Top 5 trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Cần Thơ

Facebook
Telegram

Ngưỡng cửa đại học là một nguyện vọng cực lớn của nhiều bạn học ở khối trung học phổ thông. Là vì sự nỗ lực, cố gắng của mỗi đối tượng từ lúc bắt đầu đến ngưỡng cửa thành công. Để có thể có một chỗ làm tốt hơn cho thời gian tới. Hầu hết những người trẻ tuổi đều hy vọng vào một trường nào đó để có tấm bằng. Ngoài việc học trên trường thi nhiều học sinh cũng tìm cho bản thân những trung tâm luyện thi tốt để cải thiện. Thông tin này sẽ san sẻ vài trung tâm ôn luyện thi đại học tại Cần Thơ tối ưu nhất. Với mong muốn là bạn có thể tìm kiếm cho mình những trung tâm luyện thi tại Cần Thơ.

Tại sao trung tâm luyện thi đại học lại cần thiết cho học sinh

Đằng sau nụ cười hạnh phúc khi cầm trên tay giấy báo trúng tuyển là cả một thời gian cố gắng của các em học sinh. Hàng năm, tỉ lệ chọi để vào cánh cửa đại học không ngừng tăng lên. Để thành công đạt đến nguyện vọng các em luôn khổ luyện học tập thường nhật. Đại học không phải là con đường độc nhất tuy nhiên là con đường tối ưu nhất mang tới thành công. Để đi vào cách cổng đại học, những người học trò nên khổ luyện học tập hằng ngày hằng giờ. Rất nhiều em học sinh và bố mẹ lo lắng tìm hiểu các trung tâm dạy học. Với mong để giúp con em mình tôi luyện và cất nhắc vốn hiểu biết. C Trong thông tin bên dưới, Cần Thơ Rì Viu sẽ đề cử các trung tâm ôn luyện thi tại Cần Thơ. Những địa điểm được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại để bạn xem thêm.

01

Trung tâm Bùi Đức Thắng- trung tâm luyện thi đại học chất lượng tại Cần Thơ

Trung tâm Bùi Đức Thắng không phải là thương hiệu chưa từng biết với học sinh Cần Thơ. Đây chính là trung tâm luyện thi Cần Thơ có tỷ lệ đỗ cao. Với hơn 4 thập kỷ công tác trong ngành đào tạo. Trung đã tạo điều kiện hàng trăm nghìn học viên thuận lợi bước đến cánh cổng kiến thức. Trung tâm cung cấp đa dạng phong phú các khoá đào tạo, kế hoạch luyện thi từ cơ bản đến nâng cao hợp với tất cả mọi học viên.

Thầy cô cũng liên tục cho tranh biện nhóm, làm kiểm tra với độ khó tăng đều đặn nhằm giúp học trò đạt được các kiến thức thực tiễn. Nếu bạn đang mong muốn trang bị thêm kiến thức về cho bản thân thì đừng cho qua khu vực được tín nhiệm cao này.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

02

Trung tâm Khai Trí- trung tâm luyện thi có chất lượng tốt tại Cần Thơ

Khai Trí chính là trung tâm luyện thi Cần Thơ tiếp theo mà Cần Thơ rì viu muốn giới thiệu cho bạn. Khai trí là trung tâm đã có nhiều lứa học trò đỗ được đại học theo nguyện vọng của bản thân. Với đội ngũ giảng viên là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi đại học. Trung tâm luyện thi Khai Trí sẽ giúp học viên vượt qua các kì kiểm tra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Trung tâm có rất nhiều phòng học, toàn bộ hạ tầng đều có thể đáp ứng được số lượng lớn học viên. Các tài liệu giảng dạy , những bộ đề luyện thi đều theo sát kế hoạch thi của quốc gia. Ngoài ra, học viên còn được chia sớt các kiến thức thực tiễn để làm bài nhanh và chuẩn xác.

Trung tâm luyện thi đại học tại Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

03

Trung tâm điểm 10-trung tâm luyện thi đại học tại Cần Thơ

Điểm 10 đã đào tạo nên được 5 thủ khoa đại học, 7 học trò giỏi quốc gia. Nơi đây cũng được 11 800 bố mẹ chọn lựa để là địa điểm giáo dục cho con em của họ. Giáo viên tại cơ sở đào tạo trung tâm điểm có năng lực thực hiện kĩ năng phân tích đề, nắm quy tắc ra đề để từ đó có cách ôn luyện đúng hướng, đúng trọng điểm.

Ngoài ra, cơ sở đào tạo trung tâm điểm 10 còn liên tục tổ chức thi thử, đề thi gần đây nhất với mô típ ra đề của bộ giáo dục và đào tạo giúp các em vững vàng trong tâm lí, vững chắc hơn trong kinh nghiệm làm bài, phát giác ra yếu điểm để giáo viên trợ các em cải thiện.

trung tâm luyện thi đại học cấp tốc tai Cần Thơ
Trung tâm luyên thi đại học tại Cần Thơ

SỬ MỆNH CỦA TRUNG TÂM LÀ:

– Giáo dục bồi dưỡng kiến thức cấp Trung học (từ lớp 9-12).

– Huấn luyện kỹ năng mềm.

– Định hướng nghề nghiệp và tư vấn học đường.

– Bồi dưỡng tri thức và luyện thi Đại học chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 475, Trần Quang Diệu, Bình Thủy, Cần Thơ/ 218/16C Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0901 071 010
  • Website: https://diem10.edu.vn/

04

Trung tâm Diệu Hiền- trung tâm luyện thi cấp tốc tại Cần Thơ

Đây chắc chắn không phải là cái tên xa lạ gì đối với cộng đồng học sinh tại Cần Thơ. Trung tâm luyện thi đại học diệu hiền là nơi được tín nhiệm cao giúp người dự thi trao dồi thêm kiến thức để sẵn sàng cho cho kì thi đại học. Trung tâm bao gồm các khóa hè, khóa hỏa tốc và dài hạn.

Luôn có lượng lớn học trò theo học được điểm cao dẫn top tại Cần Thơ. Dẫu trước đây nhiều bạn ở trong trạng thái trung bình, kể cả mất gốc. điểm nổi bật nhất của trung tâm luyện thi Diệu Hiền là luôn xây dựng kế hoạch rõ ràng giúp học trò tăng điểm nhanh trong khoảng thời gian ngắn. Đội ngũ giảng viên cũng có cho mình nhiều năm kinh nghiệm, là những người tận tâm với nghề. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được cho mình một trung tâm luyện thi Cần Thơ thì Diệu Hiền chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

trung tâm luyện thi đại học tại Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

05

Trung tâm Luyện Thi Đại Học Hồng Phúc-trung tâm luyện thi đại học tại Cần Thơ

Địa điểm cuối cùng mà Cần Thơ Rì Viu muốn giới thiệu đến cho bạn đó là trung tâm luyện thi đại học Hồng Phúc. Trung tâm luyện thi đại học Hồng Phúc nằm tại quận Ninh Kiều, Cần thơ. Nơi này chuyên phụ đạo cho các em học trò từ lớp 6 đến lớp 12 với các môn như : toán, lý, hoá, sinh , văn và anh văn.

Đồng thời, Hồng Phúc còn là khu vực chuyên ôn luyện thi đại học từ lớp 10 giúp bồi dưỡng học sinh giỏi lấy căn bản cho học sinh yếu. Trung tâm luyện thi Hồng Phúc còn có phòng học rộng rãi, bàn ghế đạt chất lượng, gọn gàng vệ sinh, có các trang thiết bị máy ghi hình, điều hòa.

trung tâm luyện thi đại học Hồng Phúc

 

Đây chính là trung tâm luyện thi Cần Thơ cuối mà Cần Thơ rì viu muốn giới đến cho bạn. Hy vọng bạn sớm có thể tìm được cho mình một địa điểm phù hợp với bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 43 đường số 1 khu dân cư Metro, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0909 000 895 & 0933 259 282
  • Fanpage: facebook.com/Trung-Tâm-Luyện-Thi-Đại-Học-Hồng-Phúc-216292168531906/

 

Thay đổi vốn hiểu biết trọng điểm và phát huy kỹ nghệ làm bài thi là một điều thiết yếu để các em học trò có một cuộc khảo thí đại học hữu hiệu. Và để nhận được vốn hiểu tốt cùng năng lực giỏi các em phải có cho bản thân một trung tâm ôn luyện thi đại học chất lượng. Hy vọng với top 5 trung tâm luyện thi Cần Thơ bạn sẽ tìm thấy cho mình một địa điểm ưng ý nhất.

>> Xem thêm:

Đợi xem Pass