Cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ | Uy tín, Giá tốt

Facebook
Telegram

Một nơi cung cấp vật tư nông nghiệp chất lượng là điều mà các người nông dân luôn tìm kiếm. Dưới đây sẽ là một số cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo. Hãy chọn một địa điểm uy tín gần bạn để có thể có được năng xuất tốt nhất.

Vì sao nên tìm một cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ uy tín

Vật tư nông nghiệp được đánh giá là một trong những sản phẩm có tính độc tương đối cao. Có khả năng ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do đó, cần chọn những sản phẩm rõ nguồn gốc và xuất xứ. Ngoài ra tính đầy đủ nhãn mác cũng rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe.

Hạn sử dụng của vật tư nông nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Đây là một yếu tố không chỉ ảnh hưởng đến cây trồng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng thuốc. Ngoài ra, một địa chỉ cung cấp uy tín cũng sẽ niêm yết gái bán hợp lý. Bạn có thể so sánh gái bán với nhiều nơi khác nhau trên thị trường để bảo vệ quyền lợi của bản thân mình. Dưới đây là tổng hợp một số địa điểm uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn cũng có chăn nuôi gia súc, gia cầm xung quanh việc trồng trọt. Thì Phòng khám thú y Cần Thơ | Uy tín, chất lượng là chủ đề có thể bạn quan tâm. Hoặc cần mua bán đất hay nhà ở thì hãy xem Công ty bất động sản Cần Thơ Uy tín, Chất lượng.

01

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya Cần Thơ

Đây là một cửa hàng có từ năm 1986, chuyên kinh doanh các loại vật tư nông nghiệp. Đây là một trong số những cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ được rất nhiều bà con tin dùng.

Độ uy tín và chất lượng tại cửa hàng luôn đồng hành cùng chất lượng từ những ngày đầu thành lập. Bạn có thể truy cập website của cửa hàng để có thể tìm kiếm sản phẩm mà mình đang quan tâm. Tại đây bạn cũng có thể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

của hàng vật tư nông nghiệp cần thơ
Một số sản phẩm tại cửa hàng

Thông tin liên hệ:

02

Showroom Nông Nghiệp Sinh Thái

Showroom chuyên phân phối dụng cụ làm vườn, hạt giống rau sạch, cây xanh văn phòng… Bên canh đó còn cung cấp đa dạng các loại dụng cụ về thủy canh, phân bón hữu cơ, hạt giống rau và cây cảnh nội thất…

Khi đến đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp đô thị… Đặc biệt về rau thủy canh: Lắp đặt hệ thống thủy canh hộ gia đình, trang trại quy mô lớn… Đây sẽ là cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ chuyên về cây cảnh dành cho bạn.

Showroom Nông Nghiệp Sinh Thái
Showroom nông nghiệp sinh thái Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

03

Cửa hàng Vật tư Nông nghiệp Phương Nam

Cửa hàng chuyên kinh doanh phân bón, hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, bình xịt, vật tư nông nghiệp các loại… Đây đều là các sản phẩm chính hãng nên luôn được sự tín nhiệm của người dân.

Đặc biệt những loại hạt giống cây trồng đều được chọn lọc một cách kỹ càng. Mang lại chất lượng vô cùng tốt nên rất đây cũng là nơi cũng cấp giống cây ưa chuộng của người dân.

Ngoài ra, với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực, bạn sẽ nhận đươc sự tư vấn từ phía của hàng. Đây sẽ là một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ mà bạn nên tham khảo.

cửa hàng vật tư nông nghiệp cần thơ
Thành quả từ giống cây trong tại Phương Nam

Thông tin liên hệ:

04

Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp Ngọc Danh

Đây là một trong số những cửa hàng được đông đảo người dân tin tưởng. Độ uy tín của cửa hàng được đánh giá vô cùng cao. Ngọc Danh sẽ là một cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ tốt dành cho bạn.

Những sản phẩm tại đây đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng con rõ nét. Yếu tố này sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi mua sản phẩm tại đây.

cửa hàng vật tu nông nghiệp cần thơ
Nhân viên tại Ngọc Danh

Thông tin liên hệ:

05

Công ty cổ phần Nông dược TSC

Công ty cổ phần nông dược TSC được thành lập từ những năm 1976 đến hiện nay. Là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cùng với hàng ngàn đại lý, khách hàng trong và ngoài nước. Đây luôn là một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ uy tín nhất cho đến ngày nay.

Công ty không chỉ cung cấp những loại hạt giống chất lượng nhất. Mà bên cạnh đó còn có phân bón, nông dược, nông sản đến thực phẩm. Các thiết bị, máy móc tự hoá phục vụ sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm và nông sản cũng được công ty cung cấp.

cửa hàng vật tư nông nghiệp cần thơ
Công ty cổ phần Nông dược TSC

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ uy tín và chất lượng. Nơi mà bạn có thể an tâm tin tưởng để sử dụng những sản phẩm chính hãng giá tốt. Hy vọng bạn có thể tìm được nơi cũng cấp giá tốt và một mùa màng bội thu.

>>> Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Gạch lát nền Cần Thơ | Đẹp, Rẻ, Chất lượng

Thiết kế nội thất Cần Thơ Chuyên nghiệp & Chất lượng

Đợi xem Pass