trung tâm dạy tiêng nhật ở cần thơ

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Cần Thơ Uy Tín

Ngày nay Tiếng nhật là 1 trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới riêng ở việt nam thì cũng phổ biến với nhiều trung tâm dạy tiếng nhật ở cần thơ rất uy tín. Tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng anh. Hiện nay, việc học tiếng nhật tại Việt Nam có xu hướng ngày càng gia tăng.

Do nhu cầu xuất khẩu lao động sang nhật và du lịch tăng nhanh chóng. Vì thế tiếng nhật cũng phổ biến rộng rãi nên nhu cầu học tiếng nhật. Của người dân việt nam cũng vì thế mà phát triển theo. Để cho người dân Việt Nam có thể hiểu được tiếng nhật giao lưu mua bán thương mại và các mặt hàng nông nghiệp với người Nhật. Biết tiếng nhật cũng là một lợi thế mình có thể đi phiên dịch cho những người không biết tiếng nhật. Hoặc qua nước họ du lịch không cần phiên dịch viên rất tiện lợi.

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Cần Thơ

Việc có bằng tiếng nhật sẽ giúp bạn xin được học bổng để giảm bớt tài chính về việc học phí cũng như phí sinh hoạt vốn đắt đỏ tại nhật. Bên cạnh đó, Manga, Anime, Jpop,… Đều được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt nam. Việc yêu thích các bộ phim, truyện tranh hay âm nhạc Nhật Bản là động lực thúc đẩy  nhiều người đến với tiếng Nhật. Đây cũng là một hình thức học tiếng Nhật thú vị và hiệu quả. Sau đây canthoriviu xin giới thiệu 10 trung tâm dạy tiếng Nhật. Để bạn đọc nắm bắt thông tin và có thể chọn cho mình một nơi học lý tưởng, phù hợp.

>>xem thêm: văn phòng công chứng gần đây

01

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ uy tín nhất. Với phương châm “Học tiếng Nhật hải nói được tiếng Nhật”, New Windows luôn mong muốn mang đến cho tất cả học viên những trải nghiệm giao tiếp thực tế, rèn luyện kỹ năng mềm trong môi trường học tập và phát triển tư duy sau những lần ” chinh chiến ” cùng đồng đội.

trung tâm dạy tiếng anh ở cần thơ

 • – Địa chỉ: số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 07106.546.567 – 07106.292.206

02

Trung tâm Nhật ngữ Midori

Trung tâm Nhật ngữ Midori chuyên đào tạo học viên học tiếng Nhật ở các bậc cơ cấp, trung cấp, cao cấp, đàm thoại. Trung tâm dạy tiếng nhật ở Cần Thơ cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi dành cho các học viên. Đặc biệt, có lớp dành riêng cho các học viên đi du học lao động Nhật Bản. Trung tâm có tổ chức lễ hội Việt Nhật hàng năm để các học viên giao lưu và làm quen với nhau, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Nhật.

trung tâm dạy tiếng nhật ở cần thơ

 • – Địa chỉ: số 71 đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều
 • – Số điện thoại: 0939.003.377

03

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Cần Thơ thường xuyên mở các lớp giảng dạy tiếng Nhật cho các học viên nhằm phục vụ công việc cho học tập cũng như du học, làm việc, lao động tại Nhật Bản. Đồng thời, trung tâm dạy tiếng nhật ở cần thơ cũng mở các lớp nâng cao kỹ năng dạy tiếng Nhật cho các giảng viên, giáo viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Với đội ngũ giảng viên tiếng Nhật lành nghề, giàu kinh nghiệm, trung tâm luôn mang đến những lớp dạy uy tín, chất lượng nhất.

trung tâm dạy tiếng nhật ở cần thơ

 • Địa chỉ: khu 2 trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07103.838.474

04

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Gần đây có nhiều sinh viên học những chuyên ngành liên quan đến tiếng Nhật như cơ khí, công nghệ thông tin,… Vì vậy, việc học thêm, trau dồi tiếng Nhật là hoàn toàn hợp lý nếu các bạn xác định theo đuổi đến cùng, bởi vì tiếng Nhật là một môn không hề đơn giản. Nếu các bạn có một tấm bằng đại học chuyên ngành tốt, cộng với tiếng Nhật tốt thì hoàn toàn bạn có thể kiếm được 1 công việc theo như ý muốn.

trung tâm dạy tiếng nhật ở cần thơ

 • Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217
 • Email: giasutainangtre.vn@gmail.com 
 • info@giasutainangtre.vn

05

Trung tâm Gia sư Cần Thơ

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Nhật tại nhà ngày càng cần thiết và phổ biến đối với mọi đối tượng, Trung tâm gia sư Cần Thơ bố trí đội ngũ gia sư rất phong phú và đa dạng gồm những giáo viên, sinh viên chuyên tiếng Nhật, có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng nhật.

trung tâm dạy tiếng nhật ở cần thơ

 • Địa chỉ: số 54/12 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 0946.077.848

Vậy là Canthoriviu đã đem đến một danh sách những trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất đến bạn. Chúng mình hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn chọn được trung tâm mà mình mong muốn nha.