banh-khoai-mo

BÁNH KHOAI MỠ MÁ SÁU

Bánh khoai mỡ Má Sáu là món bánh dân dã nhưng lại không kém phần ngon miệng khiến cho bạn ăn một lần phải thử lại lần sau.Bánh khoai mỡ là sự kết hợp của những nguyên liệu bình thường như khoai mỡ, bột chiên giòn, sữa tươi nhưng khi kết hợp lại thì đây là món ăn không thể quên được trong long của người đam mê ăn uống đặc biệt là những người hay ăn vặt.

Khi bạn đang làm việc mà lại muốn ăn vặt nhưng món ăn này phải đậm hương vị miền tây. Vậy thì bạn không thể bỏ qua Bánh khoai mỡ Má Sáu với hương vị đậm đà nhưng sẽ không khiến bạn bị ngáy hay no rất phù hợp ăn khi xem bóng đá, chơi game hay đang làm việc khi buồn miệng. Cùng Cần Thơ rì viu khám phá nhá.

BÁNH KHOAI MỠ MÁ SÁU – CHIẾC XE ĐẶC BIỆT

Bánh khoai mỡ Má Sáu được mở vào cuối năm 2022, nếu nói đây là một quán ăn vặt cũng không phải vì đây chỉ là một chiếc xe có màu tím đặc trưng của khoai mỡ. Bánh khoai mỡ phù hợp với tất cả mọi người chỉ cần bạn ngứa miệng muốn ăn vặt thì nó sẽ phù hợp với bạn. Bánh khoai mỡ với lớp ngoài được phủ bột giòn bên trong là nhân khoai mỡ mềm mềm ngọt ngọt với màu tím đặc trung nó hoà quyện lại tạo nên hương vị khiến bạn lưu luyến không quyên được.

banh-khoai

BÁNH KHOAI MỠ MIX – BÁNH KHOAI MỠ MÁ SÁU

Bánh khoai mỡ bạn chỉ nghĩ đến là đem đi chiên. Nhưng tại MÁ SÁU bạn có thể cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau

Bánh khoai mỡ nhân phô mai

banh-khoai-mo-ma-sau

Bánh khoai mỡ phô mai là sự kết hợp của lớp võ giòn, lớp khoai mềm, phô mai hơi mặn tạo nên hương vị tuyệt vời .

Bánh khoai mỡ nhân trứng muối

banh-khoai-mo-ma-sau

Bánh khoai mỡ trứng muối là sự kết hợp “hảo” dành cho những bạn yêu thích hương vị đặc biệt. Với nhân trứng muối mặn mặn nó sẽ đánh tan sự ngáy đến từ những món ăn khác.

Bánh khoai mỡ lắc xí muội, lắc trứng muối

banh-khoai-mo

Khi bạn không muốn ăn có nhân nữa. Vậy thì bạn hãy chuyển sang ăn dạng lắc nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH KHOAI MỠ MÁ SÁU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *