tiệm lẩu nướng a nhỉu

Tiệm lẩu nướng A Nhỉu

Cần Thơ có rất nhiều tiệm lẩu nướng ngon, nếu bạn đang tìm một tiệm lẩu nướng có view thơ mộng nền sỏi và bố trí nhiều cây giúp bạn có không gian thoải mái nhất khi dùng bửa thì hãy chọn A Nhỉu cho bữa tiệc hôm nay nhé!

Bạn là một tính đồ của ẩm thực muốn ăn ngon lại có không gian đẹp? Tìm đâu khó có Cần Thơ Rì Viu đây, Canthoriviu sẽ giới thiệu quán Tiệm lẩu nướng A Nhỉu. Đây là một quán ăn có không gian đẹp thoải mái, giá thành lại học sinh, sinh viên rất phù hợp để tụ tập cuối tuần. Hãy theo dõi và lên lịch đi ăn nhé!

Top những lý do bạn nên đến tiệm lẩu nướng A Nhỉu ít nhất một lần

Cùng theo chân Cần Thơ Rì Viu xem là gì nhé!

Tiệm lẩu nướng A Nhỉu

Không gian thoải mái:

Không gian phòng ăn sẽ là nơi mà khi khách hàng bước vào và thưởng thức những món ăn ngon tại đó, do vậy một nội thất và không gian đẹp bên trong kết hợp với những đồ nội thất sẽ vô cùng quan trọng. Tạo được cảm giác thoải mái, ngon miệng khi đến với nhà hàng.

Vì thế tiệm nướng A Nhỉu bố trí không gian có nhiều cây xanh và nền sỏi giúp không gian quán thoải mái. Tạo điều kiện tốt cho việc gặp gỡ bạn bè và thư giãn dùng bửa, giúp khách hàng được trọn vẹn nhất việc thưởng thức các món ăn.

tiem-lau-nuong-A-Nhỉu

Sự phục vụ tận tâm:

Nhân viên của quán được xem là bộ mặt của quán đó. việc đội ngũ nhân viên thân thiện và phục vụ nhiệt tình. Món ăn được phục vụ nhanh chóng. Luôn có nhân viên quan sát để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất các vấn đề của khách hàng muốn xử lý. Tạo cảm giác chào đón cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có thiện cảm. Để lần kế tiếp thưởng thức tiệm lẩu nướng A Nhỉu sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng mún hướng đến.

Tiệm lẩu nướng A Nhỉu
Nhân viên quán của quán

Giá cả hợp lý:

Cung cấp các món ăn và đồ uống với giá cả phải chăng chỉ từ 27.000đ-230-000đ. Phù hợp với túi tiền của sinh viên, thu hút đông đảo khách hàng.

Sự đa dạng trong thực đơn:

Quán cung cấp nhiều loại món ăn và đồ uống menu đa dang gồm có phần lẩu và nướng. Đảm bảo rằng mọi người có nhiều lựa chọn để thỏa mãn khẩu vị.

tiệm lẩu nướng A Nhỉu

tiem-lau-nuong-a-nhiu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiệm lẩu nướng A Nhỉu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *