Vincent Food – Nhà cung cấp thực phẩm giúp trẻ phát triển toàn diện

Facebook
Telegram

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm – Vincent Food đã không ngừng phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp sữa bột. Cùng Cần Thơ Rì Viu tìm hiểu thêm về Vincent để biết thêm về các sản phẩm và chất lượng tại đây nhé.

Vincent Food – Trẻ Phát Triển, Mẹ An Tâm

Cân nặng của con luôn là nỗi no của mẹ, nhận thức được điều đó. Vincent đã nghiên cứu và tạo ra các dòng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Không chỉ hỗ trợ các vấn đề về cân nặng, tiêu hoá mà còn giúp tăng cường miễn dịch và phát triển trí não cho trẻ.

Để mang đến những sản phẩm chất lượng có độ dinh dưỡng cao. Vincent đã áp dụng các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP codex cùng các nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Các nhà máy được trang bị dây truyền sản xuất cùng các thiết bị tiên tiến hàng đầu hiện nay. Đảm bảo mang đến những sản phẩm có tiêu chuẩn an toàn cao. Tạo nên dòng sữa sinh học sạch và cao cấp để đồng hành cũng những gia đình Việt trên sự phát triển của trẻ.

Sản phẩm của Vincent Food có gì đặc biệt

Các sản phẩm tại Vincent Food có gì đặc biệt? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

An toàn và chất lượng

Vincent Food sẽ chú trọng vào việc lựa chọn nguồn nguyên liệu từ các nhà sản xuất uy tin và đáng tin cậy. Sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho quá trình sản xuất đến khi sản phẩm được đưa ra thi trường. Đảm bảo các sản phẩm của họ luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về sức khoẻ và an toàn.

Dinh dưỡng toàn diện

Vincent Food không chỉ chú trọng vào việc cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho trẻ mà còn đặt biệt quan tâm vào việc cung cấp các dưỡng chất đa dạng và cân đối. Từ protein, carbohydrate đến vitamin và khoáng chất. Điều này giúp chon trẻ được phát triển toàn diện và tăng sức đề kháng.

Sản phẩm đa dạng

Vincent Food cung cấp một loạt các sản phẩm phong phú với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng việc. Từ các sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn cho đến yến sào cao cấp và các sản phẩm sữa cho người lớn tuổi. Đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho mỗi độ tuổi khác nhau.

Vincent Food cung cấp sản phẩm gì?

Vincent mang đến những sản phẩm gì? Cùng Cần Thơ Rì Viu tìm hiểu nhé

Sữa bột dinh dưỡng công thức Specal Colostrum dành cho trẻ nhỏ

sữa Specal Colostrum của vincent food

Sữa bột Specal Colostrum là dòng sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao. Giúp tăng cường đề kháng, miễn dịch và bổ sung dưỡng chất cho trẻ. Giúp trẻ ăn ngon, ngủ khoẻ, phát triển toàn diện. Đặc biệt với hương vị ngọt thanh, thơm ngon, sữa giúp kích thích sự ngon miệng của trẻ nhỏ.

Công thức của sữa Specal Colostrum thường được tinh chế để dễ tiêu hóa và hấp thụ tốt trong cơ thể của trẻ nhỏ. Điều này đảm bảo rằng các dưỡng chất quan trọng sẽ được hấp thụ đầy đủ. Giúp tăng cường sức khỏe và sự phát triển của bé.

Specal Colostrum dành cho người trưởng thành

Dòng sữa bột công thức của Vincent không chỉ có sản phẩm dành cho trẻ em mà còn có sản phẩm dành cho người cao tuổi, phụ nữ mang thai. Người cần cung cấp dinh dưỡng và canxi giúp xương chắc khoẻ. Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Sữa còn giúp ngăn ngừa những tác nhân gây bệnh tiếp cận.

Sữa Special Colostrum là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Được thiết kế đặc biệt để cung cấp dinh dưỡng toàn diện và hỗ trợ hệ miễn dịch cho người trưởng thành. Với công thức độc đáo chứa colostrum – một trong những nguồn dinh dưỡng quý giá nhất từ sữa mẹ. Sản phẩm này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn tăng cường sức đề kháng và chống lại các bệnh lý.

Sữa bột pha sẵn Specal Growplus

Sữa bột pha sẵn Specal Growplus dành cho trẻ

Sữa bột pha sẵn sẽ là sản phẩm giúp thay thế các bữa ăn phụ cho trẻ. Giúp trẻ bổ sung dinh dưỡng và các khoáng chất thiết yếu trong sự hình thành và phát triển toàn diện. Hỗ trợ tiêu hoá, tăng cường miễn dịch và giúp phát triển não bộ cho trẻ từ 1 tuổi.

Yến sào cao cấp

thực phẩm dinh dưỡng  của vincent food

Yến sào cao cấp là dòng sản phẩm mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khoẻ của trẻ. Giúp thúc đẩy và kích thích hệ tuần hoàn máu, phát triển trí não. Trong yến sào cúa chứa protein, nguyên tố vi lượng và nhiều loại acid amin giúp kích thích hệ tiêu hoá. Giúp trẻ ăn ngon ngủ khoẻ.

Các thực phẩm dinh dưỡng khác

sữa  bột của vincent food

Như Cần Thơ Rì Viu vừa chia sẻ, ngoài các dòng sữa bột cho trẻ. Vincent còn mang đến các sản phẩm sữa dành cho mẹ bầu và người cao tuổi. Bổ sung canxi và các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ xương chắc khoẻ cùng hệ miễn dịch cao. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại. Giữ trọn được dưỡng chất từ những nguyên liệu tự nhiên và an toàn.

Cùng vị sữa thơm ngon, tươi mới. Mỗi sản phẩm đều là thành quả của ứng dụng nghiên cứu khoa học, sử dụng các nguồn nguyên liệu sạch và tự nhiên trên nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại. Đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng đảm bảo đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

Vincent Food không chỉ là một nhà cung cấp thực phẩm, mà còn là người đồng hành đáng tin cậy trong việc giúp trẻ em phát triển toàn diện. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm an toàn, dinh dưỡng và bền vững. Vincent Food không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn xây dựng một tương lai khỏe mạnh cho thế hệ trẻ. Truy cập Vincentfood.vn để tham khảo thêm các sản phẩm dinh dưỡng nhé.

Tin Tức Khác