Nơi học tiếng Pháp ở Cần Thơ uy tín

Facebook
Telegram
hoc-tieng-phap-o-can-tho

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu hiện nay. Các nước sử dụng tiếng Pháp bao gồm: Pháp, Canada, Thụy Sĩ, Bỉ và châu Phi. Nếu bạn biết tiếng Pháp, bạn sẽ có một công việc tốt tại các công ty sử dụng tiếng Pháp. Các lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, kịch, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật nhảy múa, kiến trúc đều phát triển mạnh mẽ ở Pháp. Biết tiếng Pháp sẽ là lợi thế cho các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các ngành nghề này. Ngoài ra, nếu muốn du học hay du lịch ở Pháp, biết tiếng Pháp cũng là một lợi thế của bạn. Hiện tại, nhiều nơi tại Cần Thơ dạy tiếng Pháp cũng xuất hiện để phục vụ nhu cầu học tập của mọi người. Bạn có thể học tiếng Pháp ở Cần Thơ qua trung tâm, qua trường lớp hay gia sư.

Muốn học tiếng Pháp ở Cần Thơ qua trung tâm thì lựa chọn nơi nào?

Thông thường, các bạn sẽ lựa chọn trung tâm để học tiếng Pháp ở Cần Thơ. Vì ở trung tâm, bạn sẽ được giáo viên chỉnh sữa các phát âm tốt hơn so với tự học. Một nơi học tập có bạn bè và thầy cô sẽ giúp bạn kiên trì và quyết tâm hơn. Còn tự học thì bạn dễ bị nản. Khi dạy, các trung tâm sẽ tìm hiểu nhu cầu sử dụng tiếng Pháp của bạn để xây dựng tiến trình học tập cho bạn. Ngoài ra, khi học, bạn sẽ được giáo viên chia sẻ thêm về văn hóa của người Pháp. Chính những điều này giúp các bạn thích thú hơn so với việc tự học. Vậy có trung tâm nào ở Cần Thơ dạy tiếng Pháp uy tín và chất lượng? Dưới đây là 5 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt mà Canthoriviu sẽ giới thiệu đến các bạn.

>> Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ uy tín

01

Trung tâm Pháp ngữ Avenir - học tiếng Pháp ở Cần Thơ chất lượng

Đây được xem là trung tâm tư thực đầu tiên và duy nhất chuyên về đào tạo tiếng Pháp tại Cần Thơ. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là các thầy cô đang công tác tại Đại học Cần Thơ. Các thầy cô đã được đào tạo bài bản tại Pháp, Bỉ, có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Khi học, học viên sẽ học trong môi trường thoải mái để tiếp thu tốt.

Avenir hoạt động với sứ mệnh “Nâng cao tương lai” cho học viên nên luôn quan tâm đến tiến độ của học viên. Trung tâm tạo cơ hội để người học được thực hành với giáo viên bản xứ. Không chỉ tập trung dạy, trung tâm còn không ngừng nâng cao chất lượng giảng viên và kiến thức học tập. Các bài giảng được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi và ngày càng hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

hoc-tieng-phap-o-can-tho

Nếu muốn học tiếng Pháp ở Cần Thơ thì bạn có thể chọn Pháp ngữ Avenir. Ngoài các giờ học chính, trung tâm thường tổ chức thêm các hoạt động ngoại khóa với nhiều chủ đề hấp dẫn. Qua đây, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và thực hành với tiếng Pháp nhiều hơn. Học phí tại trung tâm rất phù hợp với học viên và nhu cầu học tập của họ.

Thông tin liên hệ:

02

Trung tâm tiếng Pháp VISEUR FLE - nơi học tiếng Pháp đa dạng

Trung tâm tiếng Pháp VISEUR FLE có nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với học viên. Tại đây, cung cấp các khóa dạy từ người lớn đến trẻ em. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp dạy luyện thi các chứng chỉ, bằng DELF, DALF. Các lớp học như tiếng Pháp căn bản, tiếng Pháp nâng cao, luyện thi tiếng Pháp… đều được chuẩn bị nội dung kỹ càng.

Tại VISEUR FLE, người học sẽ không cảm thấy áp lực. Các giáo viên luôn nhiệt tình, thân tiện và nhiều kinh nghiệm. Trung tâm tạo ra môi trường dạy và học thân thiện. Nếu muốn học tiếng Pháp ở Cần Thơ để du học thì bạn có thể đến trung tâm này. Ngoài dạy học, bạn sẽ được thầy cô giới thiệu các chương trình học bổng hay thông tin du học.

trung-tam-tieng-phap-viseur-fle

Thông tin liên hệ:

03

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Cần Thơ - Học và thi tiếng Pháp

Đây là nơi tổ chức dạy tiếng Pháp uy tín. Đối với các học viên muốn học tiếng Pháp ở Cần Thơ thì nơi đây không còn quá xa lạ. Trung tâm thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa tiếng Pháp cho nhiều bạn đăng ký. Phương pháp học luôn được cải tiến. Nội dung học đảm bảo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho người học.

Trung tâm có hơn 200 giáo viên là giảng viên của Đại học Cần Thơ và các trường Đại học trong khu vực. Ngoài ra, còn có các chuyên gia, tình nguyện viên quốc tế hỗ trợ giảng dạy. Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc dạy và học.

hoc-tieng-phap-o-trung-tam-ngoai-ngu-dai-hoc-can-tho

Không chỉ tổ chức giảng dạy, trung tâm ngoại ngữ Đại học Cần Thơ còn được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Pháp. Với mức học phí phù hợp, trung tâm là lựa chọn tốt cho bạn trong cả việc học và thi.

Thông tin liên hệ:

04

Trung tâm tiếng Pháp Gia sư Ninh Kiều - dành cho mọi đối tượng

Tùy vào từng mục tiêu sử dụng tiếng Pháp của học viên mà trung tâm tiếng Pháp Gia sư Ninh Kiều phân bổ lớp học phù hợp. Tại đây, có nhiều lớp học như tiếng Pháp Tiểu học, tiếng Pháp cơ bản, tiếng Pháp nâng cao, tiếng Pháp giao tiếp, tiếng Pháp du học, thông dịch tiếng Pháp. Đối với các bạn muốn thi chứng chỉ sẽ có các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng pháp DELF, DALF.

Chỉ cần bạn đến đăng ký, sẽ được hỗ trợ kiểm tra đầu vào và tư vấn lớp học phù hợp. Giáo trình của trung tâm được biên soạn kỹ càng và chất lượng. Học viên sẽ được thầy cô kiểm tra thường xuyên để thay đổi phương pháp dạy phù hợp. Đây là nơi lý tưởng để bạn học tiếng Pháp ở Cần Thơ mà khi giáo viên dạy tương thích với sự tiến bộ của mình.

gia-su-tieng-phap

Thông tin liên hệ:

05

Trung tâm gia sư Alpha - Học tiếng Pháp nhiều hình thức

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Alpha cung cấp các lớp học tiếng Pháp ở Cần Thơ với giáo viên cho mọi cấp độ. Dù bạn muốn học sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp hay doanh nghiệp thì trung tâm đều đáp ứng. Trước khi học, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để đánh giá mức độ hiểu biết với tiếng Pháp và sắp lớp phù hợp. Phương châm giảng dạy của thầy cô tại đây là tùy theo đề nghị và khả năng tiếp thụ của người học mà có giáo trình và tiến độ học cụ thể.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho phụ huynh và học viên. Đội ngữ giao sư ở Alpha giàu kinh nghiệm và rộng khắp cả nước. Bạn muốn học theo hình thức nào cũng được hỗ trợ kỹ càng và nhiệt tình.

trung-tam-gia-su-alpha

Thông tin liên hệ:

Để học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ là một điều không dễ dàng. Bạn cần thời gian, kiên trì và nổ lực. Bên cạnh đó, nếu được học trong một môi trường chất lượng, đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Pháp ở Cần Thơ thì hãy bắt đầu tìm hiểu nơi dạy uy tín nhé! Canthoriviu hy vọng thông tin cung cấp có thể giúp ích cho bạn.

Đợi xem Pass