Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Cần Thơ Uy Tín

Facebook
Telegram
trường dạy lái xe ô tô tại cần thơ

Ngày nay, việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều xa vời. Hơn nữa lái xe ô tô cũng trở thành một nghề có mức thu nhập tương đối cao. Chính vì vậy, việc học lái và có tấm bằng là điều kiện kiên quyết để có thể bắt đầu. Hiện nay nhiều trường dạy lái xe ô tô tại Cần Thơ có cơ sở hạ tầng và đào tạo người mới bắt đầu cũng xuất sắc. Các bạn nên chọn cơ sở uy tín để học bằng lái nhé. Các trung tâm sau đây mình giới thiệu sẽ có từng quy trình đào tạo rõ ràng và giá cả cũng phải chân các bạn có thể tham khảo.

Kinh Nghiệm Chọn Một Địa Chỉ Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Cần Thơ Chất Lượng, Uy Tín

Một trung tâm đào tạo lái xe uy tín sẽ để cho học viên của mình tự do lựa chọn khung giờ học của mình Bởi vì đa số người đăng ký đều là những người đã có công việc nên thời gian rảnh rỗi sẽ không nhiều. Tại một số nơi kém chất lượng thì họ sẽ không rõ ràng về thời gian học của học viên. Do đó, các bạn nên để ý và trao đổi vấn đề này với trung tâm mình chọn. Bạn có thể chọn đăng ký trực tiếp một trường dạy học lái xe ô tô ở Cần Thơ. Để tự kiểm chứng về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học ra sao.

Hiện nay, mỗi trung tâm dạy học lái xe ô tô Cần Thơ sẽ niêm yết giá khóa học khác nhau dựa trên cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên,… Tuy nhiên mức chênh lệch là không nhiều. Một điều cần lưu ý là bạn nên tránh những địa chỉ có mức học phí quá thấp. Vì khả năng phát sinh thêm tiền trong lúc học là rất cao. Sau đây canthoriviu sẽ giới thiệu cho mọi người những trường dạy lái xe uy tín.

>> xem thêm: thanh lý bồn nước cần thơ giá cực hời

01

Trường Trung Cấp Giao Thông Vận Tải Miền Nam

Trường trung cấp giao thông vận tải  Miền Nam là một những Trường dạy Lái xe ô tô tại Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ trường cung cấp nhiều loại bằng lái xe như A1, A2, B1, B2 sân rộng rãi có đủ các bài thi: vòng số 8, gờ giảm tốc, bài chạy lên dốc cầu, dừng đèn đỏ,… Giáo viên chuyên môn cao, hướng dẫn học viên tận tình, tỉ lệ đậu cao, trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng lý thuyết được trang bị đầy đủ phục vụ công tác giảng dạy và thi, sân sát hạch đúng chuẩn của bộ giao thông vận tải.

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Cần Thơ

Địa chỉ: 288 Nguyễn Văn Linh – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ

02

Trung Cấp Nghề Cần Thơ

Với tiêu chí luôn đào tạo nguồn nhân lực phát triển toàn diện. Trường dạy lái xe ô tô tại Cần Thơ luôn quan tâm học viên, luôn đổi mới và cải tiến phương pháp dạy học bằng lái xe để học viên có thể dễ dàng tiếp thu bài học. Một cách có hiệu quả nhất có thể trường có hệ thống bãi tập rất chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn giao thông vận tải. Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt, xe sát hạch luôn được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Cần Thơ

Địa chỉ: 30-32 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

03

Trường Trung Cấp Tây Đô

Trường trung cấp Tây Đô là trung tâm đào tạo và học lái xe Cần Thơ uy tín chất lượng và chuyên nghiệp, được nhiều học viên đăng ký học lái xe tại đây. Được học với nhóm giảng viên giàu kinh nghiệm và hết lòng vì nghề, chăm sóc học viên một cách chuyên nghiệp, với mức học phí lái xe ô tô phù hợp. Cùng vơi đó cơ sở hạ tầng chất lượng tốt phục vụ cho việc giảng dạy.

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Cần Thơ

Địa chỉ: 90 QL1A, KV2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ

04

TTĐT và SHLX Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ

Trung tâm đào sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Tây Đô là nơi dạy học lái xe Cần Thơ uy tín được xây dựng phù hợp với quy hoạch mà bộ giao thông vận tải đưa ra. Trung tâm trang bị kỹ năng  nghiệp vụ lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho tất cả học viên khi đăng ký học lái xe. Thời gian học linh động, hỗ trợ học ngoài giờ và kèm 1-1 đối với các học viên bận đi làm vào giờ hành chính là một trường dạy lái xe ô tô tại Cần Thơ sẽ đem đến chất lượng cũng như sự phụ vụ chu đáo mang lại cho mọi người cảm giác gần rủi hơn.

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Cần Thơ

Địa chỉ: 36 Nguyễn Văn Linh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

05

Trung Tâm Dạy Nghề Màu Hoa Đỏ

Học viên khi học tại trung tâm dạy nghề màu Hoa Đỏ, sẽ có những kỹ năng lái xe tốt, được truyền đạt những kinh nghiệm, cách xử lý tình huống hay để học viên có khả năng điều khiển xe an toàn khi tham gia giao thông một cách tốt nhất. Trường dạy lái xe ô tô tại Cần Thơ xe tập lái đều là xe mới với nhiều dòng khác nhau phục vụ tốt nhất cho việc học lái của học viên.

  • Trường nhiều cây xanh, có căn tin rộng rãi để nghỉ trưa, uống nước phục vụ học viên.
  • Nhân viên văn phòng tư vấn nhiệt tình.
  • Học phí được công khai rõ ràng, tránh các tình trạng khiến học viên thắc mắc việc lái xe bao nhiêu tiền.

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Cần Thơ

Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Linh, P.An Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Vậy là Canthoriviu đã đem đến một danh sách những trường dạy lái xe ô tô tại Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất đến bạn. Chúng mình hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn chọn được trường dạy lái xe mà mình mong muốn nha.

Đợi xem Pass