Văn phòng phẩm Cần Thơ

Facebook
Telegram
văn phòng phẩm cần thơ

Thành phố Cần Thơ, nơi có rất nhiều các trường học, trường đại học danh tiếng, lượng học sinh, sinh viên. Do đó, nhu cầu về văn phòng phẩm là rất lớn. Hôm nay, thông qua bài viết này, Canthoweb muốn đề xuất với bạn một vài cửa hàng văn phòng phẩm Cần Thơ uy tín. Hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn.

Những cửa hàng văn phòng phẩm nên mua

Bài viết này nhằm hỗ trợ những bạn học sinh, sinh viên chưa hiểu rõ các cửa hàng văn phòng phẩm Cần Thơ. Những lợi ích từ việc tìm hiểu về các cửa hàng văn phòng phẩm:

 • Tiết kiệm thời gian: sẽ rất mất thời gian khi phải đi nhiều nhà sách khác nhau và đưa ra từng nhận xét, đánh giá. Bạn chỉ cần dựa vào bài viết này của Canthoweb để tiết kiệm cho bản thân. Vì thời gian là hữu hạn.
 • Tiết kiệm chi phí: chỉ cần ngồi nhà, bạn có thể có thông tin về cả sản phẩm, dịch vụ. Thay vì phải lang thang các nhà sách và tốn các khoản không cần thiết.
 • Tiết kiệm công sức: Sau những ngày giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Thời gian của bạn là dành cho việc nghỉ ngơi. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi, mọi thứ đã có Canthoweb lo. Rất vui vì việc chúng tôi đang làm có thể giúp ích được cho bạn.
Văn phòng phẩm Cần Thơ
Nhu cầu văn phòng phẩm ngày càng tăng

Nhìn thấy cơ hội kinh doanh béo bở, các văn phòng phẩm Cần Thơ lớn nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này có thể gây bôi rối khi các bạn học sinh muốn tìm một cửa hàng uy tín. Dưới đây là 5 đề xuất về các nhà sách tại Cần Thơ.

01

Văn phòng phẩm Cần Thơ - Fahasa

Đây là một trong những chuỗi nhà sách lớn nhất cả nước. Do đó, sự có mặt của Fahasa tại Cần Thơ là một điều hiển nhiên. Văn phòng phẩm Cần Thơ – Fahasa bán đa dạng các sản phẩm như viết các loại, mực, thiệp tri ân hoặc chúc mừng, quà lưu niệm,…Phần lớn các sản phẩm này đều đến từ các thương hiệu lớn như Thiên Long, Bến Nghé, Điểm 10, Double A,…. Ngoài ra, nơi đây cũng bán các ấn phẩm Best Seller với giá khá mềm. Nên cân nhắc mua sách tại đây vì có thể giúp hạn chế nguy cơ mua sách giả từ các web thiếu uy tín.

Văn phòng phẩm Cần Thơ

Thông tin nhà sách, văn phòng phẩm Cần Thơ – Fahasa:

Địa chỉ:

 • 103- 103C Đường 30/4, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Trung tâm Thương Mại Sence City (Lầu 2) – 01 Hòa Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần ThơTrung tâm Thương mại Lotte Mart Cần Thơ (Tầng trệt) – Số 84 Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Trung tâm Thương mại Big C Cần Thơ (Tầng 1), KDC Hưng Phú, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

SĐT:

 •  (0710) 3.754.037
 •  (0710) 3.815.253
 • (0710) 3.762.269
 • (0710) 3.737.495

02

Nhà sách Hồng Ân

Nhà sách, văn phòng phẩm Cần Thơ – Hồng Ân đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều đọc giả tại đây. Ngoài không gian rộng rãi, nhà sách còn trang bị máy lạnh và đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần. Không những vậy, nơi đây có hơn 3000 đầu sách phổ biển để bạn đọc có thể đến tham khảo. Bên cạnh đó, nhà sách Hồng Ân còn cung cấp dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em,… không gian và con người tại đây chắc chắn làm bạn hài lòng.

Văn phòng phẩm Cần Thơ

Thông tin nhà sách Hồng Ân – Văn phòng phẩm Cần Thơ:

 • Địa chỉ: số 39 – 41 Võ Thị Sáu, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • SĐT: 02923 818 891

03

Văn phòng phẩm Phương Nam - Cần Thơ

Sau chuỗi nhà sách Fahasa thì văn phòng phẩm Cần Thơ – Phương Nam là một trong các thương hiệu nổi bật. Sách nói riêng và văn phòng phẩm nói chung rất đa dạng, đủ các thể loại cho mọi lứa tuổi.

Văn phòng phẩm - Cần Thơ

Thông tin nhà sách Phương Nam

Địa chỉ:

 • lầu 3, Vincom Xuân Khánh, số 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • 06 Hòa Bình, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ.

SĐT:

 • 02923 813 436
 • 1900 6656

04

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ - Văn phòng phẩm Cần Thơ

Nhà sách, văn phòng phẩm Cần Thơ Nguyễn Văn Cừ nằm trên đường 3/2, một vị trí gần trường Đại học Cần Thơ. Do đó, đối tượng khách hàng tại đây chủ yếu là sinh viên. Nhà sách được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, trang thiết bị, máy móc hiện đại, nguồn sách phong phú. Tuy nhiên, giá thành sách nơi đây thì lại hơi cao. Nhưng bù lại những văn phòng khác đều có chất lượng rất tốt.

Văn phòng phẩm - Cần Thơ

Thông tin nhà sách Nguyễn Văn Cừ

 • Địa chỉ: số 160B đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • SĐT: 02923 836 455

05

Nhà sách Ngô Quyền

Đây cũng là một trong các cửa hàng văn phòng phẩm Cần Thơ lớn. Không gian tại đây được thiết kế mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu, và cũng như những nhà sách lớn khác, văn phòng phẩm Cần Thơ – Ngô Quyền có rất nhiều đầu sách lớn nhỏ, các dụng cụ thiết bị học tập,… Nhân viên của Ngô Quyền còn có phong cách phục vụ rất chu đáo, thân thiện, sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn khi đến đây.

Văn phòng phẩm Cần Thơ

Thông tin nhà sách Ngô Quyền

 • Địa chỉ: số 52 Ngô Quyền, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • SĐT: 02923 823 692

Với những nhà sách, văn phòng phẩm Cần Thơ đã nêu trên. Cửa hàng nào cũng có những điểm nổi bật và ưu khuyết điểm riêng. Tùy vào cảm nhận của bản thân, nơi nào làm bạn cảm thấy thoái mái nhất thì đó chính là nơi tốt nhất. Mong rằng bài viết này có thể phần nào giúp bạn tìm được nơi cung cấp văn phòng phẩm ưng ý nhất.

Đợi xem Pass