huong-nghiep-a-au

Hướng nghiệp Á Âu – học làm bánh kem ở Cần Thơ

Hướng nghiệp Á Âu là một trong những đơn vị uy tín trong đào tạo nghề chuyên nghiệp, Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nghề bếp. Bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng, bí quyết để làm ra các loại bánh thơm ngon, hấp dẫn.

Bạn đang tìm kiếm một lớp dạy làm bánh để trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp ? bạn đang băn khoăn vì hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo. Vậy làm sao để chọn được một nơi đào tạo chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian của các bạn ? Nếu bạn quan tâm, hãy cùng Cần Thơ Rì Viu tìm hiểu Hướng nghiệp Á Âu – địa điểm học làm bánh kem ở Cần Thơ nhé !

huong-nghiep-a-au

Hướng nghiệp Á Âu – học làm bánh kem ở Cần Thơ

Nơi này thuộc công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được thành lập vào năm 2011. Là nơi đào tạo đa dạng các khoá học ngắn hạn, với giáo trình giảng dạy chuẩn châu Âu. Nơi đây đã đào tạo nên nhiều học viên giàu nhiệt huyết, thái độ chuyên nghiệp và thành thạo kỹ năng nghề. Với những thành tích đạt được, doanh nghiệp đã vinh dự được Bộ Công Thương, Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch công nhận là thương hiệu danh tiếng Việt Nam .

hoc-lam-banh-o-can-tho

Tại sao nên chọn Hướng nghiệp Á Âu để học làm bánh ?

là một trong những đơn vị uy tín trong đào tạo nghề chuyên nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng, bí quyết để làm ra các loại bánh thơm ngon, hấp dẫn. Và những đặc điểm đã tạo nên chất lượng đào tạo của Hướng nghiệp Á Âu chính là:

Đội ngũ giảng viên:

Tại Hướng nghiệp Á Âu sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực nghề bếp bánh. bằng những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng kết hơp với khả năng truyền đạt, các giảng viên sẽ giúp học viên tiến bộ và tiếp thêm đam mê với công việc mà mình đã chọn. Đối với ngành bếp có đội ngũ cố vấn là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam như:

  • Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo ( Tiến sĩ Giáo dục học – Chuyên gia ẩm thực)
  • Chef Norbert Ehrbar – Bếp trưởng Nhà hàng 5 sao Floating Boat. Giám khảo uy tín của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới WACS
  • Chef Đoàn Minh Tâm – Chuyên gia trong lĩnh vực Bếp Âu, chuyên gia Décor món ăn hàng đầu Việt Nam.
  • Chef Cẩm Thiên Long – Á quân Top chef Vietnam 2014
  • Chef Quách Thiên Tường – Bếp trưởng Vietnam Airline Caterer. chuyên gia của dự án EU về ngành ẩm thực thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam
  • Chef Nguyễn Thanh Tùng – Siêu Đầu Bếp IronchefVN 2012

hoc-lam-banh-kem-o-can-tho

Xem thêm: Tiệm Bánh Trứng – Tarte | Ngọt ngào và thơm ngon

Phương pháp đào tạo:

Với phương pháp đào tạo sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Giáo trình giảng dạy được chính các Chuyên gia nghiên cứu và thiết kế nhằm mang tính áp dụng cao vào thực tế. Chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành giúp học viên có đủ điều kiện bước vào môi trường làm việc thực tế.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00 ( Thứ 2 – Thứ 7)

Điện Thoại: 02923836868

Fanpage: Hướng Nghiệp Á Âu – CN Cần Thơ

Website: Hướng Nghiệp Á Âu

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hướng nghiệp Á Âu – học làm bánh kem ở Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *