Danh Sách Văn Phòng Công Chứng Gần Đây

Facebook
Telegram
văn phòng công chứng gần đây

Bạn đang thắc mắc văn phòng công chứng gần đây là gì?. Hay muốn tìm địa chỉ các văn phòng công chứng gần nhất tại thành phố Cần Thơ. Thì đừng lo bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn. Trong bài viết, canthoriviu sẽ tổng hợp các điểm công chứng uy tín tại Cần thơ. Giờ làm việc cũng như số điện thoại để bàn tiện liên hệ. Hãy note lại ngay những thông tin hữu ích này nhé!

Nhà đất Cần Thơ hiện nay đang là điểm nóng về giao dịch bất động sản chính vì vậy mà các hợp đồng giao dịch được công chứng như chuyển nhượng, ủy quyền, thế chấp và các hợp đồng giao dịch được công chứng khác tại phòng công chứng ở đây ngày càng trở nên đông đúc hơn.

Định nghĩa văn phòng công chứng Gần Đây được quan tâm là gì?

Văn phòng công chứng (hay phòng công chứng) là một tổ chức dịch vụ thuộc cơ quan có thẩm quyền. Được cấp phép nhằm được hoạt động trong lĩnh vực công chứng theo quy định của pháp luật. Văn phòng công chứng sẽ giúp cho việc thực hiện các giao dịch của các cá nhân. Nhằm mang đến quyền và lợi ích hợp pháp của họ được đảm bảo tối ưu, hợp pháp cho khách hàng.

Sau đây là danh sách các văn phòng công chứng gần tại Cần Thơ. Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thuận tiện hơn trong việc công chứng các loại giấy tờ. Ưu điểm của các loại giấy tờ là vừa nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, nhanh chóng và hiệu quá. Giúp cho người có cai nhìn khác về văn phòng công chứng.

>>xem thêm: cửa hàng bán xe củ gần đây

01

Văn phòng công chứng số 1 Cần Thơ

Các công chứng viên là những tiến sĩ luật, thạc sĩ luật, luật sư có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. Văn phòng công chứng số 1 Cần Thơ luôn phấn đấu để trở thành  một trong những văn phòng nhận được nhiều sự tin tưởng tín nhiệm nhất của Cần Thơ. Văn phòng luôn có 1 tập thể chuyên nghiệp về pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn phấn đấu để tạo lòng tin cho quý khách hàng.

văn phòng công chứng gần đây

Địa chỉ: 1A Trần Khánh Dư, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 02923 823 930

02

Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Bích Liên

Công chứng Nguyễn Thị Bích Liên với châm phương phục vụ nhanh gọn, chính xác, an toàn. Trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp tất cả điều tốt. Tạo nên 1 văn phòng công chứng rất chuyên nghiệp. Văn phòng Công Chứng gần đây không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những phòng công chứng uy tín nhất tại Cần Thơ. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN và THUẬN TIỆN nhất.

văn phòng công chứng gần đây

Địa chỉ: 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: (0272)3 714 949

03

Phòng công chứng Trần Ngọc Chiến

văn phòng công chứng gần đây được thành lập tại cần Thơ kể từ khi có luật công chứng. Hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Trụ sở của Văn phòng đặt ở ngay ngã tư nên có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại, đặc biệt văn phòng còn có chỗ đỗ xe rộng rãi, thoáng mát.Phòng công chứng Trần Ngọc Chiến chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả

Phòng Công Chứng Gần Đây

 

Địa chỉ: Trụ sở: Số 296, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 381 9999

04

Phòng công chứng 24h

Văn phòng công chứng 24h là một trong những văn phòng  công chứng gần đây uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi làm thủ tục tại cơ sở. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt đều tốt nghiệp đại học chính quy, vô cùng năng động hoạt bát sáng tạo có tính chuyên môn cao.

văn phòng công chứng gần đây

Địa chỉ: 383 B Nguyễn Văn Cừ – Phường An Hòa – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Điện thoại: +84 292 3893 026

05

Phòng công chứng Tây Đô

Văn phòng công chứng Tây Đô có được một sự hậu thuẫn vững chắc cùng sự tác hợp tác chiến của các tổ chức đầy tiềm năng và uy tín tại Cần Thơ. Văn phòng công chứng gần đây đề ra dòng chữ vàng”nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Phòng công chứng Tây Đô dưới sự điều hành của các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành luật sư cũng như trong lĩnh vực công chứng. Đội ngũ công chứng viên có kiến thức pháp luật sâu sắc và kinh nghiệm dày dặn.Phòng Công Chứng Gần Đây

Địa chỉ: 384 đường Lê Bình, Kv.Yên Hạ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3527 333

Vậy là Canthoriviu đã đem đến một danh sách những văn phòng công chứng uy tín và chất lượng nhất đến bạn. Chúng mình hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn chọn được phòng công chứng mà mình mong muốn nha.

Đợi xem Pass