trại gà tre cần thơ

Trại Gà Tre ở Cần Thơ uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm trại gà tre ở Cần thơ uy tín, chất lượng. Hiện nay gà tre có nhiều loại với nhiều giá bán khác nhau. Vậy mua gà tre chất lượng ở đâu? Xem ngay bài này để có những địa chỉ bán gà tre chất lượng với mức giá hợp lý nhất nhé!

Trại Gà Tre ở Cần Thơ | Quy mô lớn, đến mua là có

Trại gà Tre Cần Thơ với top 5 địa chỉ cung cấp gà chất lượng. Lấy uy tín làm kim chỉ nam trong suốt quá trình kinh doanh. Do vậy, các trại gà dưới đây được nhiều người tin tưởng và ghé qua thường xuyên. Vậy đó là những trại gà Tre nào? Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách top 5 Trại gà Tre quy mô nhất nhì Cần Thơ mà CanThoWeb muốn gửi đến các bạn.

01

Trại Gà Tre Mỹ Cần Thơ

Địa chỉ đầu tiên muốn giới thiệu đến các bạn là trại gà tre Mỹ Cần Thơ. Đây là trại gà đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng gần xa. Đảm bảo gà tre đạt chất lượng. Mỗi con gà tre đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Trại gà tre Mỹ Cần Thơ thường xuyên cập nhật nhiều thông tin mới. Bạn có thể tìm mua được gà tre, và các loại gà khác tại đây.

trại gà tre ở cần thơ

Liên hệ với Trại gà Tre Mỹ

  • Số điện thoại: 0939 292 343
  • Facebook: facebook.com/CuaGaThuocNuoiThuocDa

02

Mua bán Gà Tre Cần Thơ

Mua bán Gà Tre Cần Thơ nơi chuyên cung cấp giúp gà tre thái. Bạn có thể mua gà tre ở nhiều độ tuổi khác nhau tại đây. Với quy mô trang trại, anh chủ luôn có nguồn gà để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Trang trại còn có nhiều giống gà khác như giống đuôi dài Nhật Bản, giống gà serama,…

trại gà tre ở Cần Thơ

Liên hệ với Mua Bán Gà Tre Cần Thơ

  • Facebook: facebook.com/toitentranvanman

>> Xem thêm: Cửa hàng hạt giống tại Cần Thơ chất lượng giá rẻ

03

Trại gà tre Nghĩa Cần Thơ

Trại gà Nghĩa Cần Thơ rất đa dạng về chủng loại và không giới hạn về số lượng gà. Có đầy đủ các giống gà nòi thuần Việt và gà lai. Còn các giống gà nòi, gà tre tuy nhỏ nhắn nhưng rất linh hoạt và sức chiến đấu dẻo dai. Các giống gà đá ở đây có trọng lượng trung bình khoảng dưới 3kg, được tuyển chọn kỹ càng từ khâu nhân giống đến khâu chăm sóc và huấn luyện.

trại gà tre ở cần thơ

Trại gà Nghĩa Cần Thơ luôn có chính sách hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu bạn ở gần trại thì khuyến khích nên trực tiếp đến để tận mắt chiêm ngưỡng những chú gà chân thực nhất và đánh giá chất lượng của chiến kê. Nếu bạn ở xa thì có thể tham khảo video và hình ảnh của các chiến kê được đăng tải trên kênh Youtube Trại gà Nghĩa Cần Thơ hoặc liên hệ trực tiếp với chủ trang trại để thỏa thuận giá cả cũng như phương thức nhận hàng phù hợp và ưng ý nhất!

Liên hệ Trại gà Nghĩa Cần Thơ

  • Số điện thoại: 096 901 34 51
  • Facebook: facebook.com/traiga.nghiacantho

04

Trại gà Hưng Cần Thơ

Trại gà Tre Cần Thơ với top 5 địa chỉ cung cấp gà chất lượng. Lấy uy tín làm kim chỉ nam trong suốt quá trình kinh doanh. Do vậy, các trại gà dưới đây được nhiều người tin tưởng và ghé qua thường xuyên. Vậy đó là những trại gà Tre nào? Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách top 5 Trại gà Tre quy mô nhất nhì Cần Thơ mà Canthoweb muốn gửi đến các bạn.

Trại gà Hưng Cần Thơ là một trong những trại gà đá chuyên nghiệp, có quy mô lớn nhất nhì khu vực miền Tây hiện nay. Độ nổi tiếng của trại gà Hưng Cần Thơ thì không cần bàn cãi. Có thể nói, đây là trại gà nổi tiếng trong giới chọi gà

trại gà tre ở cần thơ

Ngoài đầy đủ các loại gà đá thuần chủng trong nước, trại gà Hưng còn nhiều chủng loại như: gà lai Mỹ, lai máu Asil,… có dáng nhỏ và nặng khoảng 3kg nhưng cực kỳ nhanh nhẹn. Gà chiến trước khi đến tay người mua đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Liên hệ với Trại gà Hưng Cần Thơ

  • Số điện thoại: 090.161.6789
  • Facebook: facebook.com/hungcantho999

>> Xem thêm: Cửa hàng chim cảnh Cần Thơ

05

Trại gà Quân Cần Thơ

Những người yêu thích gà tre thì chắc chắn không còn xa lạ với trại gà Quân Cần Thơ. Trại gà có quy mô lớn, chuyên cung cấp đầy đủ các loại gà ở các độ tuổi từ gà mới nở đến gà trưởng thành. Bạn có thể mua gà về nuôi cảnh hoặc để kinh doanh. Trại gà tre Quân Cần Thơ có hỗ trợ gà tre giống bao gồm gà thuần chủng và gà lai.

trại gà tre ở cần thơ

Liên hệ Trại gà Quân

  • Số điện thoại: 096 539 35 56
  • Facebook: facebook.com/quan.luongminh.165

>> Xem thêm: Top 10 Cửa hàng bán chó ở Cần Thơ uy tín

Trên đây là top 6 trại gà tre ở Cần Thơ có tiếng và uy tín mà Cần Thơ Web tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này giúp các bạn có được những thông tin bổ ích để lựa chọn và tìm được một địa chỉ phù hợp và ưng ý nhất!