vựa hải sản

Vựa Hải Sản Hoàng Lộc Cần Thơ – Hải Sản Tươi Sống Đáng Tiền

Categories ,

Bạn muốn tìm mua hải sản vừa rẻ, vừa tươi thì không thể bỏ qua Vựa Hải Sản Hoàng Lộc Cần Thơ. Đây là một trong những vựa hải sản lớn nhất tại đây. Nổi tiếng với lượng hải sản dồi dào, tươi sống. Hải sản tại đây được nhập về từ nhiều nguồn. Mang những loại hải sản nổi tiếng nhất từ khắp nơi về với Cần Thơ. Cùng khám phá xem Vựa Hải Sản Hoàng Lộc Cần Thơ có phải là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn không nhé.

Vựa Hải Sản Hoàng Lộc Cần Thơ là một trong những vựa Hải nổi tiếng bắt đầu đi vào hoạt động từ những năm 2016. Chuyên phân phối hải sản sỉ và lẻ từ các tỉnh về với Cần Thơ. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu hải sản của bà con thành phố. Cùng khám phá những dịch vụ và những loại hải sản chất lượng từ vựa hải sản Hoàng Lộc nhé.

Hải sản tươi sống

Vựa hải sản Hoàng Lộc Cần Thơ – Nhiều dịch vụ và ưu đãi

Hải sản Hoàng Lộc Cần Thơ có trụ sở tại trung tâm thành phố. Đây là đầu mối hải sản cho rất nhiều nhà hàng quán ăn tại Cần Thơ. Bạn hoàn toàn có thể đến tận nơi để lựa chọn những loại hải sản tươi sống nhất. Ngoài ra, Vựa hải sản Hoàng Lộc còn giúp bạn chế biến sẵn các loại hải sản để giữ được hương vị tươi ngon nhất ngay tại vựa. 

Vựa hải sản Hoàng Lộc còn thường xuyên có các chương trình giảm giá và ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt là các chương trình livestream bán và ship hải sản trực tiếp. Mua hải sản tại vựa luôn giúp khách hàng yên tâm phần nào về chất lượng hải sản. Vựa hải sản Hoàng Lộc luôn đảm bảo quyền lợi cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho các khách hàng gần xa.

Hải sản hoàng lộc

Vựa hải sản Hoàng Lộc Cần Thơ cung cấp hải sản luôn tươi sống 

Vựa hải sản Hoàng Lộc luôn nhập về những loại hải sản tươi sống nhất. Đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng. Hải sản tại đây thường được phân ra thành các loại để khách hàng nhận được chất lượng đúng với giá tiền bỏ ra.

Nói về hải sản tại vựa hải sản Hoàng Lộc thì nhiều vô kể. Đa dạng chủng loại cũng như kích thước. Có những loại chỉ thể tìm được tại đây. Những loại hải sản nổi tiếng tại đây điển hình như: Tôm hùm, tôm mũ ni, tôm tích, Cua cà mau, Ghẹ xanh, các loại mực, bạch tuộc sống, Sò huyết, ốc hương, tôm sông các loại, cá tầm đà lạt, cá bơn, sam trứng, cá bóp, cá lăng sống,… và nhiều loại hải sản khác.

Hải sản luôn tươi sống được thả bơi trong hồ. Luôn được thả oxy liên tục đến khi về tay khách hàng. Nhờ vậy hải sản tại Vựa hải sản Hoàng Lộc luôn đảm bảo chất lượng vốn có.

vựa hải sản hoàng lộc

Hải sản nhập khẩu độc lạ

Ngoài những loại hải sản đặc sản trong nước. Vựa hải sản Hoàng Lộc Cần Thơ còn nhập về những loại hải sản hottrend từ các nước. Điển hình như cua hoàng đế, tôm hùm Alaska, bào ngư Hàn Quốc, ốc vòi voi canada…

Hải sản luôn được nhập về hàng tuần hàng tháng để đảm bảo nhu cầu của người dân Cần Thơ. Để đảm bảo hải sản luôn tươi sống khi nhập về nước. Hải sản luôn được cho ngủ đông trước khi đưa đi vận chuyển. Điều này giúp khi về nước hải sản hoàn toàn có thể tỉnh dậy và bơi như bình thường. Đảm bảo chất lượng thịt của hải sản luôn ở mức tốt nhất.

Vựa hải sản hoàng lộc cần thơ

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trước với vựa hải sản Hoàng Lộc qua số điện thoại: 078 222 2849. Đến trực tiếp thông qua địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ. Hoặc liên hệ qua fanpage Vựa hải sản Hoàng Lộc Cần Thơ để nhận tư vấn miễn phí nhé.

Trên đây là những thông tin bổ ích về vựa hải sản Hoàng Lộc. Đây là một trong những vựa hải sản uy tín là đầu mối của nhiều nhà hàng tại Cần Thơ. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về một trong những vựa hải sản nổi tiếng tại Cần Thơ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vựa Hải Sản Hoàng Lộc Cần Thơ – Hải Sản Tươi Sống Đáng Tiền”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *