Dịch vụ thiết kế logo công ty Cần Thơ

Facebook
Telegram

Logo công ty được xem là hình ảnh đại diện thương hiệu của công ty. Nó thể hiện tinh thần, ý nghĩa và lĩnh vực của công ty mà nó đại diện. Hiện nay, dịch vụ thiết kế logo công ty Cần Thơ đã phát triển hơn bao giờ hết nhờ các công cụ hỗ trợ và tư duy thiết kế ngày càng hiện đại.

Vì sao lại cần thiết kế logo?

Logo là thành phần không thể thiếu trên các ấn phẩm truyền thông và sản phẩm công ty. Logo giúp nhận diện và phân biệt thương hiệu của bạn với các thương hiệu khác trên thị trường. Nó cũng là một phần quan trọng của chiến lược marketing và quảng cáo của một tổ chức. Logo gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Chúng dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng, tạo ấn tượng và giúp khách nhận ra thương hiệu của bạn.

Tầm quan trọng của logo

Hãy cùng xem qua logo của Unilever. Chữ “U” của họ được lấp đầy bởi những hình ảnh ngẫu nhiên. Thế nhưng mỗi hình ảnh trông có vẻ ngẫu nhiên vậy lại đại diện cho những khía cạnh kinh doanh của Unilever. Có thể nói logo chính là “chân dung” của thương hiệu. Nó phải thể hiện được tinh thần và ý nghĩa một cách tóm tắt bằng hình ảnh trực quan.

logo-unilever

Những lí do trên đã thể hiện vì sao một logo trông có vẻ đơn giản lại có tác động lớn đến thương hiệu. Vậy nên việc chọn cho mình một công ty đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu trên khá là khó. Bài viết này hãy để Cần Thơ Rì Viu giới thiệu đến bạn một đơn vị thiết kế logo công ty Cần Thơ uy tín. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm đẹp mắt và ưng ý.

Yatame Media – Dịch vụ thiết kế logo công ty Cần Thơ chất lượng

Yatame Media là một công ty thiết kế – agency đã quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ. Yatame là công ty đã có dày dặn kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế logo công ty Cần Thơ. Đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo. Công ty đã có cơ hội làm việc cùng nhiều thương hiệu. Đến với Yatame, bạn sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng. Công ty cũng sẽ lắng nghe những yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty luôn cập nhật những thiết kế và xu hướng mới để làm đa dạng mình nhằm phục vụ khách hàng.

thiết kế logo công ty Cần Thơ

Khi làm việc với đội ngũ designer gen Z tại Yatame Media, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các ý tưởng độc đáo. Với sự sáng tạo không ngừng từng ngày, Yatame Media sẽ biến những ý tưởng thiết kế trong đầu bạn thành một thành phẩm bắt mắt hoàn chỉnh.

Tùy vào độ phức tạp của thiết kế mà giá thiết kế logo công ty tại Yatame sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng mức giá bạn bỏ ra sẽ tương xứng với thành phẩm mà bạn nhận được.

Quy trình thiết kế logo công ty tại Yatame Media Cần Thơ

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm cả những yêu cầu về ý tưởng, màu sắc, thông tin doanh nghiệp,…
  • Bước 2: Tiến hành thiết kế theo thời hạn đã thông báo.
  • Bước 3: Gửi bản demo và nhận feedback từ khách hàng (chỉnh sửa lại bản demo nếu có yêu cầu).
  • Bước 4: Gửi bản logo hoàn chỉnh cho khách.
thiết kế logo công ty cần thơ

Các dịch vụ thiết kế khác tại Yatame Media

Ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế logo công ty Cần Thơ và cho các đơn vị ngoại tỉnh, Yatame Media còn chuyên thiết kế các loại ấn phẩm truyền thông khách như:

  • Bộ nhận diện thương cá nhân, doanh nghiệp.
  • Banner, poster, mascot, tờ rơi, card visit, brochure,…
  • Thiết kế website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty,… trọn gói
logo yatame media

Thông tin liên hệ

Bài viết này đã vừa giới thiệu đến bạn một đơn vị thiết kế logo công ty Cần Thơ chuyên nghiệp – sáng tạo – chất lượng. Chúc bạn sẽ có được cho mình một logo đặc sắc riêng nhé.

Tin Tức Khác