Dịch vụ chạy Quảng cáo Google Cần Thơ an toàn, uy tín

Facebook
Telegram

Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được khách hàng. Họ là người thực sự có nhu cầu trên mạng Internet. Điều đó cho thấy hành vi tìm kiếm trên Internet là một bước không thể thiếu. Điều này thể hiện khách hàng tìm thấy sản phẩm/dịch vụ họ quan tâm.

Chính vì thế để doanh nghiệp luôn hiện diện đầu tiên trên internet và tiếp cận được khách hàng trước nhất. Thì Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ là lựa chon tối ưu nhất!

Ưu điểm của quảng cáo Google Ads Cần Thơ là gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Cần Thơ là sự kết hợp giữa hệ thống máy học của Google và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm triển khai chiến dịch quảng cáo. Mục tiêu của Quảng cáo Google Cần Thơ là sự phát triển và thành công trong kinh doanh của khách hàng.

quảng cáo google cần thơ

01. Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị khi khách hàng tìm kiếm những gì họ cần thông qua các từ khóa mà bạn cung cấp đúng cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Tại đúng vị trí trong khoảng thời gian mong muốn như ngày giờ.

02. Mang lại lưu lượng truy cập tức thì nhờ vào quảng cáo Google Cần Thơ

Quảng cáo Google Cần Thơ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Mà đây còn là cách thu được lượng truy cập nhanh nhất. Thay vì chờ đợi hàng tháng hoặc hàng năm để từ khóa của bạn xếp hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Chiến dịch Google Ads có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình ngay lập tức.

03. Xây dựng khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Khi quảng cáo trên Google Ads Cần Thơ bạn có thể khai thác được một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn trên internet.

Nếu bạn là một thương hiệu mới xuất hiện, Google sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với cách quảng cáo tăng nhân diện thương hiệu như truyền thống trước đây. Có thể nói quảng cáo trên Google là một thế giới phẳng cho phép bạn có quyền tiếp cận vào cùng nhóm khách hàng tiềm năng khổng lồ trên Internet cho dù bạn là thương hiệu quốc tế hay thương hiệu Việt Nam.

04. Giúp tiếp cận đúng người đúng thời điểm

Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ sẽ được lên lịch trước để tiếp cận đúng người và đúng thời điểm. Điều này giúp bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp để tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Đồng thời ngừng chạy quảng cáo vào thời điểm khách hàng ít truy cập Internet. Dễ dàng trong việc điều chỉnh chiến dịch, từ khóa quảng cáo.

05. Tiếp thị lại để tiếp cận khách hàng tiềm năng

Quảng cáo với Dịch vụ Google Ads Cần Thơ giúp bạn tiếp thị lại với khách hàng cũ. Hay tiếp cận hững khách hàng từng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ của bạn qua hành vi người dùng trong quá khứ bằng tính năng remarketing. Đảm bảo doanh nghiệp không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng. Đồng thời mang về tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao.

06. Kiểm soát chi phí quảng cáo khi quảng cáo Google Cần Thơ

Bạn chỉ thanh toán khi có khách hàng nhấp vào quảng cáo để truy cập vào Website/Landing page của bạn. Ngoài ra dịch vụ chạy quảng cáo Google Cần Thơ không giới hạn tối thiểu về ngân sách. Chính vì thế bạn có thể linh hoạt thay đổi và đặt ra ngân sách phù hợp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

07. Thống kê, đo lường hiệu quả

Google cung cấp cho bạn hệ thống báo cáo thông minh. Giúp bạn theo dõi và biết chính xác phần nào hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Các báo cáo được gửi trực tiếp đến bạn hàng ngà, hiển thị các thông số như “số lần hiển thị”, “số nhấp chuột” và “tỷ lệ chuyển đổi”.

Các loại hình quảng cáo Google Cần Thơ

dịch vụ quảng cáo cần thơ

Các loại hình thức chạy quảng cáo Google Ads Cần Thơ giúp bạn tăng trưởng doanh số, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh vững mạnh. Được các daonh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Mời các bạn tham khảo:

01. Quảng cáo Mạng Tìm kiếm (Google Search Ads)

Quảng cáo Mạng tìm kiếm là loại hình quảng cáo của Google trên công cụ tìm kiếm Google Search. Khi người dùng thực hiện một truy vấn thông qua các từ khóa. Google sẽ đưa ra kết quả quảng cáo khớp với truy vấn của người dùng.

Dịch vụ quảng cáo Google Search tại Yatame Media giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanhchính xác khách hàng mục tiêu thông qua hành vi tìm kiếm với các từ khóa thể hiện đúng nhu cầu người dùng, từ đó gia tăng hiệu quả quảng cáo và tỷ lệ chuyển đổi trên trang đích.

02. Dịch vụ Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping Ads)

Đây là loại quảng cáo phù hợp với các doanh nghiệp có cửa hàng trực tuyến vì tất cả các thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ ở những vị trí cực kỳ nổi bật trên bảng kết quả. Đó là vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm hoặc bên phải màn hình kết quả tìm kiếm.

03. Quảng cáo mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo Mạng hiển thị của Google giúp bạn hiển thị thông điệp với người dùng khi đang lướt web trên các nền tảng của Google hoặc website của đối tác thông qua hình ảnh. Với khả năng tiếp cận rộng rãi, quảng cáo hiển thị thường được sử dụng trong chiến dịch Remarketing. Nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuổi khách hàng hiệu quả, để gợi nhớ về thương hiệu, kích thích tò mò và nhắc nhở khách mua sản phẩm, dịch vụ.

Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ tối ưu trên từng click

Dịch vụ quảng cáo Google Ads giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua nhu cầu tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ.

quảng cáo google cần thơ

01. Quảng cáo Google Cần Thơ – Giảm áp lức quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tối ưu web chuẩn SEO, dịch vụ chạy quảng cáo Google Cần Thơ hiểu rõ đâu là hướng đi tốt nhất để website của bạn ghi điểm với công cụ tìm kiếm. Từ đó đưa ra chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả nhất, nâng cao trải nghiệm người dùng. Giảm được chi phí cho mỗi lượt click vào kết quả quảng cáo ở mức thấp nhất có thể.

02. Quảng cáo Google nhắm đúng đối tượng mục tiêu

Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ hoạt động ở mọi khía cạnh trong lĩnh vực hoạt động của bạn. Không đơn giản chỉ đưa trang web của bạn lên trang đầu kết quả tìm kiếm của Google. Mà còn làm bật trang web của bạn với đối thủ cạnh tranh, định hướng đến đúng khách hàng phù hợp.

Ngoài ra, còn phân tích rõ tâm lý, hành vi của khách hàng tiềm năng. Nhắm mục tiêu chính xác về từ khóa, địa lý, độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian, tần suất,… Từ đó giúp trang web của bạn cải tiến và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

03. Quảng cáo Google – Thúc đẩy doanh số

Bạn đang gặp khó khăn về đơn hàng ở thời điểm hiện tại? Quảng cáo Google Ads là cách nhanh chóng để bạn hướng đến mục tiêu thúc đẩy doanh số. Bởi ngay sau khi hoàn thành thiết lập quảng cáo, website của bạn sẽ xuất hiện ngay với cả người dùng mới lẫn những khách hàng từng vào website (chiến dịch Remarketing).

Kết hợp lợi thế này với kinh nghiệm từng tối ưu hóa rất nhiều website đáp ứng chuẩn Google của Yatame Media. Chúng tôi giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, cung cấp thông tin thõa mãn nhu cầu, thúc đẩy việc gia tăng đơn hàng và nâng cao doanh số.

Quy trình triển khai Quảng cáo Google Cần Thơ

dịch vụ seo cần thơ

Không quên đặt mục tiêu vì lợi ích của khách hàng và dễ dàng hiểu rõ về dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ và nắm rõ quy trình làm việc của chúng tôi cung cấp:

Bước 1. Phân tích website

 • Đánh giá sơ bộ website và lập kế hoạch dự án.
 • Đề xuất chi tiết về trang đích, từ khóa và mẫu quảng cáo.
 • Xác nhận đề xuất

Bước 2. Lên kế hoạch chiến dịch

 • Tối ưu nội dung trên trang đích, dẫn dắt khách hàng mua hàng.
 • Cài đặt tài khoản Google Ads dựa trên thông tin đã thống nhất.
 • Thiết lập chiến dịch và các chỉ số đo lường.

Bước 3. Tiến hành chạy quảng cáo Google Ads

 • Bắt đầu chạy Google Ads.
 • Theo dõi các chỉ số và quản trị tài khoản Google Ads. Đánh giá và tối ưu định kỳ để chiến dịch ổn định và hiệu quả.
 • Theo dõi chuyển đổi của mỗi chiến dịch để điều chỉnh phù hợp với từng thời điểm.

Bước 4. Đo lường và báo cáo

 • Đo lường chất lượng quảng cáo và chuyển đổi.
 • Báo cáo và đề xuất những phương án cải tiến phù hợp dựa trên kết quả của chiến dịch, hướng đến mục tiêu tối ưu chi phí và gia tăng hiệu quả đầu tư.

Những khác biệt khi dùng dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

 • Viết tiêu đề, lời quảng cáo theo từng nhóm từ khóa riêng sao cho mức độ tương quan là cao nhất.
 • Cung cấp tiện ích link URL mở rộng.
 • Set up bản đồ, gồm: bản đồ, tên đầy đủ công ty, địa chỉ
 • Luôn thay đổi và tối ưu mẫu quảng cáo để đảm bảo điểm chất lượng của quảng cáo ở mức cao nhất.
 • Thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng về từ khóa, lời quảng cáo.

01. Quyền lợi khách hàng

 • Phân tích website của bạn. Chẳng hạn như, website đã có SSL chưa, giao diện website, các button chuyển đổi, nội dung trang bán hàng,…
 • Nghiên cứu bộ từ khóa với khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Search Ads Cần Thơ dựa vào sản phẩm trên website.
 • Bổ sung các tiện ích mới cho trang web. Giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin từ bộ từ khóa, tối ưu hóa diện tích quảng cáo và gia tăng uy tín.
 • Nếu có dự án mới, khách hàng thêm từ khóa quảng cáo và tăng thêm ngân sách phù hợp
 • Nhận báo cáo thống kê chi tiết chiến dịch hàng ngày được gởi trực tiếp từ Google đến địa chỉ email của quý khác.

02. Yếu tố để quảng cáo Google Cần Thơ đạt hiệu quả

Một mẫu quảng cáo Google Ads tối ưu bao gồm: tiêu đề từ khóa, nội dung lời quảng cáo hấp dẫn, link trang đích, thông tin doanh nghiệp (địa chỉ, số điện thoại, liên kết mở rộng). Vì vậy nguyên tắc làm từ khóa tốt trong Google Ads phải đảm bảo nguyên tắc quảng cáo những gì khách hàng mong muốn tìm kiếm chứ không phải những gì doanh nghiệp bán. Từ khóa tốt phải tạo ra chuyển đổi mua hàng, gọi điện trên website. Vì vậy doanh nghiệp phải chuẩn bị tốt thông tin chính xác hữu ích để phục vụ tốt cho khách hàng của mình khi họ thực hiện hành vi tìm kiếm. Nhằm giữ chân họ và khiến họ mua hàng của bạn chứ không phải của đối thủ.

Tổng quan về quảng cáo Google Ads

Google Ads là một cách hiệu quả để thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng hoặc những khách hàng phù hợp với sản phẩm đến với doanh nghiệp của bạn. Họ là những người đang tìm kiếm sản phẩm dịch vụ khớp với những gì mà bạn đang cung cấp.

01. Quảng cáo Google Ads là gì?

Google Ads có nghĩa là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Quảng cáo Google Ads là dịch vụ cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

02. Quảng cáo Google Ads xuất hiện thế nào?

Là dạng quảng cáo văn bản. Có link trực tiếp về Website hoặc Landing Page. Giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đúng khách hàng mục tiêu. Tính phí theo CPC (Cost Per Click). 

03. Chiến dịch Google Ads hiệu quả cần yếu tố gì?

Một mẫu quảng cáo Google Ads tối ưu bao gồm: tiêu đề từ khóa, nội dung lời quảng cáo hấp dẫn, link trang đích, thông tin doanh nghiệp (địa chỉ, số điện thoại, liên kết mở rộng). Vì vậy nguyên tắc làm từ khóa tốt trong Google Ads phải đảm bảo nguyên tắc quảng cáo những gì khách hàng mong muốn tìm kiếm chứ không phải những gì doanh nghiệp bán.

Từ khóa tốt phải tạo ra chuyển đổi mua hàng, gọi điện trên website. Vì vậy doanh nghiệp phải chuẩn bị tốt thông tin chính xác hữu ích. Để phục vụ tốt cho khách hàng của mình khi họ thực hiện hành vi tìm kiếm. Nhằm giữ chân họ và khiến họ mua hàng của bạn chứ không phải của đối thủ.

Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ không giống như quảng cáo banner hay quảng cáo truyền thống khác là có thể đặt quảng cáo ở một vị trí chính xác. Quảng cáo Google Ads xác định vị trí theo điểm chất lượng và giá đấu thầu. 3 hay nhiều hơn 3 khách hàng sẽ tương tranh với nhau để xuất hiện trong 3 vị trí đầu tiên này. Vì vậy việc quảng cáo luôn luôn xuất hiện ở vị trí chính xác nào đó là không thể. Mục đích của quảng cáo là thu hút người xem truy cập vào quảng cáo. Vì vậy, không nhất thiết phải đặt quảng cáo ở 3 vị trí đầu tiên.

Tin Tức Khác