san-cau-long-buu-dien-can-tho

Sân cầu lông bưu điện Cần Thơ – địa điểm đánh cầu lông lý tưởng

Hạng mục

Sân cầu lông Bưu điện Cần Thơ là một nơi thích hợp để bạn thỏa mãn đam mê cầu lông. Với sân chất lượng cao và giá cả hợp lý, sân cầu lông Bưu điện là điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thể thao này tại Cần Thơ.

Tại Cần Thơ, việc chơi cầu lông ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nhận thức tốt về lợi ích thể thao của giới trẻ ngày nay. Cầu lông không chỉ là môn thể thao dễ chơi mà còn phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Do đó, nhu cầu tham gia cầu lông tại Cần Thơ đang ngày càng gia tăng. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm kiếm sân cầu lông tại đây đang phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy một sân cầu lông phù hợp và gần nơi bạn sống. Cần Thơ Rì Viu sẽ giới thiệu đến cho bạn sân cầu lông bưu điện Cần Thơ. Nơi bạn có thể thỏa sức với niềm đam mê của mình.

Đôi nét về sân cầu lông bưu điện Cần Thơ

Với quy mô bao gồm 5 sân trong nhà, được lát sàn bằng thảm PVC cao cấp, mang lại trải nghiệm chơi cầu lông tốt cho mọi người. Ánh sáng cũng được đặc biệt chú trọng, nhà đầu tư đã đảm bảo cung cấp ánh sáng chất lượng, đủ để người chơi có môi trường với ánh sáng tiêu chuẩn. Ngoài ra, sân cũng được trang bị kĩ lưỡng các tiện ích như là: trụ lưới, lưới, bảng điểm, ghế trọng tài, chỗ nghỉ ngơi,…

san-cau-long-buu-dien-can-tho

Sân luôn đông khách đến chơi, đặc biệt vào thời điểm 17h hàng ngày. Khi đó, học sinh, sinh viên sẽ kết thúc ca làm và đến sân chơi. Do đó, sân thường luôn trong tình trạng đông người và có thể không còn sân trống vào tầm đó. Nếu bạn muốn đặt sân, hãy liên hệ với quản lý sân trước từ 2-3 ngày. Hoặc bạn cũng có thể chọn đặt sân cố định theo tháng để tránh tình trạng không có sân trống.

Các dịch vụ mà sân cầu lông bưu điện Cần Thơ cung cấp

Sân cầu lông tại Bưu điện Cần Thơ sẽ được trang bị đầy đủ các dịch vụ cần thiết để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất. Bạn chỉ cần mang tới tâm thế thoải mái để tận hưởng. Nơi đây cũng có sẵn một bãi đỗ xe rộng lớn bao gồm cả khu vực đỗ xe cho ô tô. Để đáp ứng nhu cầu của bạn sau những trận đấu căng thẳng, sân cầu lông còn có một quầy canteen để phục vụ. Wifi miễn phí cũng được cung cấp để bạn có thể sử dụng trong thời gian nghỉ ngơi.

san-cau-long-buu-dien

Ngoài ra, sân cầu lông Bưu điện còn được trang bị hệ thống camera, giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình chơi. Điều này giúp bạn không cần phải lo lắng quá mức và tập trung hoàn toàn vào trò chơi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 79, Đường Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • Điện thoại: 091 872 74 31
  • Giờ mở cửa: 6:00-20:00

Cần Thơ Rì Viu vừa chia sẻ với bạn về sân cầu lông Bưu điện Cần Thơ, nơi bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình. Hãy đến thử sân cầu lông Bưu điện để trải nghiệm dịch vụ và chất lượng tại đây. Sau đó hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng mình biết với nhé.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sân cầu lông bưu điện Cần Thơ – địa điểm đánh cầu lông lý tưởng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *