Lotte.

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức hệ thống âm 4 chiều cùng với chất lượng hình ảnh hiện đại, chất lượng. Các cụm rạp Lotte Cinema thường xuyên cập nhật cho mình những bộ phim hot, bom tấn mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

rạp chiếu phim tại Cần Thơ

Giá vé ở đây dao động từ 50.000-150.000 đồng/vé tùy vào từng từng thời điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 Big C Cần Thơ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng
 • Điện thoại: 0292 3696 869
 • Giờ mở cửa: 8:30-23:30

 

 

05

CGV Vincom Hùng Vương- rạp chiếu phim đẹp tại Cần Thơ

Rạp chiếu phim Vincom Hùng Vương nằm trên đường Hùng Vương của quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Là một trong những vị trí đẹp của thành phố. Cùng với CGV Xuân Khánh, CGV Vincom Hùng Vương  được xây dựng với tiêu chuẩn rạp Hollywood, chuẩn âm thanh Dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét. Có số lượng là 4 phòng chiếu phim trong đó có 2 phòng chiếu 3D và 2 phòng chiếu 2D với 656 chỗ ngồi.

CGV Vincom Hùng Vương chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn. Và đây cũng là rạp chiếu phim tại Cần Thơ cuối cùng mà Cần Thơ Rì viu muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng bạn có tìm thể cho một địa điểm ưng ý nhất.

Giá vé ở đây dao động từ 50.000-250.000 đồng/vé tùy vào từng từng thời điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (0710) 3756789
 • Giờ mở cửa: 9:00-22:00

Giá vé ở đây dao động từ 50.000-250.000 đồng/vé tùy vào từng từng thời điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (0710) 3756789

Giờ mở cửa: 9:00-22:00

Vậy là Cần Thơ Rì Viu đã giúp bạn tổng hợp những cụm rạp chiếu phim tại Cần Thơ có độ hot nhất. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến sự hài lòng dành cho bạn, chúc bạn sẽ có những khoảnh khắc xem phim tuyệt với nhất cùng với bạn bè, người yêu và gia đình.

>> Xem thêm:

Đợi xem Pass