Top 5 tiệm sách cũ ở Cần Thơ

Facebook
Telegram

Sách chính là tinh hoa văn hóa của nhân loại. Trong thời buổi công nghệ hiện nay mặc dù có rất nhiều nơi lưu giữ kiến thức. Nhưng sách vẫn là nơi lưu trữ kiến thức tuyệt vời. Nhưng với giá thành của những cuốn sách mới không phải ai cũng tiếp cận được, cho nên những hiệu sách cũ đã ra đời. Nếu bạn ở Cần Thơ mà muốn mua sách cũ thì bài viết này dành cho bạn. Sau đây canthoriviu sẽ giới thiệu top 5 tiệm sách cũ ở Cần Thơ mà bạn nên tham khảo qua.

Lợi ích của việc đọc sách

Giúp Nâng cao kiến thức

Đọc sách rồi bạn sẽ biết vì sao khi cháy xăng thì không nên dập lửa bằng nước, hay không nên lên tiếng, xen vào chuyện của người ta dù bản thân có ý tốt muốn giúp đỡ,….Đọc sách dù ít dù nhiều hay đọc về lĩnh vực gì bạn đều sẽ nhận được những trải nghiệm, không ai dám chắc chăm đọc sách chưa chắc đã thành công nhưng những người thành công lớn đều ham đọc sách.

Cải thiện sự tập trung và tăng cường kỹ năng tư duy

Khi đọc sách toàn bộ tâm trí và các giác quan đều dồn về đôi mắt theo dõi đọc từng chữ. Từng dòng giúp bạn tập trung và tư duy hơn.

Vốn từ ngữ được mở rộng thông qua việc đọc sách.

Nên khi đọc càng nhiều bạn sẽ có thêm càng nhiều kiến thức và học được cách diễn đạt, kể chuyện logic thu hút người nghe nhờ khả năng tư duy với vốn từ ngữ phong phú ấn tượng.

Cải thiện trí nhớ

khi bạn đọc sách bạn phải ghi nhớ các nhân vật, thông tin về họ, hoài bão, lịch sử. Có thể là hơi nhiều nhưng dần dần não bộ sẽ ghi nhớ được hết nhờ sự rèn luyện theo thời gian. Đọc sách là một hình thức giải trí, giảm căng thẳng

01

Sách cũ Văn Chuộn Cần Thơ

Với triết lí giá trị sách không bao giờ cũ với ý tưởng gìn giữ lại những quyển sách đã cũ, tưởng chừng như không còn giá trị. Nhà sách cũ Văn Chuộn đã cố gắng trong nhiều năm để sưu tập nhiều quyển sách cũ, được độc giả bốn phương gửi tặng.

VAN CHUON CAN THO

Với đa dạng thể loại từ sách tiểu thuyết, văn học, lịch sử, chính trị pháp luật… Mọi người có thể thỏa sức lựa chọn quyển sách mà mình yêu thích.

sach cu

Thông tin liên hệ

02

Nhà sách Toàn

Đã xuất hiện lâu trên thị trường Cần Thơ nhà sách Toàn là nơi cung cấp các loại sách cũ chất lượng và uy tín. Tình trạng ép giá không khi nào xảy ra, sách được mua đúng với chi tiêu thị trường tùy vào thực trạng và số lượng.

nha sach toan

Thông tin liên hệ

03

Nhà sách Ngô Quyền

Nhà sách Ngô Quyền nằm gọn trên con đường trung tâm thành phố với phong cách thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, nhà sách Ngô Quyền hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích củ học sinh đến sinh viên hay các nhân viên văn phòng…

nha sach ngo quyen

Nếu đã đọc xong, muốn trao đổi sang cuốn sách khác hay muốn mua lại cuốn sách cũ bạn có thể liên hệ shop qua hotline 029.2382.3692. Định giá nhanh gọn, hài lòng đôi bên.

Thông tin liên hệ

04

Nhà Sách Xuân Vinh

Nhà sách Xuân Vinh không chỉ là nơi mua lại sách cũ với giá hợp lý, mà còn là nơi trao đổi và phân phối các loại sách cũ với nhiều thể loại khác nhau.

Sự phong phú trong các thể loại sách cũ giúp Nhà sách Xuân Vinh trở thành địa điểm lý tưởng cho những người muốn trao đổi hoặc bán lại sách cũ. Đến với Nhà sách Xuân Vinh, bạn không chỉ có thể tìm thấy một nơi mua lại sách cũ uy tín.

Thông tin liên hệ

05

Nhà sách Thiện

Cửa hàng Thiện Sách Cũ cũng là một trong những nhà sách cũ đáng chú ý tại Cần Thơ. Nơi này không chỉ kinh doanh các loại sách cũ mà còn nhận bán lại sách cũ với mức giá hợp lý, thậm chí cao hơn giá thị trường.

Nhà sách Thiện còn bán sách giáo khoa cũ để hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

sgk cũ

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 5 tiệm sách cũ ở Cần Thơ mà bạn nên tham khảo thử. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cuốn sách mình mong muốn. Hãy tiếp tục theo dõi Cần Thơ Rì Viu để cập nhật những thông tin thú vị về Cần Thơ.

Đợi xem Pass