Trung tâm gia sư Cần Thơ

Facebook
Telegram
Gia sư Cần Thơ uy tín

Ngày nay, khi mà chương trình học tập luôn được bộ giáo dục quan tâm thay đổi. Thì lượng kiến thức mà học sinh phải tiếp thu cũng ngày 1 nhiều hơn. Song song đó, các bậc phụ huynh cũng bận rộn hơn với công việc của mình, mà không có thời gian cho con em. Trong bài viết này, Canthoriviu xin phép được chia sẽ với quý gia đình. Top những trung tâm gia sư Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn thành phố.

Tổng hợp 5 trung tâm gia sư, uy tín chất lượng cho học sinh

Ngoài trường lớp ra, trung tâm gia sư là nơi giới thiệu gia sư cho bậc phụ huynh cũng như học sinh. Và cũng là nơi dành cho các bạn sinh viên, giáo viên có nhu cầu muốn tìm thêm xuất dạy. Qua đó, sẽ giúp cho chúng ta giải quyết được rất nhiều vấn đề liên quan đến việc chọn gia sư. Đảm bảo sâu về chất lượng giảng dạy của gia sư và độ tin cậy của học viên. Dưới đây là một số trung tâm gia sư Cần Thơ uy tín mà mọi người có thể tham khảo.

01

Trung tâm gia sư Tây đô

Trung tâm gia sư Tây đô được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010. Là một trong trung tâm gia sư lâu đời ở Cần Thơ, được đông đảo phụ huynh, học sinh lưu tâm bởi vì sự uy tín và chất lượng đào tạo vô cùng bài bản. Trung tâm chuyên cung cấp gia sư kèm các cấp từ lớp 1 cho đến lớp 12, đặc biệt ôn luyện chuyên cho các môn Toán, lý, Hóa, Văn, Sinh…

Ngoài ra, trung tâm còn nhận ôn luyện thi tốt nghiệp và đào tạo cấp tốc các chứng chỉ ngoại ngữ để người học có thể xuất cảnh đúng hạng. Đi cùng với sự uy tín thì trung tâm còn là rất minh bạch về các chi phí học tập tại đây. Mọi chi phí đều được công khai trên website của trung tâm: giasucantho.net.vn

Trung tâm gia sư Cần Thơ
Ảnh minh họa

Về gia sư thì bạn có thể yên tâm tin tưởng bởi vì phía trung tâm sẽ đảm bảo tất cả bằng cấp liên quan của giáo viên trước khi giới thiệu với bạn. Bạn có thể kiểm chứng qua thẻ sinh viên, bằng cấp, thẻ giáo viên hoặc là hồ sơ gia sư,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73/33 Nguyễn Trãi, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Hotline: 094 770 45 96
 • Website: www.giasucantho.net.vn

02

Trung tâm gia sư Master

Vị trí tiếp theo trong top Trung tâm gia sư tại Cần Thơ đó là Trung tâm gia sư Master. Nơi được xem là có chiều sâu về trình độ giảng viên cũng như sự uy tín trong suốt quá trình phát triển. Master chuyên về củng cố kiến thức và nâng cao học vấn chuyên môn ở các môn như: Toán, lý, hóa, văn, anh văn, sinh, sử, địa, luyện thi vào các trường chuyên, trường công lập và luyện thi Đại học.

Một điểm đặc biệt, chương trình tại trung tâm gia sư Master được trải đều từ cấp 1 đến cấp 3 và còn cả khối ôn luyện ở các cấp. Master còn đặt mục tiêu sẽ hỗ trợ giúp cho các bạn học sinh yếu, kém để thông qua được các kì thi kể cả tốt nghiệp. Với sự đáng tin cậy từ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sự phân chia thời khóa biểu học vô cùng khoa học đem lại sự thoải mái hơn cho học sinh mà không phải là áp lực học liên tục trong ngày như những trung tâm khác.

Qua đó, quý phụ huynh có thể yên tâm hơn khi để con em mình theo học tại trung tâm gia sư hàng đầu ở Cần Thơ.

Trung tâm gia sư Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 51/1G đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại:  0989 256 811
 • Website: http://www.giasucantho.net
 • Email: info@giasucantho.net

03

Trung tâm gia sư Cần Thơ

Trung tâm gia sư Cần Thơ cũng là một trong những trung tâm được đánh giá cao trên địa bàn thành phố về chất lượng giảng dạy lẫn uy tín mà nơi đây mang lại cho học viên lẫn quý phụ huynh. Gia sư Cần Thơ luôn nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và còn hơn thế nữa là các kì thi chuyển cấp của các bạn học sinh.

Gia sư Cần Thơ Uy tín
Ảnh minh họa

Trung tâm là nơi tin cậy trong việc cung cấp đội ngũ gia sư xịn xò cả về trình độ lẫn thái độ. Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại đây cũng đa dạng từ độ tuổi đến là sinh viên, giảng viên, thạc sĩ sư phạm đang công tác trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Bên cạnh đó, trung tâm cũng nhân đào tạo chữ viết đẹp, đào tạo ngoại ngữ từ con số 0, dạy về nhạc cụ, vẽ, luyện thi IELTS, TOEIC….

Trung tâm luôn hướng đến việc dạy sát chương trình học của học viên để không bỏ lỡ các kiến thức nền tảng cũng như chất lượng học tập trên trường. Ngoài ra, học viên sẽ được ưu đãi học thử với các gia sư 1 đến 2 buổi để trải nghiệm xem đâu là người thầy, cô phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, trung tâm còn 1 số hạn chế nên vẫn chưa có website chính thức nên mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo tại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C25A, Trần Khánh Dư, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0914 734 826
 • Fanpage: Facebook.com/daykemtainhacantho

04

Trung tâm gia sư Alpha

Trung tâm gia sư Alpha cũng là một trong những trung tâm gia sư thuộc top đầu ở Cần Thơ về độ uy tín và chất lượng giảng dạy của mình. Điểm mạnh của trung tâm đó là sở hữu cho mình đầy đủ các chương trình dành cho hầu hết học sinh các cấp. Ngoài ra, trung tâm còn nhận đào tạo rèn chữ đẹp, thi olympic toán, tiếng anh. Đặc biệt, trung tâm còn có những khóa học cấp chứng chỉ anh văn quốc tế, dạy kèm thêm ngoại ngữ hoặc các môn năng khiếu theo yêu cầu.

Không những vậy, đội ngũ giảng viên tại đây hầu hết đều xuất phát từ các trường Tiểu học, Trung học, Đại học trên địa bàn tỉnh và trên khắp phạm vi toàn quốc. Và với sự tận tâm, nhiệt tình từ các giảng viên, gia sư. Quý phụ huynh có thể lựa chọn gia sư theo yêu cầu và học viên sẽ được học thử 1 tuần đầu tiên và sẽ được phép đổi nếu như cảm thấy không phù hợp.

Trung tâm gia sư Cần Thơ
Ảnh minh Họa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8B đường 26 – KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0932 836 026
 • Website: giasualpha.com
 • Fanpage: Facebook.com/TTGiasualpha

05

Trung tâm gia sư Ninh Kiều

Nhắc đến trung tâm gia sư tại Cần Thơ thì không thể không nói đến một nhân vật quan trọng trong ngành này. Trung tâm gia sư Ninh Kiều là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tại thành phố. Tại đây, họ sẽ giúp con em các bạn tự học tại nhà một cách hiệu quả để có thể đạt thành tích cao tại nhà trường.

Cụ thể, các giảng viên tại đây sẽ dựa trên thực lực hiện tại của học viên mà tiến hành cũng cố những kiến thức bị hào hụt từ lâu. Sau đó sẽ mở rộng thêm những kiến thức liên quan khác để cho học viên có thể có cái nhìn rộng hơn và cùng lúc đó sẽ góp phần cải thiện điểm số, thành tích học tập tại trường. Đặc biệt, đối với những bạn học sinh đang chuẩn bị thi chuyển cấp sẽ được giảng viên xây dựng kế hoạch học tập bài bản, chất lượng nhất.

Khi đến với gia sư Ninh Kiều, quý phụ huynh có thể an tâm với đội ngũ giảng viên tại đây. Phụ huynh có thể tùy ý lựa chọn gia sư sao cho phù hợp với mong muốn của mình như: độ tuổi, giới tính, trình độ, môn học, giờ dạy,…. Thông qua đó đem lại những buổi học chất lượng và thú vị nhất cho con em mình.

Gia sư Cần Thơ
Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 184/9 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0931 51 0708
 • Email: giasuninhkieu@gmail.com
 • Website: http://www.giasuninhkieu.com

Trên đây là top 5 trung tâm gia sư Cần Thơ đầy sự uy tín và chất lượng mà Canthoriviu muốn gửi đến các bạn cũng như quý phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn chọn mình một nơi học tập phù hợp. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn sĩ tử 2k5 sắp bước vào chặn đường đầy khó khăn phía trước.

Xem thêm: Luyện thi Ielts Cần Thơ Uy tín & Chất lượng

 

Đợi xem Pass