da vinci coffee

DA VINCI Coffee | Sang trọng và Đẳng cấp

Hạng mục

DA VINCI Coffee được lấy cảm hứng từ nhà thiên tài toàn năng người Italy Leonarda da Vinci. Với không gian sang trọng và đẳng cấp. Cùng với những thức uống được pha chế tỉ mỉ và có những tên gọi đặc biệt khác nhau. Đây sẽ là một nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt rất riêng tại Cần Thơ. Hãy cùng khám phá bí mật của quán trong bài viết này nhé!

DA VINCI Coffee có phong cách sang trọng từ thiết kế bên ngoài lẫn bên trong. Những vật dụng nội thất và trang trí cũng đc trau chuốt từng chi tiết. Không gian mang đến cho khách hàng vô cùng sang trọng được thiết kế riêng biệt không trùng lắp.

Không gian sang trọng đẳng cấp của DA VINCI Coffee

Với thiết kế ngoài sân có phong cách ngoài trời đúng chuẩn châu Âu. DA VINCI Coffee sẽ mang đến cho bạn loại trải nghiệm ngồi bên đường này ngay tại Cần Thơ. Bên ngoài cũng có rất nhiều gốc để bạn có thể chụp hình check in tại quán. Có một vị trí thường nhiều người săn đón đang chờ bạn tại đây.

Quầy nước cũng được thiết kế vô cùng sang trọng với đội ngũ nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Bên trong đó là những loại nguyên liệu được chọn lọc một cách kỹ càng bởi các chuyên gia. Bạn có thể nhìn thấy những loại nguyên liệu đặc biệt chất lượng tại quầy của DA VINCI Coffee.

DA VINCI - Coffee

Bên trong quán có những không gian sang trọng được thiết kế khác nhau. Bạn có thể lên trên tầng 2 để khám phá thêm những thiết kế khác. Ngoài ra, đây là nơi có những khung cửa sổ nhìn ra bên ngoài của DA VINCI Coffee. Những vị trí ngồi này rất được nhiều người chọn lựa vì độ “chill” của nó.

DA VINCI - Coffee

Dịch vụ sang trọng của DA VINCI

Các sản phẩm tại DA VINCI Coffee được đặt những cái tên mỹ miều gắn liền với các tác phẩm nổi tiếng. Menu đa dạng với nhiều loại thức uống và bánh ngọt khác nhau. Được chăm chút trong từng giai đoạn sản phẩm. Nên mỗi một sản phẩm còn là một tác phẩm nghệ thuật. Với công nghệ rang, xây hiện đại đây sẽ là những sản phẩm riêng biệt độc đáo mà Da Vinci cung cấp đến cho bạn. Tuy nhiên, so với giá thành chung thì có phần cao hơn nhiều.

𝐃𝐚 “𝐌𝐨𝐧𝐚” 𝐕𝐢𝐧𝐜𝐢

Đội ngũ barista tại DA VINCI Coffee đều là những người có tay nghề cao. Luôn luôn tỉ mỉ cẩn thận trong từng sản phấm. Với mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đơn thuần mà là truyền tải nghệ thuật. Chất lượng phục vụ của nhân viên tại đây vô cùng tốt. Được rất nhiều đánh giá cao bởi những người đã từng ghé qua.

𝐃𝐚 “𝐌𝐨𝐧𝐚” 𝐕𝐢𝐧𝐜𝐢

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 232 Ba Tháng Hai, Street, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 1900 868646

Facebook: DA VINCI – Coffee (𝐃𝐚 “𝐌𝐨𝐧𝐚” 𝐕𝐢𝐧𝐜𝐢 – 232, 3/2 Street, Can Tho)

Website: https://davincicoffee.vn/

Bạn có muốn trải nghiệm thêm một số những địa điểm có những nét đặc biệt và sang trọng khác không. Hãy xem thử CHÒ NÂU NOSTALGIA | Hương vị của sự Hoài cổ & Quán Chò Nâu | Tối giản và Yên tĩnh giữa thành phố.

Đây là một số địa điểm có những món đặc sản độc đáo mà bạn nên thử. Thốt nốt sữa 8 OKE | Đặc sản An Giang tại Cần Thơ & Sữa sen Bili | Đặc sản Đồng Tháp Thức uống Giải nhiệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DA VINCI Coffee | Sang trọng và Đẳng cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *