Dịch vụ thiết kế profile công ty Cần Thơ

Facebook
Telegram

Profile công ty là một ấn phẩm truyền thông nhằm giới thiệu công ty đến các đơn vị đối tác. Một doanh nghiệp muốn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trước hết phải có một profile công ty chuyên nghiệp. Vậy đâu là một đơn vị thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại Cần Thơ? Hãy để Cần Thơ Rì Viu đề xuất cho bạn nhé.

dich-vu-thiet-ke-profile-cong-ty-can-tho
Dịch vụ thiết kế profile công ty Cần Thơ

Profile công ty là gì?

Profile / Portfolio hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty. Profile công ty là một cuốn sách tầm 20 – 30 trang giới thiệu sơ lược về một công ty. Ngoài ra, profile công ty còn được thiết kế một bản ngắn gọn để cho doanh nghiệp có thể “show” nó ngay trên đầu trang web công ty mình.

profile công ty

Profile công ty bao gồm:

  • Bìa: tên công ty, logo, slogan, hình ảnh mô tả công ty.
  • Trang 2 – 3: Phụ lục, lịch sử hình thành công ty, những sự kiện phát triển của công ty.
  • Trang 4 – 5: Khai quát về công ty bao gồm quy trình hoạt động, các dịch vụ, mục tiêu của công ty (một vài hình ảnh minh họa).
  • Trang 6 – 7: Giới thiệu về thành viên công ty bao gồm các thành viên hội đồng điều hành công ty và các bộ phận quan trọng (kèm ảnh chân dung minh họa).
  • Các trang tiếp theo: Hình ảnh dự án, các dịch vụ mà công ty cung cấp. Một vài bằng khen hoặc chứng nhận (nếu có). Một vài hoạt động ngoại khóa của công ty,…
  • Bìa cuối: Trình bày đầy đủ thông tin liên hệ của doanh nghiệp bao gồm tên, địa chỉ trụ sở, chi nhánh, địa chỉ email, website, hotline,…

Tầm quan trọng của một Portfolio chuẩn xịn

Nếu bạn là một công ty chuyên những dự án cần nhiều hình ảnh, chẳng hạn như công ty kiến trúc, thiết kế nội thất, du lịch,… thì một Portfolio chuyên nghiệp sẽ là một cẩm nang cần thiết. Trong portfolio sẽ tích hợp hết những dự án mà công ty đã từng tham gia. Đây cũng là cách giúp bạn “flexing” và tạo được lòng tin cho đối tác. Hơn hết, khách hàng của bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu về công ty của bạn. Rút ngắn được thời gian đàm phán hiệu quả.

thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Đâu mới là kiểu thiết kế profile công ty được ưa chuộng tại Cần Thơ?

Hiện nay, có rất nhiều công ty tại Cần Thơ ưa chuộng kiểu thiết kế profile bằng video. Cách thiết kế này giúp người xem có thể tiếp cận thông tin doanh nghiệp nhanh hơn. Thông thường độ dài của một video giới thiệu tầm 5 – 7 phút. Ngoài ra, cách trình bày này còn rất tiện lợi và đỡ gây nhàm chán cho người xem.

Yatame – Dịch vụ thiết kế profile Cần Thơ chuyên nghiệp

Nói đến đơn vị thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại Cần Thơ phải kể đến Yatame. “Chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp” là những điều mà Yatame luôn hướng đến khách hàng của mình. Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng Yatame. Giá cả dịch vụ hợp lý cũng là một điểm cộng giúp Yatame có được nhiều sự hợp tác cùng các doanh nghiệp tại Cần Thơ và ngoại tỉnh.

yatame

Ngoài là đơn vị thiết kế profile Cần Thơ chuyên nghiệp, Yatame còn cung cấp dịch vụ marketing cùng các ấn phẩm truyền thông khác bao gồm:

  • Dịch vụ chăm sóc website, fanpage, review, seeding.
  • Dịch vụ thiết kế poster, brochure, mascot, menu, card visit (name card / danh thiếp).
  • Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO.
  • Dịch vụ viết bài content chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ 

Đây là gợi ý nho nhỏ từ Cần Thơ Rì Viu, chúng mình mng bài viết này sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cùng theo dõi các bài viết khác tại Cần Thơ Rì Viu để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Tin Tức Khác