Top 5 trung tâm tìm kiếm việc làm Cần Thơ mới nhất

Facebook
Telegram
việc làm Cần Thơ mới nhất

Cần Thơ là một thành phố năng động và phát triển tại miền Tây Việt Nam. Nơi đây trở thành tâm điểm thu hút nhiều người tìm kiếm việc làm Cần Thơ mới nhất. Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, Cần Thơ đang mở rộng cơ hội việc làm và trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người mong muốn thăng tiến sự nghiệp và định cư ổn định. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 trung tâm việc làm uy tín.

Tại sao cần tìm trung tâm việc làm Cần Thơ mới nhất uy tín nhất?

Với sự phát triển nhanh chóng của thành phố Cần Thơ, một trung tâm việc làm uy tín sẽ cung cấp cho bạn nhiều lợi ích quan trọng. Đầu tiên, sẽ có kết nối rộng rãi với các doanh nghiệp, giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm. Thứ hai, họ sẽ cung cấp thông tin việc làm mới nhất, đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội. Cuối cùng, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn viết hồ sơ xin việc làm đến tìm kiếm việc làm giúp bạn nâng cao khả năng thành công trong tìm kiếm công việc. Vì vậy, chọn lựa trung tâm việc làm uy tín sẽ giúp bạn tìm được việc làm mới nhất.

>>Xem thêm: Thiệp cưới Cần Thơ

01

Trung tâm dịch vụ việc làm TP.Cần Thơ

Trung tâm là đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ. Đơn vị có chức năng tổ chức thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm, cung ứng và tuyển dụng lao động theo nhu cầu của người sử dụng lao động. Trung tâm cung cấp thông tin về thị trường lao động và thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ theo quy định của pháp luật. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông tin về việc làm Cần Thơ mới nhất.

Việc làm Cần Thơ mới nhất

02

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ

Được hình thành vào năm 1997, trung tâm đã trải qua 20 năm phát triển. Đơn vị tạo niềm tin cho các bạn trẻ và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: sàn giao dịch việc làm Thanh niên, siêu thị việc làm Thanh Niên; hội chợ việc làm, diễn đàn lao động trẻ, hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên. Nơi đây thu hút đông đảo các trẻ tham gia và là trung tâm uy tín hàng đầu Cần Thơ.

Trung tâm dịch vụ việc làm TP.Cần Thơ

03

Cổng thông tin Tuyển Dụng Cần Thơ

Tuyển Dụng Cần Thơ là mạng tuyển dụng tìm việc làm miễn phí. Mục đích là kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Ứng viên tìm được công việc phù hợp và doanh nghiệp sẽ xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Đến với trang thông tin của Tuyển Dụng Cần Thơ bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác, rõ ràng nhất từ nhà tuyển dụng về việc làm mình đang tìm kiếm. Việc làm mới được cập nhập thường xuyên giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt nhất. Đây là cổng thông tin được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đăng thông tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên đúng theo trình độ, chuyên môn mà doanh nghiệp yêu cầu.

Cổng thông tin Tuyển Dụng Cần Thơ

  • Địa chỉ: 57/3 Nguyễn Trãi, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: 0939 76 82 82
  • Website: http://tuyendungcantho.vn

04

Công ty TNHH Thanh Tâm

Cổng thông tin canthoinfo.com trực thuộc công ty TNHH Thanh Tâm. Đây cũng là một trong những mạng xã hội tìm kiếm việc làm Cần Thơ mới nhất. Trang tin tuyển dụng của canthoit.info là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng hàng đầu, đóng vai trò cầu nối giữa người tìm việc và việc tìm người. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân, công ty, tổ chức và người tìm việc, với mục đích mang lại cho cả 2 bên những lựa chọn thực sự phù hợp nhất với công việc và nhu cầu tuyển dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH Thanh Tâm

05

Công ty Sắc Việt

Trang tuyển dụng của website: www.livecantho.com trực thuộc công ty Sắc Việt. Trang đã và đang cung cấp hàng ngàn công việc cho người lao động cũng như cung cấp hàng ngàn ứng viên cho nhà tuyển dụng. Thông tin về công việc, về mức lương, yêu cầu của doanh nghiệp được trang tin tuyển dụng của website công ty cung cấp đầy đủ, chính xác, tạo điều kiện cho người lao động dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt cơ hội việc làm. Đây cũng là trang thông tin tuyển dụng chất lượng và đáng tin cậy tại cần Thơ. Trang nhận được sự quan tâm cũng như hợp tác của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Công ty Sắc Việt

Trên đây là top 5 trung tâm giới thiệu việc làm Cần Thơ mới nhất, uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. Canthoriviu hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị phù hợp nhất nhé!

Đợi xem Pass