new-windows-trung-tam-dao-tao-ngoai-ngu-chat-luong

New Windows – Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng

Hạng mục

Khi đã nhắc đến các trung tâm dạy ngoại ngữ tại TP. Cần Thơ thì không thể không nhắc đến New Window. Đây là một trung tâm dạy các loại ngôn ngữ như Trung, Hàn, Nhật và tiếng Anh. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn nơi nào để học ngoại ngữ thì hãy cùng tham khảo nơi này nhé.

New Window là trung tâm đào tạo ngoại ngữ đã có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy. Nơi đây nổi tiếng với những khóa học ngôn ngữ chất lượng cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi đến học tại đây.

Khám phá những khóa học tại New Window

new-window-trung-tam

 

Khi đến với New Windows, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khóa học tại đây. Sẽ có bốn loại ngôn ngữ được giảng dạy theo tiêu chuẩn của các chứng chỉ quốc tế. Những khóa học này sẽ do những giảng viên có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tiếp xúc và học tập từ những giảng viên bản xứ.

new-window-dao-tao-ngoai-ngu

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những khóa học theo nhu cầu của chính bản thân. Nếu bạn là một người bận rộn hoặc có nhu cầu đặc biệt, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với khóa học theo yêu cầu, bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian học hoặc rút ngắn quá trình học để sớm kết thúc chương trình.

Cơ hội du học và việc làm

du-hoc-new-windowKhông chỉ là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng, New Windows còn giúp bạn có cơ hội việc làm hoặc cơ hội du học tại nhiều quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể “săn” được những học bổng du học vô cùng hấp dẫn.

 

hoc-bong

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ có rất nhiều, nhưng chất lượng như New Windows lại khá ít. Do đó, đây luôn là nơi được học viên tin tưởng và theo học rất đông. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy đến với trung tâm để được tư vấn ngay nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn du học Nhật. Hãy thử đến với Công ty tư vấn du học Nhật Cần Thơ – Tư vấn miễn phí

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “New Windows – Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *