Thốt nốt sữa 8 OKE | Đặc sản An Giang tại Cần Thơ

(1 đánh giá của khách hàng)

Một ly thốt nốt sữa mang một hương thơm đặc trưng từ thốt nốt sẽ làm cho bạn không kìm lòng được mà hít một hơi thật dài. Hòa quyện cùng vị ngọt của thốt nốt là vị béo của sữa bò sẽ càng làm cho hương vị món ăn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Một chút đậu phộng bùi bùi ở trên cùng một ít đá. Sau khi khuấy đều tất cả bạn sẽ cảm nhận được một hương vị hoàng hảo và thơm ngon.

Nếu bạn đã từng có dịp ghé về An Giang để thưởng thức món ăn đặc sản từ thốt nốt. Hay bạn được nghe nhiều người truyền tai nhau về chúng nhưng lại không có dịp để thử. Thốt nốt sữa hiện đang là một trong số món ăn làm từ thốt nốt được lòng giới trẻ nhất hiện nay. Tại Cần Thơ bạn cũng có thể thưởng thức được món ăn đó ngay tại Thốt nốt sữa 8 OKE. Điều gì làm cho món ăn này trở nên đặc biệt như vậy hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thốt nốt sữa 8 OKE – Hương vị thốt nốt chuẩn An Giang

Thốt nốt là một loại cây mọc nhiều ở vùng bảy núi An Giang được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau. Trong đó, thốt nốt sữa đang là món ăn hiện đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Thốt nốt sữa 8 OKE sẽ là nơi mang đến cho bạn món thốt nốt sữa hot nhất ở thời điểm hiện tại.

thốt nốt

Thốt nốt sữa là một loại đồ uống mới dựa trên món cũ là nước thốt nốt. Đây là món ăn đặc sản mà bạn khó tìm ở nơi khác của người dân Tri Tôn. Nhưng ngay tại Cần Thơ thốt nốt sữa 8 OKE cũng mang những hương vị chuẩn gốc như khi bạn đến An Giang.

thốt nốt sữa 8 oke

Hương vị đặc biệt của thốt nốt sữa

Một ly thốt nốt sữa thì không thể thiếu hai nguyên liệu chủ đạo là thốt nốt và sữa rồi. Nhưng bạn sẽ được cảm nhận hết toàn bộ trái thốt nốt với nước và phần cơm trái. Với nguồn cung liên tục của thốt nốt sữa 8 OKE bạn sẽ cảm nhận được độ tươi ngon của chúng một cách trọn vẹn.

thốt nốt sữa

Sau đó để ra ly và cho vào đó cái thốt nốt, đây sẽ là một topping đặc biệt kèm theo. Khi ăn có cảm giác như cái của trái dừa nước rất dễ tìm thấy ở miền Tây. Nhưng lại mang trong nó lại là một hương vị đặc trưng và thơm ngon hơn rất nhiều.

thốt nốt sữa 8 oke

Cho thêm vào ly 1 ít sữa bò, đậu phộng rang thơm giòn, cùng đá nhuyễn. Sau khi hoàn tất việc khuấy đều, bạn sẽ chắc chán bất ngờ vì mùi vị của món thốt nốt sữa này.

Thông tin chi tiết:

Đây là một trong những món ăn lạ miệng khó tìm. Nhưng khi bạn đã được ăn một lần rồi thì sẽ không thể nào quên nổi hương vị này. Hãy ghé thốt nốt sữa 8 OKE để trãi nghiệm ngay món ăn đặc biệt này nhé!

Một số món ăn khác mà bạn có thể thử qua: Bò nướng lá lốt Kim Thùy – Thơm ngon nức mũi

1 đánh giá cho Thốt nốt sữa 8 OKE | Đặc sản An Giang tại Cần Thơ

  1. Phương Nguyễn

    Đã từng đi ăn ở đây rồi, củng được

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *