ốc mậu thân

Ốc Mậu Thân | Ngon – bổ – rẻ

Hạng mục

Ốc MậuThân là địa chỉ khá quen thuộc với giới trẻ ở Cần Thơ. Có chất lượng các món ăn rất tốt nên được đông đảo mọi người thường lui tới. Ốc Mậu Thân có menu đa dạng các loại hải sản với cách chế biến đa dạng đem lại các món ăn ngon. Nếu chưa có quán ruột ăn hải sản ở đâu tại Cần Thơ làm hài lòng bạn thì hãy ghé đây nhé!

Ốc Mậu Thân chiếc quán nằm sau lưng Đại học Cần Thơ mỗi ngày đều đông đúc khách ra vào. Vậy nên Canthoriviu cũng nhanh tấp vào ăn xem có gì mà hot để lên bài cho các bạn. Phải nói là chất lượng tốt không thể bàn cãi được luôn! Mong bạn sẽ đến thử xem đây có phải quán ruột để lui tới thường xuyên không nhé ^^

Ốc Mậu Thân – Ăn uống thả ga không lo về giá

Ốc Mậu Thân là địa chỉ mỗi khi lương về bạn sẽ được ăn một chầu thật đã mà không sợ quá tay. Các món ở đây có giá rất hợp lí, nhiều món rẻ bất ngờ luôn bạn ơi. Chỉ với giá ngót nghét 100K bạn đã ăn được tôm hùm, nghe có hấp dẫn không?

ốc mậu thân

Có một số món ốc đồng giá 35K bạn được ra lựa trực tiếp xong bếp mới đem vào chế biến nên đảm bảo tươi ngon. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, hải sản đa số đều còn tươi ngon ăn rất chắc thịt. Thật sự lần đầu đến đây mình bất ngờ vì chất lượng tại Ốc Mậu Thân.

Menu đa dạng – Tối đa sự lựa chọn cho người ghiền hải sản

Quán Ốc Mậu Thân có công thức chế biến các món ăn vô cùng đa dạng từ lẩu, nướng,..đều rất vừa miệng. Nướng thì có đủ vị cho mọi loại ốc, hàu, tôm hùm cho bạn lựa chọn. Lẩu thì có nhiều mức giá để lựa chọn, nước lẩu ổn không quá xuất sắc nhưng mâm đồ nhúng đi kèm sẽ làm bạn ngơ ngác vì quá nhiều.

ốc mậu thân

Quán có không gian mở, hướng về phía bờ hồ nên buổi tối ra đây ăn uống là lý tưởng. Gió mát mà mùi thơm của các món nướng tỏa ra thật sự khó cưỡng. Quán có quầy chế biến phía ngoài nên thấy được sự cẩn thận và vệ sinh của quán rất tốt. Khi đến đây vừa căng bụng vừa an tâm, chần chờ gì nữa đến Ốc Mậu Thân ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: hẻm 51 sau lưng Đại học Cần Thơ (Ktx B)

Điện thoại: 090 711 52 43

Fanpage: https://www.facebook.com/ocmauthan

Chiếc quán ngon-bổ-rẻ này chúng mình giới thiệu đến bạn đã ưng bụng chưa? Nhanh kéo đứa bạn thân đến quán để ăn uống thỏa thích nào! Còn nếu cần thêm địa chỉ ăn uống ngon nữa thì bấm vào Cần Thơ Rì Viu chỉ cho bạn nhaa! Nhớ ghé đến ăn chứ thèm không là có lỗi với bản thân lắm đó bạn ơi.

Một vài quán ở Cần Thơ bạn biết chưa?

|Tiệm bia nhà An 

|Trốn Tìm Garden

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốc Mậu Thân | Ngon – bổ – rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *