tiệm bánh huta cần thơ

Tiệm bánh Huta Cần Thơ

Hạng mục Tags ,

Tiệm bánh huta Cần Thơ là một địa điểm chuyên kinh doanh các sản phẩm bánh handmade. Các sản phẩm được làm thủ công, tỉ mỉ và chu đáo. Được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tiệm bánh Huta Cần Thơ kinh doanh các sản phẩm bánh handmade, không sử dụng máy móc khi sản xuất. Đa dạng các loại sản phẩm. Cùng Cần Thơ Rì Viu tìm hiểu xem Huta có gì hấp dẫn nhé.

tiệm bánh huta Cần Thơ

So sánh giữa bánh handmade và bánh công nghiệp

1. Cách làm:
– Bánh handmade Huta được làm thủ công, tránh sử dụng máy móc. Vì vậy, bánh handmade huta sẻ mang đến sự tỉ mỉ, tinh tế hơn.
2. Nguyên liệu:
– Bánh handmade Huta thường sẻ được dùng nguyên liệu tự nhiên và qua các giai đoạn chế biến tỉ mỉ. Trong khi đó, bánh công nghiệp thường sử dụng các nguyên liệu có thể chứa hương liệu và phẩm màu nhân tạo để tăng tính đồng đều và thời gian bảo quản của sản phẩm.
3. Chất lượng:
– Bánh handmade thường có chất lượng tốt hơn, vì các bước sản xuất đều sẽ kiểm soát kĩ càng và có phần tỉ mỉ hơn. Ngược lại, bánh công nghiệp có thể có chất lượng không đồng đều do sử dụng cách thức sản xuất số lượng nhiều.
4. Độ tươi mới:
– Bánh handmade có hạn sử dụng ngắn hơn so với bánh công nghiệp. Bởi vì bánh công nghiệp thường có quy trình và phương pháp bảo quản để gia tăng thời gian bảo quản và vận chuyển; trong khi bánh handmade thường được làm mới hàng ngày và thường không sử dụng các chất phụ gia bảo quản.
5. Giá cả:
– Vì quy trình sản xuất và nguyên liệu tốn kém hơn, bánh handmade huta thường sẽ giá cả cao hơn so với bánh công nghiệp. Ngược lại, bánh công nghiệp có giá thấp hơn.

Tiệm bánh huta Cần Thơ đa dạng các sản phẩm

Các sản phẩm tại huta gồm có: Bánh thuyền, bánh kẹo, bánh ống phô mai chà bông, bánh bông tuyết, thanh gạo lứt, bánh ngũ cốc hạnh nhân,..

tiệm bánh huta Cần Thơ

Bánh được tạo hình con thuyền với phần đế bánh giống như bỏng gạo nếp, nhân bánh được làm từ các loại hạt và quả khô được nướng chín cùng bơ và mật ong tới khi keo lại như kẹo caramel.
tiệm bánh huta Cần Thơ

 

Bánh giòn rụm và bùi béo từ 1OO% hạt quả dinh dưỡng, vị ngọt thanh nhẹ. Công thức bánh được nghiên cứu đặc biệt ít chất béo, ít calo, hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với những người ăn kiêng,người đang tập luyện.
Phía trên đây là một số sản phẩm được Cần Thơ Rì Viu  giới thiệu đến bạn. Sản phẩm vô cùng phù hợp với các bạn yêu thích sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiệm bánh Huta Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *