Dịch vụ kế toán Cần Thơ uy tín

Facebook
Telegram
dịch vụ kế toán Cần Thơ

Bộ phận kế toán là bộ phần quan trọng nhất trong công ty. Khi các công ty vừa thành lập và đi vào hoạt động. Bộ phận kế toán có thể non nớt, do chưa có nhiều chi phí để phát triển bộ phận này. Để có thể kiểm soát được đầu vào, đầu ra, nguồn vốn của một công ty. Vì thế, các công ty thường thuê dịch vụ kế toán Cần Thơ bên ngoài. Nhằm hỗ trợ quản lý sổ sách kế toán. Ngoài ra, còn tiết kiệm được chi phí của công ty, cũng như thời gian xây dựng đội ngũ kế toán.

Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết được kha khá chi phí để xây dựng đội ngũ bộ phận kế toán. Hơn nữa nếu sử dụng dịch vụ bên ngoài thì thông tin sẽ được đảm bảo chính xác, công khai và minh bạch hơn. Hãy cùng Canthoriviu tìm hiểu nhé.

Dịch vụ kế toán

Top 05 dịch vụ kế toán Cần Thơ bạn nên biết

Nỗi lo lắng chung của các doanh nghiệp đều đau đầu về báo cáo tài chính, báo cáo thuế… vào cuối quý, cuối năm. Chính vì vậy, phải chi trả mức chi phí xây dựng đội ngũ kế toán riêng quá lớn. Do đó, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều phải tìm kiếm cho mình một đơn vị dịch vụ kế toán tốt uy tín bên ngoài.

Nhận thấy nhu cầu đó, ngày nay các công ty dịch vụ kế toán ra đời nhiều. Tuy nhiên, bạn chẳng biết lựa chọn cho mình một công ty nào uy tín, sự đảm bảo chính xác, minh bạch. Hãy cùng Canthoriviu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>>>> Xem thêm:

01

Công ty TNHH Đại Lý Thuế CHẤN HƯNG - Dịch vụ kiểm toán Cần Thơ

Cái tên đầu tiên trong Top list dịch vụ kế toán Cần ThơCanthoriviu đã tổng hợp được đó chính là Chấn Hưng. Với tiêu chí thực hiện công việc bảo mật, tận tụy và cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Chấn Hưng đã tạo được niềm tin đối với nhiều doanh nghiệp các nhân.

Bên cạnh hỗ trợ dịch vụ kế toán, Chấn Hưng còn chuyên cung cấp các dịch vụ như: tư vấn tổ chức cơ cấu công ty, lựa chọn ngành nghề kinh doanh, hồ sơ thành lập công ty,… hoàn toàn miễn phí. Đơn vị còn có nhiều combo trọn gói ưu đãi mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ Công ty Chấn Hưng:

  • Địa chỉ: Số 03 Quản Trọng Hoàng, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Sđt: 0909 295 286 – 0932 995 975 – 0918 640 366

02

Công ty TNHH Đại Lý Thuế và Tư Vấn Hải Đăng - Dịch vụ kế toán Cần Thơ

Là một công ty chuyên nghiệp về các dịch vụ kế toán Cần Thơ. Công ty Hải Đăng không còn là cái tên xa lạ đối với các doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về kế toán, các nghị định của nhà nước. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về thống kê sổ sách, bào cáo tài chính, mọi thứ được minh bạch rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 2 đường B22 – KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Sđt: 0292 3733329 – 0907 047 557

03

Công ty Kế Toán Minh Quyền - Dịch vụ kế toán Cần Thơ

Công ty kế toán Minh Quyền đã hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán. Công ty có đội ngũ nhân viên kế toán, kiểm toán tay nghề cao được đào tạo bài bản với tiêu chí “giải pháp, yên tâm, làm giàu”. Tại đây, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói như thành lập công ty, dịch vụ rà soát thuế,.. Bên cạnh đó, còn có nhận đào tạo kế toán, dạy kế toán thực hành.

Thông tin liên hệ qua:

  • Địa chỉ: 261 Đồng Văn Cống, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ
  • Sđt: 0919 00 73 29 – 07103 899 898

04

Công ty TNHH kế toán thuế Nguyễn Kiều - Dịch vụ kế toán Cần Thơ

Cái tên trong danh sách tiếp theo đó chính là Công ty Nguyễn Kiều. Khách hàng đến công ty sẽ được nhân viên có thâm niên trong nghề lâu năm tư vấn nhiệt tình. Đưa ra với những giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ cẩn trọng thực hiện các bước cơ bản, chuẩn xác mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  28 Đường số 1, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Sđt: 02923 761 353 – 0907 774 622

05

Công ty đại lý thuế Đông Nam Á - Dịch vụ kế toán Cần Thơ

Cái tên cuối cùng trong top list dịch vụ kế toán Cần Thơ là Công ty Đông Nam Á. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán sẽ đem đến sự chất lượng trong từng dịch vụ. Công ty đang không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ nhân lực để mang đến dịch vụ kế toán hoàn hảo cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 278/25/29 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Sđt: 090 704 7557

Trên đây là Top 05 dịch vụ kế toán Cần Thơ chuyên nghiệp nhất mà Canthoriviu đã tổng hợp được. Hy vọng bạn tìm được nơi để có thể hoàn thành các dịch vụ kế toán cho công ty mình, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian. Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết của mình.

Đợi xem Pass