ĐÂU LÀ NƠI CÓ DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU  UY TÍN TẠI CẦN THƠ?

Facebook
Telegram

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển tại Việt Nam thì nhu cầu làm hộ chiếu cho du lịch hoặc công tác đang dần trở nên cần thiết. Nắm bắt được xu hướng đó, hiện nay Cần Thơ đang có nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị để chúng ta có thể “chọn mặt gửi vàng” lại càng khó hơn. Sau đây CanThoRiViu sẽ giới thiệu đến bạn 3 địa điểm có dịch vụ làm hộ chiếu tại Cần Thơ mà bạn đang quan tâm đến.

Hộ chiếu thông dụng

Hộ chiếu được chia thành 3 loại như sau:

 • Hộ chiếu phổ thông: được cấp cho công dân Việt Nam muốn xuất cảnh ra nước ngoài (có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp).
 • Hộ chiếu công cụ: dành cho những quan chức lãnh đạo cấp cao, có thẩm quyền và được giao đi làm nhiệm vụ nước ngoài, cho phép đến mọi quốc gia mà không cần visa (thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp).
 • Hộ chiếu ngoại giao: được cấp cho các quan chức ngoại giao của Chính phủ, có chức năng như hộ chiếu công vụ (thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp).

Làm hộ chiếu ở Cần Thơ có lâu không?

Theo quy định hiện nay, nếu nộp hồ sơ ở Cục Quản lý xuất nhập cảnh thì thời hạn cấp hộ chiếu cho công dân là 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, đối với trườnghợp hồ sơ được làm ở phòng Quản lý xuất nhập cảnh công anh tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thì thời hạn sẽ lên đến 8 ngày.

Để có được hộ chiếu sẽ mất bao nhiêu tiền?

Căn cứ Thông tư 25/2021/TT-BTC, lệ phí cấp hộ chiếu tại Cần Thơ (bao gồm hộ chiếu gắn chíp điện tử và hộ chiếu không gắn chíp điện tử) như sau:

 • Cấp mới: 200.000 đồng;
 • Cấp lại (do hỏng hoặc mất): 400.000 đồng.

01

1 . PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH CẦN THỜ - Dịch vụ làm hộ chiếu tại Cần Thơ

Bạn có đang tìm kiếm 1 địa chỉ có dịch vụ làm hộ chiếu uy tín tại Cần Thơ? Vậy thì Phòng quản lý Xuất nhập cảnh Cần Thơ chính là nơi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Với những thủ tục đơn giản, mức lệ phí tầm trung và sự tận tình của người hướng dẫn sẽ giúp bạn có trên tay cuốn hộ chiếu mà bạn mong muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở phường An Cư:

Địa chỉ: số 74 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ.

Số điện thoại: 0913 292 799 – 0987 158 166

Wedsite: https://www.xuatnhapcanh.com.vn/c11t241-thu-tuc-lam-ho-chieu-passport-o-can-tho.htm

 • Cơ sở phường Cái Khế:

Địa chỉ: 9B đường Trần Phú, phường Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0693 672 118 – 0917 433 939

Website: https://cantho.xuatnhapcanh.gov.vn/faces/index.jsf

 

02

2. CÔNG TY DỊCH THUẬT - VISA - PHÁP LÝ KHÁNH AN

CÔNG TY  DỊCH THUẬT – VISA – PHÁP LÝ KHÁNH AN là một địa điểm có dịch vụ làm hộ chiếu tại Cần Thơ. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hài lòng”  tự tin hỗ trợ và tư vấn các thủ tục pháp lý nhanh chóng với mức giá cực ổn định. Luôn mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt và hài lòng nhất. Bạn có thể lưu ngay địa chỉ này nhé

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Mậu Thân, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ (Cạnh Chùa Bửu Trì, Cầu Rạch Ngỗng 1)

Điện thoại: 0842 224 254

Email: dichthuatkhanhan@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dichthuatkhanhancantho

Website: http://dichthuatkhanhan.com

03

3. CÔNG TY LUẬT ACC

ACC là một Công ty luật tiên phong trong lĩnh vực làm hộ chiếu tại Cần Thơ. Tuy trụ sở nằm tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng quý công ty tự hào vì có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm, luôn đảm bảo việc bảo mật thông tin  khách hàng và luôn hướng đến lợi ích cho khách hàng để mang lại kết quả dịch vụ như mong muốn.

Địa chỉ: 565A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồi Chí Minh.

Điện thoại: 1900 3330

Email: dichthuatkhanhan@gmail.com

Website: https://accgroup.vn

04

05

Ngoài dạng hộ chiếu như truyền thống, hiện nay hộ chiếu điện tử đang dần trở thành xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà có cả nước ngoài. Vì sao chúng lại trở nên thông dụng đến vậy? Sau đây là 5 ưu điểm của hộ chiếu nổi bật trong bối cảnh du lịch mới hiện nay:

 • Người có hộ chiếu điện tử sẽ được xét visa
 • Làm thủ tục xuất nhập cảnh nhanh chóng hơn
 • Tín bảo mật thông tin cao hơn
 • Dễ nhận diện hành khách nhờ có thông tin sinh trắc học.
 • Hộ chiếu điện tử đang dần trở nên thông dụng ở nhiều đất nước.

Hộ chiếu chỉ là thủ tục cơ bản làm bước đệm cho bạn có thể đi đây hoặc đi đó. Để có thể ngắm nhìn thế giới rộng mở bằng những chuyến du lịch hoặc công tác, việc bản thân không đủ kiến thức hoặc kỹ năng giao tiếp về ngôn ngữ sẽ khiến bạn có thể mất đi cơ hội tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn.

Nhưng đừng lo, sự tự tin sẽ xuất hiện trong bạn khi chúng ta có đủ bản lĩnh đối diện với khuyết điểm của chính mình. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm học tiếng Anh chất lượng này nhé! https://canthoriviu.vn/trung-tam-anh-ngu-o-can-tho/

Đợi xem Pass