Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhanh, an toàn

Facebook
Telegram
gui-hang-di-my-tai-can-tho

Tại Cần Thơ, bạn muốn gửi hàng đi Mỹ phải tìm đến công ty nào? Hiện nay, người Việt sinh sống ở rất nhiều quốc gia. Nhiều người chọn định cư và phát triển ở các nước như Anh, Mỹ, Canada, Hàn Quốc… Tuy nhiên, khi ở 2 quốc gia khác nhau, việc trao đổi sẽ trở nên khó khăn hơn. Khi có người thân đang ở nước ngoài, bạn sẽ khó có thể liên hệ hay gửi quà cho họ. Vì thế, dịch vụ gửi hàng đi quốc tế cũng phát triển nhanh. Nhưng, bạn phải cẩn thận khi dùng dịch vụ gửi hàng quốc tế ở các công ty. Có nhiều người giả mạo tổ chức vận chuyển để lợi dụng lòng tin khách hàng mà chiếm lợi. Vì vậy, bạn cần lựa chọn các tổ chức vận chuyển có uy tín khi gửi hàng vận chuyển. Điều này, giúp tránh được việc “tiền mất tật mang”.

Nơi gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ uy tín

Nơi uy tín để gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ ở đâu? Hàng càng đi xa, bạn càng khó kiểm soát. Vì thế, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc rất nhiều trước khi gửi. Đó phải là nơi có trụ sở cụ thể, được cấp phép từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hơn nữa, mọi thông tin về chi phí, thời gian phải được thông báo rõ ràng. Công ty phải cam kết gửi đúng địa chỉ, đúng người và đảm bảo an toàn hàng hóa. Một mẹo để tìm được nơi gửi nhanh và uy tín thì chúng ta nên tham khảo trước những nơi được đề xuất chất lượng nhé! Hôm nay, Canthoriviu sẽ tổng hợp giúp bạn 5 nơi uy tín tại Cần Thơ để bạn gửi quà sang Mỹ cực yên tâm.

>> Xem thêm: Công ty tư vấn du học Nhật Cần Thơ uy tín

01

Dragon Express - gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Dragon Express là nơi uy tín, chất lượng để bạn gửi hàng sang Mỹ. Công ty này có trụ sở ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ. Công ty luôn cam kết: Giá tốt nhất- Nhanh nhất – Chính xác – An toàn nhất – Nhận tận tay người gửi – Giao tận nơi người nhận. Để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ, công ty cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa hư hỏng và thất lạc.

Thời gian vận chuyển các đơn hàng nhẹ sang Mỹ có thể mất 2-3 ngày. Những đơn hàng có trọng lượng nặng hơn thì tốn nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng hóa có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ của công ty này cũng rất hợp lý. Ngoài ra, công ty còn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ đóng đơn hàng, đảm bảo hàng hòa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

gui-hang-di-my-tai-can-tho

Thông tin liên hệ:

02

Long Hưng Phát Express - tư vấn nhiệt tình, chất lượng đảm bảo

Long Hưng Phát Express có trụ sở tại thành phố Tây Đô. Vì thế mọi nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ đều được công ty đáp ứng nhanh. Ưu điểm của công ty này là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty luôn được đảm bảo.

Với Long Hưng Phát Express, khách hàng có thể chọn vận chuyển bằng đường tàu biển hoặc đường hàng không. Thời gian vận chuyển bằng tàu biển vào khoảng 15 – 20 ngày. Thời gian vận chuyển đường hàng không thì nhanh hơn 3 – 4 ngày.

long-hung-phat-express-gui-hang-di-my-tai-can-tho

Thông tin liên hệ:

03

Nasco Express - gửi hàng đi Mỹ

Ở Cần Thơ, Nasco Express được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Ưu điểm của Nasco Express là dịch vụ chất lượng. Công ty cam kết hàng hóa vận chuyển không bị mất mát, hư hỏng. Công ty này còn được yêu thích vì có cung cấp bảo hiểm cho hàng hóa. Trong lúc gửi đi, nếu hàng hóa bị tổn thất thì công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Nếu muốn gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhanh thì bạn nên lựa chọn Nasco Express. Dù chất lượng dịch vụ khá tốt, nhưng chi phí khách hàng bỏ ra không quá cao.

nasco-express-gui-hang-di-my-tai-can-tho

Thông tin liên hệ:

04

Fly Express - gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ uy tín

Fly Express cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế an toàn và tiết kiệm. Nhân viên công ty luôn có mặt 24/7 để trao đổi với khách hàng về thông tin gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ . Quy trình vận chuyển của công ty được minh bạch, rõ ràng. Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin và cập nhật tiến độ vận chuyển 24/24. Ngoài ra, công ty còn cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.

Thời gian giao hàng của công ty giao động từ 4 – 7 ngày và giao tận tay người nhận. Sản phẩm được công ty cung cấp bảo hiểm hàng hóa 100%. Mọi hư tổn về hàng hóa trong khi vận chuyển sẽ được công ty bồi thường. Dù chất lượng tốt, nhưng giá cả vận chuyển của Fly Express rất phù hợp, có thể tiết kiệm đến 30%.

gui-hang-di-my-tai-can-tho-fly-express

Thông tin liên hệ:

05

Gold Times Post - Khách hàng an tâm khi vận chuyển

Đối với Gold Times Post, thời gian là tiền bạc. Vì thế, bất kỳ đơn hàng gửi đi Mỹ tại Cần Thơ nào cũng đều được vận chuyển nhanh nhất đến tay khách hàng. Thủ tục giao hàng, nhận hàng được giải quyết nhanh chóng và minh bạch. Công ty luôn đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn hàng hóa. Ngoài ra, đơn vị vận chuyện này không giới hạn kích thước, số lượng hàng giao. Chỉ cần khách hàng muốn, công ty sẽ đóng gói và vận chuyển.

Được thành lập hơn 10 năm, Gold Times Post đã có được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty chú trọng vào chất lượng dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, nhanh nhẹn và nhiệt tình.

gold-times-gui-hang-di-my-tai-can-tho

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ gửi hàng quốc tế ngày càng mở rộng và đơn giản hóa quy trình. Khách hàng dễ dàng giao hàng, theo dõi và kiểm tra đơn hàng. Nếu bạn muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhanh, uy tín và tiết kiệm thì hãy thử liên hệ các công ty ở trên để được tư vấn nhé. Canthoriviu hy vọng bạn sẽ tìm được nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Đợi xem Pass