A studio . Pottery Workshop - Làm gốm thủ công

A studio . Pottery Workshop – Làm gốm Cần Thơ

Hạng mục

A studio . Pottery Workshop là nơi được các bạn trẻ lựa chọn để học làm gốm thủ công tại Cần Thơ. Với phương pháp hướng dẫn gần gũi, dễ hiểu, A studio . Pottery Workshop luôn ưu tiên đến trải nghiệm thực tế của học viên. Hứa hẹn mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái và món quà ”handmade” có một không hai.

Có lẽ việc cuối tuần đi ngồi cà phê ở các hàng quán hay mua sắm với bạn bè đã thói quen của nhiều người sau những ngày làm việc, chạy đua cùng deadline. Thế nhưng bạn đã thử nghĩ đến một nơi trú ẩn như A studio . Pottery Workshop – trải nghiệm làm gốm thủ công giữa lòng Cần Thơ vào ngày Chủ Nhật chưa? Trong bài viết này, hãy cùng Cần Thơ Rì Viu tìm hiểu về những trải nghiệm thú vị khi tham gia A studio . Pottery Workshop.

A studio . Pottery Workshop – Thoả sức sáng tạo

Với sự phát triển của nghệ thuật làm gốm, A studio . Pottery Workshop tổ chức buổi hướng dẫn về làm gốm thủ công để giúp cho mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và sản xuất ra những sản phẩm thủ công độc đáo. Một lần thử để bàn tay lấm lem đất và men. Bỏ lại những muộn phiền, lo âu của cuộc sống hàng ngày, để hoà mình vào những những món đồ nhỏ xinh độc đáo do chính tay mình tạo ra.A studio . Pottery Workshop -làm gốm thủ công

A studio . Pottery Workshop là một trong những địa điểm yêu thích của các bậc phụ huynh và giới trẻ để học làm gốm thủ công tại Cần Thơ. Với phương pháp giảng dạy gần gũi, chuyên nghiệp, buổi workshop mang đến cho người tham gia những trải nghiệm đặc biệt.

A studio . Pottery Workshop làm đồ gốm thủ công

Không gian A studio . Pottery Workshop chữa lành

Làm gốm đòi hỏi sự tập trung và tỉ mỉ, điều này giúp bạn thoát ra khỏi những suy nghĩ bộn bề của cuộc sống. Sống trọn khoảnh khắc hiện tại –  khoảnh khắc cùng gia đình, bạn bè, những người thân yêu lấm lem để tạo ra sản phẩm.

A studio . Pottery Workshop - Làm gốm thủ công

Thời gian tham gia A studio . Pottery Workshop

Lớp Buổi Sáng

Từ 8h30 đến 11h30 ( Sáng Thứ Hai đến Chủ Nhật ). Lớp A studio . Pottery Workshop gồm 1 buổi tạo hình và1 buổi tô màu, tráng men sản phẩm ( sau 10 ngày kể từ ngày tạo hình sản phẩm ). Tổng cộng là 2 buổi tham gia.

Phí tham gia
Giá vé 290K / 1 sản phẩm / 2 buổi ( sản phẩm thứ 2 trở lên có thu phụ phí).
Sản phẩm làm gốm thủ công

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 30/49A Quốc Lộ 91B, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • SDT: 094 819 70 88
  • Thời gian hoạt động: 8 giờ – 11 giờ
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tranthanhngocai

Cần Thơ Rì Viu vừa bật mí cho bạn một địa điểm ẩn trú vào cuối tuần. Hi vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị tại A studio . Pottery Workshop.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “A studio . Pottery Workshop – Làm gốm Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *