Dịch vụ SEO Cần Thơ – Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Facebook
Telegram

Dịch vụ SEO Cần Thơ – giải pháp thu hút lượng khách hàng truy cập. SEO là phương pháp giúp cải thiện chất lượng website. Nếu bạn đang tìm kiếm và băn khoăn về Dịch vụ SEO Cần Thơ. Thì qua bài đọc này hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được SEO là gì. Cũng như những lợi ích khi bạn tìm được dịch vụ SEO đúng cách.

Dịch vụ SEO Cần Thơ là gì?

Dịch vụ SEO web có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO giúp trang web của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm trực tuyến như Google, Bing, Yahoo,…. Nhờ đó, khi người dùng tìm kiếm từ khóa nào đó trên internet, website của bạn sẽ dễ dàng được hiển thị ở vị trí số một. Tăng lượng truy cập và nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh thiết kế web, việc tối ưu hóa SEO cũng là điều quan trọng hàng đầu.

dich vu seo can tho la gì

Mỗi ngày có đến hơn chục triệu người tra cứu để tìm các dịch vụ, sản phẩm cần thiết. Họ sẽ click ngay vào website mà họ thấy đầu tiên. Đó là lý do chúng ta cần đến dịch vụ SEO trong Marketing Online để làm điều đó.

Lợi ích của việc SEO

Nền tảng Internet là nơi tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể phát triển được lợi nhuận bán hàng mà không tốn quá nhiều sức để quảng bá như Marketing thông thường. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn, có số lượng truy cập lớn hơn. Dịch vụ SEO tại Cần Thơ là giải pháp dành cho doanh nghiệp của bạn. Việc on top Google ngay lần đầu tìm kiếm là kết quả của SEO hiệu quả. Lợi ích to lớn mà dịch vụ seo web Cần Thơ đem lại:

loi ich cua viec seo

01. Tăng giá trị thương hiệu

Dịch vụ SEO Cần Thơ giúp doanh nghiệp của bạn tăng giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Nói đến kinh doanh thông thường, “mặt tiền” là cách để mọi người nhìn vào thương hiệu. Thì đến với kinh doanh Online “On Top Google” là chính là cách để người dùng biết đến thương hiệu của bạn. 

Như đã nói, một ngày có rất nhiều người bấm tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ cần thiết với nhu cầu của họ. Việc của bạn là đưa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Ở đâu? Ở đầu danh sách tìm kiếm. Người dùng sẽ bấm vào website của bạn đầu tiên nếu họ thấy website của bạn hiện lên đầu tiên. Từ đó người dùng sẽ biết đến thương hiệu của bạn ngày một nhiều hơn.

02. Có được lượng Traffic ổn định

SEOers chắc chắn không còn xa lạ gì với thuật ngữ “Traffic”. Vậy Traffic là gì? Traffic mô tả số lượng hoạt động và người tìm kiếm Website của bạn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Dịch vụ SEO Cần Thơ.

Nếu trang Web của bạn có thể đáp ứng được thông tin và sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm. Lưu ý, thông tin phải đảm bảo chất lượng và chính xác. Thì thậm chí, không những bạn giữ chân khách hàng tại bài viết của mình, hơn vậy là họ còn quan tâm đến những danh mục khác. Bởi bạn đã tạo được sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

03. Tăng doanh thu và lợi nhuận (ROI) cho doanh nghiệp

ROI là chỉ số đo lường tỷ lệ phần trăm doanh thu trên tổng chi phí đầu tư. Hoặc, ROI là kết quả đo hiệu suất lợi nhuận của đầu tư mang lại. Chỉ số ROI càng cao, chứng tỏ doanh nghiệp càng đầu tư hiệu quả. 

ROI = (Lợi nhuận ròng/Chi phí đầu tư) x 100.

Dịch vụ SEO Cần Thơ

Khi sử dụng dịch vụ SEO Cần Thơ đem lại lượt truy cập trang web cao. Lượt truy cập cao khẳng định bạn đã SEO một cách hiệu quả. Từ đó, mà khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, họ mua hàng, truy cập và tạo ra doanh thu lợi nhuận ngày càng lớn hơn.

04. SEO giúp bạn hiểu khách hàng của mình hơn

Việc nghiên cứu hành vi khách hàng tưởng không quan trọng mà quan trọng không tưởng. SEO sẽ giúp bạn làm điều đó. Việc nghiên cứu khách hàng mục tiêu thật sự là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Khách hàng cần gì, muốn gì và họ có thật sự quan tâm không. Quá trình này cần một đội dịch vụ SEO tại Cần Thơ để có thể làm điều đó.

Dịch vụ SEO Cần Thơ sẽ làm các công việc gì?

 • Lập kế hoạch, sắp xếp: tính toán mọi thứ có thể xảy ra với Website của bạn. Lên kế hoạch để có thể tối ưu Website. Sắp xếp, lưu trữ và phân loại thông tin để có thể hoàn hảo nhất.
 • Nghiên cứu từ khóa phù hợp: nghiên cứu từ khóa từ khó đến dễ, xác định từ khóa để có thể đưa lên được top Google.
 • Viết bài chuẩn SEO: sau khi đã nghiên cứu và phân tích từ khóa, tiến hành viết bài chuẩn SEO.
 • Đánh giá website: phải có hướng đi chính xác cho website. Những tiêu chí để đánh giá một Website như logo, màu sắc, bố cục,… Website góp phần là bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng. Cần phải đánh giá và lựa chọn hướng đi tốt.
 • Tối ưu các chỉ số trên một Website: Website vốn là một phần mềm, có rất nhiều thứ cần phải được chỉnh sửa để chuẩn SEO. Vì thế đây chính là một điều không thể thiếu trong mỗi SEOer.
 • Xây dựng liên kết: yếu tố quan trọng không kém hay còn được gọi là một backlink. Người SEO biết được nhiều kỹ thuật build link để hỗ trợ website của bạn lên top nhanh hơn.
seo la lam cac cong viec gi

Nếu không có kỹ năng và kiến thức tốt, website của bạn sẽ bị loại bỏ khỏi top 10 trên google. Vì sau 3-4 tháng google sẽ thống kê và lọc lại thứ hạng bài viết 1 lần.

01. Chi phí dịch vụ cho 1 dự án SEO website tại Cần Thơ?

Chi phí Dịch vụ SEO Web Cần Thơ cho 1 dự án sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ cạnh tranh trên thị trường của lĩnh vực cần SEO, yêu cầu KPI của khách hàng đặt ra. Thông thường dịch vụ SEO tại Cần Thơ thì chi phí thường trong khoảng:

 • Dịch vụ SEO web Cần Thơ hoặc một local khác từ 5 – 15 triệu / tháng
 • Dịch vụ SEO web trên toàn quốc thường có mức phí trên 15 triệu / tháng

02. Thời gian hoàn thành dự án SEO là bao lâu?

Thông thường một dự án SEO muốn đạt được kết quả sẽ phụ thuộc vào độ cạnh tranh trên thị trường của dự án:

 • Đối với SEO local: Thời gian để dịch vụ SEO hiệu quả thường từ 3-6 tháng.
 • Đối với SEO tổng thể toàn quốc thì mất khoảng từ 6 – 12 tháng.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO của Cần Thơ Web

Có rất nhiều website bị bỏ rơi vì chủ sở hữu không thể chăm sóc hiệu quả. Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tại CanThoWeb? Thiết kế chuẩn SEO là cách để khiến website của bạn lên top tìm kiếm trên google. Dịch vụ SEO tại Can Tho Web giúp fanpage của bạn có thể vững vị trí trên google. 

 • Tiết kiệm chi phí: lựa chọn dịch vụ SEO thuê ngoài không bao giờ là một sự lựa chọn sai lầm. Bởi Dịch vụ SEO Cần Thơ cần những người có chuyên môn và đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Thế nên việc đầu tư vào chạy quảng cáo nhưng không hiệu quả, thay vào đó hãy sử dụng một dịch vụ mang hiệu quả đến cho website của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian: chăm sóc website đòi hỏi thời gian, và lên kế hoạch cụ thể. Bạn sẽ thầm từ bỏ nếu không hiểu rõ cách để chăm sóc website của mình. Đó là lý do tại sao dịch vụ SEO của Can Tho Web ra đời, tận tình giúp khách hàng 100% hiệu quả.
yatame media - dich vu seo can tho
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung sáng tạo: Can Tho Web có đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn và xây dựng lộ trình phát triển nền tảng web của bạn trở nên chuyên nghiệp.
 • Ưu đãi khách hàng: có nhiều gói ưu đãi bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tham khảo các mức giá phù hợp với website của bạn. Không phát sinh chi phí, đảm bảo minh bạch, rõ ràng.
 • Báo cáo chi tiết: liên tục cập nhập và báo cáo những việc đã làm cho website khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Marketing Online Cần Thơ

Có nên thuê dịch vụ SEO hay tự làm?

 • Các chuyên gia SEO là những người được đào tạo bài bản và thực hiện các công việc để cải thiện giao diện trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
 • Thuê một chuyên gia SEO là một quyết định quan trọng có thể cải thiện trang web của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Các dịch vụ SEO web cung cấp và đưa ra giải pháp cung cấp một dịch vụ SEO hữu ích cho trang web của bạn, chẳng hạn như:
  • Thẩm định nội dung/cấu trúc trang web
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp phát triển trang web
  • Nghiên cứu từ khóa SEO và phát triển nội dung
  • Tư vấn chuyên môn trong các thị trường và vùng địa lý cụ thể
  • Quản lý các chiến dịch phát triển doanh nghiệp trực tuyến
Dịch vụ SEO Cần Thơ

>> Vì thế để SEO trang web thành công thì bạn phải là một người am hiểu về SEO hoặc NÊN sử dụng dịch vụ SEO Cần Thơ hoặc dịch vụ SEO local khác.

Quy trình dịch vụ SEO Cần Thơ

Luôn quan tâm và thấu hiểu khách hàng của mình, dịch vụ SEO Cần Thơ tự tin quy trình SEO làm hài lòng tối đa cho khách hàng. Tham khảo quy trình dịch vụ SEO Cần Thơ:

 • Nghiên cứu thực trạng doanh nghiệp: cần phải xác định rõ mục tiêu doanh nghiệp hướng đến mà từ đó hiểu được và tiến hành thiết kế chiến lược SEO phù hợp.
 • Lên kế hoạch chiến lược: sau khi đã phân tích và nghiên cứu thực trạng doanh nghiệp, đội ngũ dịch vụ SEO Cần Thơ sẽ tiến hành lên kế hoạch chiến lược cụ thể dựa theo mục tiêu và tiềm năng khách hàng. Kế hoạch sẽ được trao đổi cụ thể và minh bạch.
 • Ký kết hợp đồng: hợp đồng sẽ được ký sau khi quý khách chọn được gói dịch vụ phù hợp với website của mình. Hợp đồng sẽ được ghi rõ ràng về các điều khoản và chi phí đã thảo luận.
 • Lên kế hoạch SEO: triển khai lên kế hoạch theo từng con số rõ ràng, mục tiêu cụ thể
 • Triển khai SEO và kiếm soát tiến độ: sau khi đã lên kế hoạch tiến hành triển khai trên website khách hàng. Đảm bảo cập nhập thường xuyên để doanh nghiệp công ty có thể theo kịp tiến độ triển khai công việc.
quy trinh dich vu seo can tho

Báo giá dịch vụ SEO Cần Thơ

Cái gì khó có dịch vụ SEO Cần Thơ lo. Dịch vụ SEO Cần Thơ tự tin là giải pháp để giúp website của bạn được phát triển toàn diện, thu hút khách hàng bền vững. Dịch vụ SEO Cần Thơ luôn chọn cách bản lĩnh không ngừng cố gắng từng ngày. Luôn thể hiện trách nhiệm và thái độ quyết tâm chinh phục sự tin tưởng của khách. Dịch vụ SEO Cần Thơ chính là sự lựa chọn an toàn, hiệu quả mà bạn nên chọn lựa.

Khách hàng là cả thế giới, dịch vụ SEO Web Cần Thơ có mức giá an toàn cho bạn có thể tự tin chọn lựa. Ở từng giai đoạn phát triển mà website của bạn được chăm sóc khác nhau. Dịch vụ SEO Cần Thơ đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào khác.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc fanpage Cần Thơ

Chiến lược SEO có nhiều hình thức khác nhau, từ cá nhân doanh nghiệp hay khác nhau về sản phẩm cung cấp. Cần phân tích chiến lược phù hợp với từng đối tượng, mục tiêu. Lựa chọn dịch vụ SEO an toàn hiệu quả tại Cần Thơ có lẽ bạn không nên bỏ qua dịch vụ SEO Cần Thơ. Luôn tạo dựng được niềm tin trong mỗi khách hàng, sáng tạo, hiệu quả và không ngừng thay đổi là lý do để dịch vụ SEO Cần Thơ không ngừng giữ chân được khách hàng. Liên hệ ngay dịch vụ SEO Cần Thơ của nhà Yatame.vn 0886.006.900.

Tin Tức Khác