Tiệm Bia Nhà An | Chill dưới tán cây gòn

Hạng mục Tags ,

Tiệm bia nhà An – một góc vườn để bạn có thể nhâm nhi đồ nướng và những ngụm bia mát lạnh. Khung cảnh yên bình và đầy phóng khoáng. Làm cho mọi phiền muộn ban ngày đều có thể gác lại hết. Chút khung cảnh chill như Đà Lạt giữa lòng Cần Thơ có làm bạn xiêu lòng.

Tiệm bia nhà An điểm đến yêu thích của giới trẻ vào mỗi tối. Có thức uống mát lạnh, có đồ ăn ngon, có thêm nhạc chill thì còn gì bằng. Góc trời Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng thành phố mà Canthoriviu muốn giới thiệu đến bạn.

Tiệm bia Nhà An – Nơi gác lại muộn phiền

Ai cũng gặp những áp lực nhất định cần nơi giải tỏa vậy hãy đến với nhà An. Chiếc quán nhỏ xinh nằm dưới tán cây gòn già có những chiếc bàn ghế nhỏ để ngồi cạnh nhau kể nhau nghe mọi chuyện.

tiệm bia nhà an

Mỗi tuần sẽ có band nhạc đến diễn, nếu bạn thích không khí sôi động ấy có thể đến vừa nhâm nhi chút bia vừa nghe hát. Sẽ có giao lưu ca hát, bạn có thể quen thêm được nhiều người bạn mới hơn nữa đấy!

tiệm bia nhà an

Tiệm hay Nhà, nơi không chỉ có thức uống có cồn

Là tiệm cũng được, Nhà cũng được mời bạn đến chơi để tận hưởng chút không khí Đà Lạt. Có phục vụ một số thức uống không cồn để đa dạng hơn.

tiệm bia nhà an

Nếu bạn là một người yêu thú cưng thì chắc chắn đến quán sẽ đốn tim ngay. Ở quán có những chiếc “tay vịn” lắm lông thực sự rất đáng yêu. Sẽ phục vụ bạn hết mình và xin hết mồi của bạn nên hãy cẩn thận nhá.

tiệm bia nhà an

Các loại bia đặc trưng hảo hạng

Ở đây có các loại bia khá đặc biệt hơn so với bên ngoài. Đủ các loại bia nặng đô đến dễ uống đều có tại quán, nếu bạn là dân sành uống chăc chắn sẽ chấm đánh giá cao chiếc quán này.

tiệm bia nhà an

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82C Hồ Bún Xáng, An Khánh, Ninh Kiều Cần Thơ

Điện thoại: 0888803724

Fanpage: https://www.facebook.com/BeerAnHouse

Tiệm bia nhà An địa điểm lí tưởng để có thể ghé qua khi thèm bia. Hay chỉ đơn giản thích cái không khí chill dưới tán cây gòn giá có tiếng cười nói rôm rả. Cần thêm địa điểm ăn uống tìm ngay Cần Thơ Rì Viu nhá bạn iuuu ^^

> Quán nước siêu xinh nè

| Cà phê Trốn Tìm 

| Nhà có khách 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiệm Bia Nhà An | Chill dưới tán cây gòn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *