cửa hàng ARYO Teapresso & Espresso tại Cần Thơ

Trà pha máy đậm vị – ARYO Teapresso & Espresso tại Cần Thơ

Hạng mục

ARYO Teapresso & Espresso – trà pha máy đậm vị là tiệm nước mang phong cách tối giản với hai tone màu trắng đen nằm giữa lòng Cần Thơ. Với những tín đồ mê trà với khẩu vị đậm đà không còn phải lăn tăn khi chọn lựa thức uống. Vì giờ đây đã có ARYO Teapresso & Espresso. Say “bye” với những vị trà nhàn nhạt, thức uống từ trà tại đây luôn được đánh giá cao vì độ tươi mới. Vị trà pha máy đậm vị nhưng không đắng gắt, hậu thanh cho bạn cảm nhận rõ nét đặc tính của mỗi loại trà. 

Bị cuốn vào vòng xoay của công việc, deadline và ti tỉ đầu việc không tên khiến bản thân cạn kiệt năng lượng, uể oải khó chịu? Mời bạn một cốc cà phê buổi sáng chúc bạn tuần mới thật đặc biệt. ARYO Teapresso & Espresso – trà pha máy đậm vị nạp đầy năng lượng cùng bộ đôi Espresso – Teapresso.

ARYO Teapresso & Espresso – Cửa hàng trà pha máy phong cách tối giản

Toạ lạc trên trục đường chính 3/2, cửa hàng là nơi tập trung đông đúc các sinh viên, thuận tiện di chuyển. Bất cứ ai đi ngang qua cũng bị thu hút bởi sự thiết kế sang trọng, tối giản của quán. Với hai tone màu trắng & đen, không gian nhỏ nhắn, tiện lợi ARYO Teapresso & Espresso gần như chiếm được điểm tuyệt đối. 

ARYO Teapresso & Espresso - trà pha máy đậm vị

ARYO Teapresso & Espresso – trà pha máy giúp ổn định hương vị

Nhờ có định lượng rõ ràng, khi pha trà cài thời gian nhiệt độ có sẵn. Nên trà pha máy đậm vị khi chiết xuất sẽ có hương vị đồng đều như nhau giữa các ly. Tạo nên đồng nhất chất lượng chất lượng đồ uống. Tránh tình trạng hôm nay hương vị này, hôm nay hương vị khác, lúc đậm lúc nhạt. Đặc biệt là với các mô hình quán có nhiều nhân viên pha chế. Có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất khiến đông đảo chủ quán hiện nay lựa chọn mô hình teapresso – trà pha máy đậm vị đưa vào vận hành.

 

trà pha máy đậm vị

Trà pha Máy đậm vị (Teapresso) được chiết xuất hoàn toàn 100% từ máy Teapresso chuyên dụng. Cho ra cốt trà tươi mới, hương trà thơm tinh tế, vị trà đậm đà hơn rất nhiều so với phương pháp ủ trà truyền thống. Với tổng thời gian chiết xuất chưa đến 1 phút. Teapresso là lựa chọn hàng đầu cho những người bạn yêu trà nhưng bận rộn.
trà pha máy ARYO
Hãy ghé ngay cửa hàng để cảm nhận hương vị trà thơm lừng đậm vị. Dù bạn là team thích trà sữa hay trà trái cây tại ARYO Teapresso & Espresso sẽ luôn có món nước dành riêng cho bạn. Check ngay các món best seller tại menu và ghé ARYO Teapresso & Espresso thử ngay nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà pha máy đậm vị – ARYO Teapresso & Espresso tại Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *