côti ơi

Côti Ơi – Mai nhớ ghé chơi

Hạng mục

Côti Ơi mới vừa được khai trương ngày 21/07 vừa qua. Học sinh, sinh viên đã quá quen thuộc với Côti Cafe thì Côti ơi chẳng còn xa lạ gì nữa. Hãy cùng Canthoriviu xem ở 2 chi nhánh khác nhau những gì nhé.

Bình mình ơi dậy chưa? Cà phê sáng với tui được hem? Lâu rồi, chắc bạn cũng đã bận rộn với trận thi tốt nghiệp phổ thông, còn các anh chị sinh viên đang chiến đấu để qua môn của học kỳ vừa rồi cũng chưa đi cà phê. Thì hôm nay nhân ngày cuối tuần, hãy xách xe lên mà đi cà phê cùng đứa bạn thôi nào. Gét gô đến Côti Ơi thôi.

côti ơi cần thơ

Côti đã không còn là cái tên xa lạ gì nữa. Nhìn qua fanpage thì cũng thấy được những đánh giá từ khách hàng đã từng trải nghiệm thì biết chất lượng dịch vụ, nước ngon của chi nhánh Côti Cafe như thế nào rồi. 

Bước chân vào Côti Ơi, cảm giác vẫn như vậy. Mùi cà phê thơm nghi ngút, theo đuổi phong cách tối giản, nhẹ nhàng cùng một chút sâu lắng. 

Bên cạnh việc chú ý cảm xúc của người ghé đến. Những nụ cười chào đón khách, menu nước uống rất siêu ngon và đặc biệt, mỗi món nước là mỗi câu chuyện. Ở Côti Ơi, chi nhánh này không gian khá rộng và vị trí thoải mái, nhiều background chất lượng chỉ cần bạn vào và đưa máy ảnh lên là có bức hình đẹp.

Ngoài ra, Côti còn biết cách ghi điểm với các bạn bởi sự nhiệt tình, tận tâm của bác giữ xe. Dễ thương, chu đáo hết sức đến từ các bạn nhân viên ở đây từ order cho đến pha chế.

Côti Ơi:

  • Địa chỉ: 152-154 Trần Hưng Đạo
  • Giá tham khảo: 35.000 – 60.000 vnđ
  • Thời gian mở cửa: 8g-23g
  • Sđt: 070 680 0689

Thôi Canthoriviu nói nhiêu đây đủ rồi, muốn biết như thế nào thì hãy lại Côti Ơi để trải nghiệm nhé. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng từ nước uống, view siêu xịn. Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này.

>>> Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Côti Ơi – Mai nhớ ghé chơi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *