Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Cần Thơ

Facebook
Telegram
thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là việc làm vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Việc này giúp khách hàng nhận ra doanh nghiệp của bạn, ghi nhớ hình ảnh và sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Hôm nay, Canthoriviu sẽ giới thiệu đến bạn những nơi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chất lượng nhất tại Cần Thơ.

Lợi ích khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Cần Thơ

Bộ nhận diện thương hiệu góp phần nâng tầm giá trị doanh nghiệp. Một doanh nghiệp với hình ảnh chuyên nghiệp sẽ chiếm được cảm tình và có nhiều khách hàng hơn. Từ đó xây dựng một nền tảng khách hàng ổn định, vững chắc.

Hình ảnh thống nhất về thương hiệu. Khi thực hiện một chiến dịch marketing nào đó cũng trở nên dễ dàng hơn. Điều này góp phần giảm tối đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. Hãy xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sớm nhất có thể để đi nhanh hơn đối thủ cạnh tranh.

Giữa hàng loạt sản phẩm cùng loại, con người thường có xu hướng chọn những thứ dễ nhớ. Sở hữu bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng giúp bạn được “ưu tiên” trong tiềm thức của khách hàng.

Một lợi ích ít được chú ý đến hơn là niềm tự hào của nhân viên đối với doanh nghiệp. Nhân viên của bạn sẽ tự tin hơn nếu được làm trong môi trường chuyên nghiệp từ hình ảnh cho đến tác phong làm việc. Ngoài ra, doanh nghiệp có thương hiệu tốt còn giúp bạn thu hút thêm nhân tài về làm việc cùng mình.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói Cần Thơ

01

Yatame Media - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Cần Thơ chất lượng

Yatame được đánh giá là một công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ Marketing, Yatame nắm bắt xu hướng truyền thông rất tốt, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn bộ thiết kế nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất với giá thành vô cùng hợp lí.

ya-ta-meThông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 65 đường 11, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 088 600 6900
Facebook: https://www.facebook.com/yatame.vn
Website: https://yatame.vn/

02

Trường Hải - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Cần Thơ

Trường Hải là công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ khá nổi tiếng tại Cần Thơ. Với phương châm hướng đến chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đơn vị đảm bảo sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Với phong cách thiết kế đơn giản, ổn định – đây sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.

truong-hai
Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Khu Vực 1, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
Số điện thoại: 079 685 1546Facebook: https://www.facebook.com/ctytruonghai/

Website: https://truonghai.co/

03

CABIN Entertainment

CABIN Entertainment là công ty chuyên về truyền thông và giải trí. Tuy vậy, họ vẫn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ấn phẩm logo, tờ rơi, poster, banner,…. Với phong cách thiết kế hiện đại, bắt trend, Cabin hứa hẹn sẽ giúp bạn có bộ thiết kế nhận dạng thương hiệu đẹp.

cabin-entertainment

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108/53/12 Đường 30/4, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Số điện thoại: 097 217 0379

Facebook: https://www.facebook.com/cabinentertainment/

04

Vietcore

Tương tự như Trường Hải, Vietcore là công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ. Sở hữu lượng khách hàng ổn định, nhiều năm qua Vietcore là thương hiệu được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực thiết kế logo tại Cần Thơ. Tuy vậy, họ vẫn tự tin sẽ cung cấp những bộ thiết kế nhận dạng tương hiệu đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

vietcore

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, Bình Thủy Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 6533 323

Facebook: https://www.facebook.com/vietcore

Website: https://logocantho.com/

05

DC Design

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, DC Design là thương hiệu uy tín và đáng tin cậy. Tập trung cho việc mở các khóa học design, bên cạnh đó DC Design vẫn nhận thiết kế các ấn phẩm như bộ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, chi phí thiết kế tại đây sẽ cao hơn mặt bằng chung một chút.

dc-design-can-tho

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49/15A Đường Trần Hoàng Na, Ninh Kiều Cần Thơ

Số điện thoại: 0932 864 858

Facebook: https://www.facebook.com/dohoadc

Website: https://dcdesign.vn/

Vậy là Canthoriviu đã giới thiệu tới các bạn 5 nơi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Cần Thơ. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp của mình. Theo dõi chúng mình để cập nhật nhiều thông tin bổ ít khác nhé!

Đợi xem Pass