Decor Việt Hưng Phúc – Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Facebook
Telegram

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở. Decor Việt Hưng Phúc vẫn không ngừng cố gắng học hỏi và trao dồi để trở thành đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Cần Thơ Rì Viu tìm hiểu những lý do để làm nên thành công của Decor Việt Hưng Phúc nhé.

Xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay

Xây nhà là một trong những công việc quan trọng nhất của đời người. Nhà chính là nơi để về, là nơi để an ủi tâm hồn giữa cuộc sống bộn bề và là nơi an yên khi về già. Vì thế, mỗi giai đoạn trong việc xây nhà cũng cần được quan tâm và chú trọng.

Hiểu được nỗi bận tâm của nhiều gia chủ. Decor Việt Hưng Phúc mang đến cho những khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói. Theo đó, đơn vị sẽ trực tiếp xử lý tất cả các khâu như: thiết kế, thi công, xây thô, xây phần hoàn thiện, thủ tục pháp lý, lên bản vẽ chi tiết,… Để đem đến cho khách hàng những công trình có sự đồng điệu trong kiến trúc tổng thể.

Thế mạnh của Decor Việt Hưng Phúc trong thiết kế – xây nhà trọn gói

Thế mạnh của Decor Việt Hưng Phúc là:

Tiến độ thi công

tiến độ thi công nhanh chóng

Decor Việt Hưng Phúc cam kết đem đến cho các khách hàng những công trình với thời gian thi công nhanh chóng. Nhanh hơn 50% so với các đơn vị nhà thầu khác. Giúp khách hàng có thể sớm nhận được ngôi nhà mơ ước chỉ trong thời gian ngắn xây dựng.

Tối ưu công năng sử dụng

tối ưu công năng sử dụng

Tối ưu công năng sử dụng là bước quan trọng trong xây nhà. Xây nhà trọn gói sẽ giúp đơn vị nắm rõ các quy trình xây nhà. Từ đó đưa ra bản vẽ hoàn chỉnh cho kết cấu nhà. Đơn vị sẽ giúp bạn tạo các không gian sinh hoạt được tối ưu. Giúp bạn tích kiệm diện tích và không gian. Mang đến cho bạn 1 ngôi nhà có cấu trúc hoàn hảo được tối ưu trọn vẹn.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công – thiết kế

dịch vụ xây nhà trọn gói

Ngoài xây nhà trọn gói, Decor Việt Hưng Phúc còn cung cấp các dịch vụ như: xây nhà phần thô, sửa nhà, thi công – thiết kế cà phê, thiết kế cảnh quan,… Mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ làm đẹp kiến trúc.

Sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại

Nhằm mang đến những công trình có chất lượng tốt nhất. Đội ngũ xây dựng đã sử dụng công nghệ hiện đại giúp tiết giảm thời gian triển khai và tăng chất lượng công trình. Ngoài ra, kho bãi rộng rãi giúp đơn vị tự chủ mọi công việc nên có thể triển khai và hoàn thiện nhiều công việc cùng lúc. Từ đó, giúp tiến độ tổng thể công trình được tối ưu hoá và rút ngắn thời gian xây dựng.

Kết hợp yếu tố nghệ thuật mang lại giá trị thẩm mỹ cao

yếu tố nghệ thuật trong xây dựng

Sự kết hợp giữa các yếu tố nghệ thuật để đem đến những dự án có độ thẩm mỹ cao. Sự đổi mới, đột phá và sáng tạo trong việc thiết kế kiến trúc đã mang lại những công trình độc đáo, ấn tượng.

Sự kết hợp yếu tố phong thuỷ

xây nhà trọn gói kết hợp yếu tố phong thuỷ

Không chỉ tạo nên những công trình có độ thẩm mỹ cao. Đội ngũ còn giúp bạn sắp xếp nội, ngoại thất, bố trí không gian, hướng nhà phù hợp với phong thuỷ. Giúp gia chủ được sống và làm việc trong những không gian đẹp mang tính phong thuỷ cao.

Được hỗ trợ pháp lý rõ ràng

hỗ trợ pháp lý khi xây nhà

Trước khi tiến tới các quy trình xây nhà trọn gói thì việc đầu tiên bạn cần làm làm giấy tớ thủ tục pháp lý. Đặc biệt là phải xin giấy phép xây dựng rõ ràng, có công chứng nơi mình cư trú. Đối với những người không có nhiều thời gian dành cho công việc này thì Decor Việt Hưng Phúc sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý. Đem đến cho bạn 1 công trình hoàn thiện cả về pháp lý lẫn kiến trúc.

Điều gì đã làm nên sự thành công của Decor Việt Hưng Phúc

Không chỉ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà trọn gói. Decor Việt Hưng Phúc còn là một trong những đơn vị thi công các công trình dân dụng uy tín tại TP.HCM. Mỗi một công trình tại đây không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, chất lượng mà còn mang đến nhiều giá trị công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia chủ.

Với mục tiêu mang đến những dự án chất lượng trao tay khách hàng. Decor Việt Hưng Phúc luôn sử dụng các loại vật tư chất lượng cùng giá trí thẩm mỹ cao để tạo ra các công trình đẹp bền vững với thời gian.

Cần Thơ Rì Viu vừa chia sẻ đển bạn một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Tp. HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây nhà. Decor Việt Hưng Phúc sẽ giúp bạn sỡ hữu nhũng thiết kế đẹp có độ hoàn mỹ cao. Hãy trung cập thietkecaphe.com nếu bạn đang mong muốn sỡ hữu 1 căn nhà đẹp trong tương lai.

Tin Tức Khác