Dịch vụ thiết kế card visit Cần Thơ uy tín – Yatame Media

Facebook
Telegram

Ngày nay, nhu cầu mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh đang là vấn đề cần thiết. Để có thể thuận tiện đưa thông tin của bản thân đến các đối tác – card visit đang là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy thì để có một chiếc card visit riêng đúng ý thích thì làm thế nào? Dưới đây, Cần Thơ Rì Viu sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một địa chỉ thiết kế card visit Cần Thơ uy tín.

thiet-ke-card-visit-can-tho
Thiết kế card visit Cần Thơ

Những điều cần lưu ý khi thiết kế card visit

Tương tự nhu các thành phần khác như mascot, logo, profile công ty… thì card vist cũng là thành phần cần có trong 1 công ty. Card visit hay còn gọi là danh thiếp là một tấm thiệp nhỏ có đủ thông tin liên lạc của một cá nhân hay doanh nghiệp. Thông tin trên card thường bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp mà card visit được bổ sung thêm một vài thông tin khác.

card visit

Những điều cần lưu ý để có một chiếc danh thiếp tiện lợi, hiệu quả:

  • Cần chọn lọc thông tin in trên card visit để tránh bị làm phiền.
  • Thông tin cần phải ngắn gọn, sút tích. Những thông tin quan trọng cần in lên phần đầu của danh thiếp.
  • Không nên để cả thông tin bằng tiếng anh và tiếng Việt lên card. Nếu bạn muốn gửi cho người nước ngoài nên chọn thiết kế hai bản ngôn ngữ khác nhau.
  • Nếu card đại diện cho một doanh nghiệp nên chọn màu sắc chủ đạo của card trùng với màu chủ đạo của công ty. Điều này sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng với doanh nghiệp nhanh hơn.

Dịch vụ thiết kế card visit (danh thiếp) Cần Thơ – Yatame Media

Dịch vụ thiết kế card visit Cần Thơ tại Yatame sẽ đem đến cho bạn những bản thiết kế sáng tạo. Phù hợp với thị hiếu người dùng. Với đội ngũ nhân viên trẻ và luôn biết cách bắt kịp xu hướng. Yatame đem lại làn sóng mới cho các thiết kế ấn tượng. Yatame là địa điểm cho ra đời những thiết kế card visit đẹp mắt, phong cách và thu hút. Ngoài ra, Yatame còn mang đến những thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, profile, banner,… cho đến những ấn phẩm quảng cáo như card visit, brochure,… Mang đến những sản phẩm tinh tế, xu hướng và toàn diện nhất.

dịch vụ thiết kế card visit cần thơ
Yatame – Dịch vụ marketing chuyên nghiệp

Yatame Media là một công ty truyền thông kỹ thuật số chuyên nghiệp. Ở mảng design, Yatame có hẳn một đội ngũ designer sáng tạo, tận tâm. Chăm sóc khách hàng ân cần, thấu hiểu tâm lý khách hàng là một điểm cộng giúp Yatame nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng. Luôn bắt kịp xu hướng cùng cách phối màu nổi bật, Yatame là địa điểm thiết kế card visit Cần Thơ được nhiều doanh nghiệp cộng tác.

Một số mẫu danh thiếp đẹp, ấn tượng

Để giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để tham khảo, Cần Thơ Rì Viu sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu danh thiếp đẹp, ấn tượng.

mẫu danh thiếp 1
mẫu danh thiếp 2
mẫu danh thiếp 3
mẫu danh thiếp 4
mẫu danh thiếp 5

Thông tin liên hệ 

Có cho mình một chiếc danh thiếp “xịn xò” sẽ giúp các bạn tự tin phát triển bản thân hơn. Bên trên là địa chỉ thiết kế card visit Cần Thơ “đỉnh của đỉnh”. Hy vọng bạn có thể tìm thấy địa chỉ thiết kế và in card visit Cần Thơ chất lượng nhất. Lưu ngay lại để có một chiếc danh thiếp yêu thích cho mình nhé.

Tin Tức Khác