Phòng khám thú y Cần Thơ | Uy tín, chất lượng

Facebook
Telegram

Phòng khám thú y Cần Thơ nào có độ uy tín và chất lượng cao được nhiều người tin tưởng? Động vật cũng có rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Vật nuôi nếu mắc phải sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất sản phẩm hay chất lượng của chúng. Đặc biệt là những bệnh có nguy cơ lây lan cao. Nếu không kịp thời phát hiện sẽ có những hậu quả rất nghiệm trọng.

Thú cưng có vai trò rất to lớn trong việc chữa lành tâm hồn hay bầu bạn với con người. Do đó, các chú thú cưng cũng được con người quý mến nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng cần được chăm sóc một cách hợp lý để kéo dài tuổi thọ.

Những phòng khám mà các con sen nên biết

Cũng vì những lý do trên nên các dịch vụ chăm sóc thú cưng đã ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu. Một phòng khám thật chất lượng để có thể tin tưởng là điều hết sức cần thiết. Những phòng khám thú y Cần Thơ dưới đây sẽ giúp cho bạn an tâm hơn khi những vật nuôi hay thú cưng có vấn đề về sức khỏe.

Cửa hàng bán chó ở Cần Thơ uy tínCửa hàng chim cảnh Cần Thơ sẽ là một số nơi mà bạn có thể tìm những vật nuôi đáng yêu. Hoặc bạn muốn mua vật nuôi hãy tham khảo Trại Gà Tre ở Cần Thơ uy tín, chất lượng.

01

Bệnh Xá Thú Y ĐHCT - Phòng khám thú y Cần Thơ chuyên môn cao

Bệnh Xá Thú Y ĐHCT là một trong những phòng khám thú y Cần Thơ đầu tiên nên ghé qua.

Đây là một nơi có nhiều bác sĩ thú y có chuyên môn cao trong nghề đến từ Đại học Cần Thơ. Với đội ngũ chuyên môn cao cùng với nguồn nhân lực lớn từ các sinh viên của trường.

Nên đây chắc hẳn là một trong số những địa điểm có độ uy tín cao nhất. Những giải pháp từ Bệnh Xá Thú Y ĐHCT sẽ giúp bạn an tâm về vật nuôi hay thú cưng của mình.

Phòng khám thú y Cần Thơ
Bệnh Xá Thú Y ĐHCT

Thông tin chi tiết:

02

Bệnh Viện Thú Y Bảo Minh Châu - Phòng khám thú y Cần Thơ nội trú

Bệnh Viện Thú Y Bảo Minh Châu cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh ngoại và nội trú ở Cần Thơ.

Nếu bạn là người có ít thời gian, hay không tiện để đợi quá lâu. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn cho gửi các bé và hẹn thời gian để đón bé về. Đây là một trong những phòng khám thú y Cần Thơ thích hợp cho những con sen bận rộn.

Bệnh Viện Thú Y Bảo Minh Châu
Làm đẹp ở Bệnh Viện Thú Y Bảo Minh Châu

Thông tin chi tiết:

03

MartinPet - Phòng khám thú y Cần Thơ 24/24

MartinPet là một trong những phòng khám thú y Cần Thơ cung cấp dịch vụ cấp cứu 24/24. Đây sẽ là một địa chỉ cần được lưu lại đề phòng những tinh huống bất ngờ.

Cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại luôn được đổi mới. Kỹ năng tay nghề của các bác sĩ sẽ là yếu tố giúp cho bạn có thể tin tưởng vào các dịch vụ tại đây.

phòng khám thú y cần thơ
Thiết bị của MartinPet

Thông tin liên hệ:

04

VET-CARE CẦN THƠ

Không chỉ là một trong những phòng khám thú y Cần Thơ được nhiều người tin tưởng. Mà tại đây còn cung cấp rất nhiều dịch vụ cho thú cưng khác nhau.

Không chỉ có vậy, những món phụ kiện hay các loại thức ăn khác nhau dành cho vật nuôi cũng rất đa dạng và phong phú. Đây sẽ là một nơi tuyệt vời dành cho các bé boss.

VET-CARE CẦN THƠ
VET-CARE CẦNTHƠ

Thông tin chi tiết:

05

Phòng khám thú y Huỳnh Mai

Đến với phòng khám thú y Huỳnh Mai bạn sẽ được nhìn thấy rất nhiều những món đồ dành cho các bé thu cưng. Sản phẩm vô cùng đa dạng từ những sản phẩm chắc sóc sức khỏe đến đồ ăn, đồ chơi,…

Ngoài ra còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến sức khỏe vật nuôi. Không chỉ là phòng khám thú y Cần Thơ dành cho chó, mèo mà còn cho chim cảnh và cá kiểng. Với những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng nên chất lượng vô cùng đảm bảo.

Phòng khám thú y Huỳnh Mai
Phòng khám thú y Huỳnh Mai

Thông tin chi tiết:

Trên đây là một số những phòng khám thú y Cần Thơ có độ uy tín cực cao. Với những trang thiết bị vô cùng hiện đại và tính chuyên môn cao của các bác sĩ sẽ giúp cho bạn yên tâm khi lựa chọn. Hy vọng bạn có thể tìm được nơi có thể chăm sóc thú cưng của mình làm bạn hài lòng nhất.

Dưới đây là một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Xốp dán tường Cần Thơ | Uy tín, giá tốt 2022

Gấu bông rẻ đẹp Cần Thơ | Thiên đường quà tặng

Đợi xem Pass