Cửa hàng hóa chất Cần Thơ

Cửa hàng hóa chất Cần Thơ 2022 uy tín

Cửa hàng hóa chất Cần Thơ đang được rất nhiều người tìm kiếm. Hóa chất vốn là nguyên liệu cần thiết trong sản xuất, đời sống. Hóa chất được sản xuất ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của con người trong công cuộc sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm hóa chất có giá tốt và sản phẩm hóa chất chất lượng cao. Canthoriviu sẽ liệt kê cho bạn một số nguồn cung cấp hóa chất để bạn có thể tham khảo chỗ mua hàng uy tín.

>>> Xem thêm: cửa hàng nội thất Ninh Kiều Cần Thơ

Những cửa hàng hóa chất Cần Thơ đảm bảo uy tín

Nhu cầu sử dụng ngày càng cao nhưng hóa chất hiện nay trên thị trường lại rất phức tạp. Khiến nhiều người phân vân, không biết chọn nơi nào để mua cho an tâm. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc chọn mua các loại hóa chất. Thì hãy để Canthoriviu giúp bạn nhé. Dưới dây là danh sách các địa điểm cung cấp hóa chất đảm bảo chất lượng tại Cần Thơ.

01

Công Ty Cổ Phẩn Hóa Chất Miền Nam - Cửa hàng hóa chất Cần Thơ

Thành lập từ năm 2007, với hơn 10 năm hoạt động chuyên cung cấp hàng hóa trong lĩnh vực hóa chất. Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Miền Nam tự tin khẳng định để trở thành công ty hóa chất hàng đầu Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với phương châm “Đồng hành cùng uy tín – chất lượng – chất lượng – hợp tác” không ngừng phấn đấu và nỗ lực để trở thành nguồn cung cấp hàng hóa hóa chất cho bạn bè trong nước và ngoài nước tin chọn.

Hiện tại Công Ty đang cung cấp một nguồn hóa chất đa dạng như: Công nghiệp, Nông nghiệp, Thú y và thủy sản, Thực phẩm, Hàng thí nghiệm.

Tại sao bạn nên chọn Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Miền Nam, Công Ty luôn đề cao tính chuyên nghiệp. Lực lượng nhân viên hùng hậu, được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Sản phẩm tại Công Ty không ngừng cung cấp và không ngừng cải thiện để đưa đến khách hàng sản phẩm chất lượng, phù hợp. Luôn là hậu phương vững chắc giúp khách hàng đi đến sự lựa chọn đúng, hợp tác bền vững để phát triển.

cong ty co phan hoa chat mien nam - cua hang hoa chat can tho

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 137B – 137C Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
 • Điện thoại: (02923 744 050 – 051)
 • Email: ctycphoachatmiennam@gmail.com
 • Website: hoachatmiennam.vn

02

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Cửu Long - Cửa hàng hóa chất Cần thơ

Niềm tự hào hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hóa chất. Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Cửu Long cung cấp đến khách hàng những mặt hàng sản phẩm hóa chất như: Hóa chất công nghiệp, phụ gia thực phẩm, nguyên liệu dược phẩm, mỹ phẩm, nguyên liệu thuốc thú y, thủy sản.

Cải tiến để được phục vụ tốt hơn các mặt hàng hóa chất đến khách hàng. Trân trọng khách hàng, luôn đặt chữ Tín lên đầu, hợp tác bền vững cùng phát triển.

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Cửu Long đã thành công trong việc chinh phục các khách hàng khó tính. Trở thành điểm tựa cho khách hàng khu vực Miền Tây. Với mặt bằng nhân viên uy tín, có trình độ chuyên môn được chọn lọc kỹ để khách hàng được yên tâm với sản phẩm được cung cấp đến khách.

cong ty co phan hoa chat cuu long - cua hang hoa chat can tho

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1130 Đường B25, Khu dân cư 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 
 • Điện thoại: 02923 52 52 53
 • Đường dây nóng: 0903 918 767 – Mr. Triết
 • Website: hoachatcuulong.com

03

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Sương Mai

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Sương Mai được thành lập vào năm 2000. Vào năm 1992, Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Sương Mai đã là một cửa hàng hóa chất uy tín tại Thành Phố Cần Thơ.

Hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Sương Mai cung cấp đến khách hàng các sản phẩm hóa chất uy tín như: Hóa chất, Hóa chất thí nghiệm, Acid Phosphoric, Sodium Sulfate, Hóa chất tư bản, Than hoạt tính, Las – Linear Alkylbenzene Sulfonate, Calcium Hypochlorite 65%, Kẽm Sulfate (ZnSO4), MAP, N-Hexan,…, Ngoài các nguyên liệu hóa chất, Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Sương Mai cung cấp cho khách hàng máy móc, trang thiết bị vật tư khoa học kỹ thuật và một số sản phẩm cần thiết khác.

cong ty co phan hoa chat suong mai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 27, Đồng Khởi, P. Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Việt Nam
 • Điện thoại: (0292) 3826699
 • Email: hoachatsuongmai@yahoo.com.vn | suongmai27dkct@gmail.com  
 • Website: hoachatsuongmai.com

04

Công Ty Cung Cấp Hóa Chất Công Nghiệp Việt Mỹ – VMCGROUP

Cửa hàng hóa chất Cần Thơ – Tập đoàn công ty hóa chất Việt Mỹ (VMCGROUP) là công ty nhập khẩu hàng hóa và cung cấp các loại chất hóa học, chất hóa học công nghiệp, dung môi, chất phụ gia, hương liệu,… với hệ phân phối cung cấp lớn nhất cả nước.

Sứ mệnh là nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của khách hàng. VMCGROUP luôn là nhà cung cấp được tín nhiệm cao, đối tác uy tín để sánh đôi cùng thành công với khách hàng. Nơi đây cam kết chi phí phối phối, xuất xứ cụ thể, đảm bảo đẩy đủ 100%.

vmcgroup

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: KDC Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923 668 879
 • Website: vmcgroup.com.vn/

05

Công Ty Cung Cấp Hóa Chất – XNK Ngàn Hương

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Ngàn Hương được là công ty chuyên kinh doanh các loại hóa chất công nghiệp, thực phẩm, nguyên liệu thuốc dùng trong thú y, hải sản, các loại hương liệu,… Được thành lập vào ngày 16/10/2000 qua một thời gian dài hoạt động đến nay đã trở thành một trong những công ty hóa chất đứng đầu thành phố Cần Thơ.

Công ty luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, luôn tuân thủ các hoạt động ký kết với các nhà cung ứng cũng như đối với khách hàng.

Cửa hàng hóa chất Ngàn Hương luôn nghiêm đặt phương châm lợi ích của khách hàng lên đầu, cũng như là lợi ích của doanh nghiệp công ty. Chính vì thế mà Ngàn Hương chính là một nơi mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng hóa chất lâu dài.

cong ty cung cap hoa chat ngan huong

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 133K Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều
 • Điện thoại: 0292.3830252 – 3833789 – 3834666
 • Website: nganhuong.com.vn/

Tổng kết cửa hàng hóa chất Cần Thơ

Qua bài viết trên, Canthoriviu đã liệt kê cho bạn cửa hàng hóa chất Cần Thơ uy tín, chất lượng mà bạn có thể tìm đến và chọn mua. Đừng quên theo dõi ngay Canthoweb để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé. Hãy nhớ rằng chuyện gì khó có Canthoriviu lo, chúc bạn tìm được sản phẩm hóa chất đúng ý nhé. <3

>>> Xem thêm: