Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Cần Thơ an toàn, uy tín

Facebook
Telegram

Các tổ chức hay cá nhân kinh doanh online sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Cần Thơ hay ở bất kỳ đâu. Nhằm để quảng bá rộng rãi hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Đồng thời, do lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng hiện đại cùng với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của những trang mạng xã hội (Social Network), đã kết nối mọi người trên khắp thế giới bằng các thiết bị thông minh. Do đó các công ty hay cá nhân sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ là một điều vô cùng cần thiết khi kinh doanh online.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Cần Thơ

 • Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ tuân thủ chính sách của Facebook
 • Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng. Góp phần xây dựng kênh bán hàng online bền vững
 • Doanh nghiệp sở hữu Fanpage chất lượng và đầu tư hình ảnh và nội dung tốt

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ

Dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ giúp bạn sử dụng kênh Facebook bán hàng hiệu quả và tận dụng được các lợi thế bởi các lý do sau đây:

 • Facebook là nền tảng marketing số vững chắc và nhiều tiềm năng với tệp người dùng khổng lồ và phong phú.
 • Mang đến doanh nghiệp nhiều giải pháp quảng cáo hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đặc biệt có nhiều mức ngân sách hợp lý và thích hợp với mọi quy mô của doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu chuyển đổi, giảm thiểu chi phítối đa hóa doanh thu dễ dàng hơn.
quảng cáo facebook cần thơ

01. Tăng lượng truy cập vào Fanpage

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Cần Thơ giúp fanpage của bạn gia tăng tương tác với khách hàng. Từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, mang đến nguồn thu ổn định và bền vững.

02. Thu hút khách hàng tiềm năng

Thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook Cần Thơ giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu và tăng khả năng chốt đơn. Do tính năng thông minh của Facebook Ads có thể giúp “sốp” rà soát và thu thập được tệp khách hàng có nhu cầu sử dụng các mặt hàng mà bạn đang cung cấp.

03. Dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ giúp tiết kiệm chi phí

Đơn vị quảng cáo Facebook Cần Thơ có nhiều năm kinh nghiệm chạy Ads trên nhiều lĩnh vực. Giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí quảng cáo.

04. Quảng cáo Facebook Cần Thơ – Tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu

Dịch vụ chạy quảng cáo Fb Cần Thơ với bộ lọc khách hàng tiềm năng chính xác dựa trên nhân khẩu học và hành vi khách hàng của Facebook. Đảm bảo bạn có thể tiếp cận và kết nối với khách hàng mục tiêu. Từ đó làm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

05. Tính linh hoạt cao, phân phối quảng cáo hợp lý

Tùy chỉnh chiến dịch của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo bất kỳ lúc nào. Bạn có thể chỉnh từng quảng cáo hoặc chạy bao nhiêu quảng cáo tùy ý. Quảng cáo Facebook của bạn xuất hiện với hình ảnh và nội dung. Đây là hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty thực hiện nhằm đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều người.

06. Truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp

Các hình thức quảng cáo đa dạng của Facebook. Chẳng hạn như hình ảnh, video, băng chuyền, canvas… cho phép doanh nghiệp tự do chia sẻ nhiều câu chuyện theo cách riêng của mình.

Hiệu Quả của Dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ

Sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo Facebook Cần Thơ và được duyệt. Ngay lập tức quảng cáo của bạn được phân phối đến các đối tượng mục tiêu ngay lập tức. Vì vậy, nó giúp tăng tương tác và tăng doanh thu.

01. Quảng cáo Facebook Cần Thơ – Tăng độ phủ sóng thương hiệu

Do tính lan truyền rộng rãi của Facebook giúp chiến dịch quảng cáo Facebook Cần Thơ gia tăng độ phủ sóng về nhận dạng thương hiệu, sản phẩm đến với công chúng. Hơn nữa với tính năng lan truyền nhanh chóng và rộng rãi của kênh quảng cáo Facebook, những mẫu quảng cáo Facebook dễ dàng kết nối với đông đảo người dùng thông qua các tính năng Like, Share, Comment.

02. Quảng cáo Facebook mang tính cộng đồng cao

Các mẫu quảng cáo Facebook Cần Thơ với tính năng cộng đồng cao giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin về sự hài lòng cũng như chưa hài lòng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

quảng cáo facebook cần thơ

Thông qua chiến dịch Facebook Ads, bạn cũng tạo ra nhiều sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp tăng độ uy tín thương hiệu/ doanh nghiệp đối với người dùng.

Các dạng quảng cáo Facebook

Facebook Ads là dạng quảng cáo cơ bản. Bên cạnh quảng cáo Facebook Ads, còn có các dạng chạy quảng cáo Facebook khác. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

01. Hình thức quảng cáo Facebook Page Post

Quảng cáo Page Post là hình thức quảng cáo một bài viết trên Fanpage. Đi kèm theo đó là một hoặc nhiều hình ảnh về sản phẩm/thương hiệu của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Page Post Cần Thơ giúp tăng lượt hiển thị của sản phẩm đến với cộng đồng. Chính vì thế doanh nghiệp có thể tăng tương tác với khách hàng qua nút “Like”; Chia sẻ, Bình luận, lượt xem bài,…

Đồng thời cũng tăng lượng fan đến page một cách tự nhiên. Hình thức quảng cáo này chỉ tính tiền khi khách hàng thực hiện tương tác lên mẫu quảng cáo Page Post của daonh nghiệp. Quảng cáo Page Post phù hợp với các lãnh vực kinh doanh như: Thời trang, Mỹ phẩm, Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa, Ẩm thực.

02. Hình thức quảng cáo Facebook Page Like

Quảng cáo Facebook Page Like là hình thức giúp gia tăng lượng fan “thật” trên Trang của bạn. Đây là hình thức quảng cáo không đem lại nhiều doanh thu cho bạn nhưng chúng lại bổ trợ cho các hình thức quảng cáo khác của Facebook.

Tại dịch vụ quảng cáo Facebook Cần thơ thì đây là hình thức vô cùng quan trọng trong chiến lược Marketing Online. Bởi nó mang đến hiệu quả cho các hình thức khác. Chẳng hạn như Page post, Website click, Website click – Multi product… thì việc đầu tiên là phải quảng cáo Facebook Page Like.

Ngoài ra nếu tận dụng tốt đến khi lượng fan trên fanpage đủ lớn. Sẽ giúp bạn gia tăng doanh thu nhanh chóng mà không cần dùng đến các hình thức quảng cáo khác.

03. Hình thức quảng cáo Facebook Website Click

Đây là hình thức quảng cáo trên Facebook cho phép liên kết đường dẫn trực tiếp đến website của bạn. Hình thức này giúp người tiêu dùng đến với website của bạn. Sau đó lựa chọn sản phẩm trực tiếp trên website, đồng thời cũng quảng bá website doanh nghiệp rộng rãi đến công chúng. Chính vì thế mà lưu lượng traffic vào website được đẩy mạnh nhanh chóng và bền vững.

04. Hình thức quảng cáo Lead Ads

Quảng cáo Facebook Lead giúp đơn giản hóa quy trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Mọi người chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn. Khí đó một form điền thông tin liên hệ sẽ được chia sẻ với họ. Hình thức này giúp doanh nghiệp thu thập thông tin và khám phá về tệp khách hàng dễ dàng hơn.

05. Hình thức quảng cáo Messenger Ads

Đây là một hình thức quảng cáo trên Facebook giúp khách hàng chuyển từ trạng thái cân nhắc sang thực hiệnhành động. Bằng cách tiếp cận những đối tượng tiềm năng phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Khi một khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn. Quảng cáo sẽ bắt đầu trò chuyện với khách bằng tin nhắn tự động, giúp bạn kéo dài cuộc trò chuyện.

06. Các hình thức quảng cáo Facebook khác

 • Hình thức quảng cáo Video nhằm tăng lượng view, tương tác cho video.
 • Hình thức quảng cáo Event Responsive là hình thức quảng cáo một sự kiện nào đó nhằm thu hút người tham gia sự kiện hoặc tương tác trên bài.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ

Để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Facebook như tạo nội dung bài viết. Chọn lọc hình ảnh phù hợp, ấn tượng, thiết lập đối tượng hướng đến.

01. Hình ảnh quảng cáo Facebook cần đảm bảo yếu tố gì?

 • Nguyên tắc để chọn ảnh đúng cho chiến dịch quảng cáo Facebook Cần Thơ của bạn:
  • Kích thước ảnh: Đối với hầu hết các quảng cáo, kích thước ảnh phù hợp 1200 x 627. Do đó bạn nên có tối thiểu vài ảnh với kích thước này.
  • Ảnh quảng cáo Facebook không được chứa hơn 20% văn bản trong ảnh.
quảng cáo facebook cần thơ
 • Trong quá trình chọn ảnh quảng cáo, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Cần Thơ sẽ chủ động tư vấn khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ chọn hình ảnh có liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Sử dụng hình ảnh sáng và bắt mắt, ngay cả khi được xem ở kích thước nhỏ.

02. Dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ có gì khác biệt

Khi sử dụng các hình thức quảng cáo Facebook Cần Thơ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 • Thiết kế banner quảng cáo Facebook thu hút người xem.
 • Viết lại bài đăng quảng cáo trên Facebook cho bạn. Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm thu hút hơn
 • Thống kê số lượng người truy cập quảng cáo của bạn.
 • Thống kê lượng truy cập quảng cáo Facebook theo nhân khẩu học; vị trí đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.
 • Báo cáo hoạt động Fanpage theo khoảng thời gian hàng tháng.

03. Nên chọn hình thức nào khi chạy quảng cáo Facebook Cần Thơ

Các chuyên viên tư vấn tại dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ dựa vào kinh nghiệm từ các dự án đã triển khai sẽ tư vấn Quý Khách hàng cách chọn dịch vụ.

 • Giai đoạn đầu fanpage mới Quý khách hàng triển hai song song hai dịch vụ: Tăng fan và Page Post.
 • Sau khi lượng fan và tương tác trên page ổn định, thì tập trung ngân sách để triển khai hình thức quảng cáo Page Post. Nếu khách hàng có website riêng, chúng tôi khuyên nên thực hiện thêm dịch vụ Click to Website (Mutiproduct).

Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo Facebook Cần Thơ như thế nào?

 • Hiệu quả của việc quảng cáo trên facebook phụ thuộc vào hai yếu tố:
 • Tổng lượng tiếp cận cao (nhìn thấy quảng cáo).
 • Lượng tương tác tốt (like, inbox, comment, share).
 • Báo cáo hàng tuần sau đó điều chỉnh theo hướng hợp lý.

01. Cần chuẩn bị những gì để chạy dịch vụ Facebook Ads Cần Thơ

 • Khách hàng cần có một fanpage hoặc website. Nếu khách hàng chưa có, Yatame sẽ hỗ trợ tạo trang fanpage cho bạn.
 • Khách hàng cần có hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ. Khách hàng gửi hình ảnh thô để Yatame hỗ trợ thiết kế lại theo đúng chuẩn kích thước ảnh Facebook.
 • Khách hàng chuẩn bị nội dung thô giới thiệu về sản phẩm. Sau đó đội ngũ content nhà Táo sẽ hỗ trợ chỉnh sửa bài viết theo đúng chuẩn.
 • Nếu khách hàng có thêm video của sản phẩm/ dịch vụ thì hiệu quả chiến dịch sẽ tăng thêm.

02. Thời gian tiến hành chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook của bạn được hiển thị và tương tác tốt sau 3 ngày làm việc bao gồm:

 • Cài đặt quảng cáo.
 • Chạy thử nghiệm quảng cáo.
 • Tối ưu quảng cáo tiếp cận và tương tác tốt với người dùng Facebook.

Quy trình Dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ

Mang đến nền tảng tiếp thị và quảng cáo tuyệt vời trong chiến dịch Facebook Ads. Nhưng chính bạn sẽ hiểu doanh nghiệp của mình nhất cùng các đặc điểm riêng của thị trường tốt hơn rất nhiều so với chúng tôi. Vậy nên đội ngũ tư vấn sẽ dành thời gian tư vấn để tìm hiểu doanh nghiệp bạn đồng thời nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ. Nhằm nắm bắt khách hàng mục tiêu của bạn cũng như cách kết nối tốt nhất với họ trên Facebook bằng các bài đăng tự nhiên lẫn trả phí.

 • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng hướng chạy quảng cáo sản phẩm, hình ảnh
 • Bước 2: Đội ngũ dịch vụ chạy quảng cáo Cần Thơ sẽ tìm hiểu và nghiên cứu về chân dung khách hàng mục tiêu, sản phẩm, mục tiêu tăng trưởng doanh thu cũng như đối thủ cạnh tranh của Quý khách.
 • Bước 3: Sau khi kết thúc nghiên cứu và khảo sát. Tiến hành chạy thử cho khách hàng từ 3-7 ngày để khách hàng trải nghiệm được mức độ hiệu quả của chiến dịch
 • Bước 4: Tư vấn cho khách hàng hướng chạy quảng cáo sản phẩm, hình ảnh. Mọi quy trình làm việc đều được báo cáo cho khách hàng một cách rõ ràng và minh bạch từ số liệu chạy, chi phí quảng cáo.

Đến với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Cần Thơ bạn sẽ luôn luôn an tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ cài đặt chiến dịch cho bạn tối ưu nhất để tiết kiệm ngân sách quảng cáo mỗi ngày. Có hợp đồng rõ ràng và cụ thể.

Bạn sẽ tự quản lý được ngân sách của mình về mặt kỹ thuật và các đề xuất tối ưu. Do đó Quý khách luôn có sự minh bạch tài chính trong suốt quá trình làm việc.

Tin Tức Khác