Điều làm nên sự thành công của FITFOOD.VN

Facebook
Telegram

Với những ai thường xuyên luyện tập thể thao và ưa chuộng chế độ eat clean lành mạnh thì Fitfood đã không còn là một cái tên xa lạ. Fitfood là thương hiệu đồ ăn eat clean đã có gần 10 năm phục vụ khách hàng. Giờ thì hãy cùng Cần Thơ Rì Viu khám phá điều gì làm nên sự thành công của thương hiệu này nhé!

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Fitfood

Theo anh Kim Thái (Founder – CEO) của bếp ăn cho biết, Fitfood không chỉ là một bữa ăn healthy. Hơn hết nó còn là một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng – đẹp mắt – ngon miệng cho tất cả mọi người. Anh Thái chia sẻ: “5 năm làm công ty công nghệ, tôi và các đồng nghiệp luôn đau đầu với câu hỏi ‘hôm nay ăn gì’ và lo lắng trước vấn nạn thực phẩm bẩn. Thời học ở Australia, tôi thấy những gói ăn sẵn (meal plan) rất phổ biến. Tuy nhiên tại Việt Nam còn khá mới. Trước bối cảnh nhu cầu bữa ăn tiện lợi gia tăng, tôi tự hỏi vì sao mình không thực hiện mô hình đó ở trong nước, phục vụ người có nhu cầu như chúng tôi”. 

thuc-don-fitfood

Không chỉ tạo ra các thực đơn eat clean ngon miệng, đẹp mắt, Fitfood còn đem đến cơ hội việc làm cho 50 cá nhân ở các độ tuổi khác nhau. Ngoài ra, là một người có tính tỉ mỉ, anh Thái còn là người trực tiếp kiểm tra bếp ăn mỗi ngày trước khi thực phẩm đến tay khách hàng. Đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện và không có sơ sót đến bước cuối cùng. 

Điểm đặc biệt trong thực đơn eat clean tại Fitfood

So với các cửa hàng thức ăn healthy khác trên thị trường. Fitfood nổi bật vì có sự thay đổi mới mẻ trong thực đơn eat clean. Đa phần khách hàng khi lựa chọn Fitfood chỉ cần xem qua thực đơn được cập nhật trên website mỗi tuần. Sau đó thực hiện đặt hàng theo hướng dẫn là đã có ngay bữa ăn dinh dưỡng được giao đến tận tay mỗi ngày. 

Mẫu thực đơn eat clean tại Fitfood

Thực đơn eat clean tại Fitfood là sự kết hợp giữa văn hoá Đông Tây. Cùng với đó là sự cân bằng dinh dưỡng từ các chuyên gia hàng đầu. Dưới đây, Cần Thơ Rì Viu sẽ gợi ý cho bạn một số thực đơn eat clean lành mạnh từ thương hiệu này. 

thuc-don-fitfood

thuc-don-healthy

Mẫu thực đơn eat clean thuần chay tại Fitfood

Với những bạn muốn kết hợp thuần chay và eat clean thì bếp ăn vẫn sẽ đáp ứng cho bạn. Với thực đơn eat clean thuần chay, bạn sẽ được cung cấp 2 bữa ăn mỗi ngày với chế độ dinh dưỡng cân đối. Thực đơn chay vẫn sẽ được thay đổi mỗi tuần và mỗi ngày để đảm bảo sự ngon miệng nhất đến với khách hàng. 

thuc-don-healthy-chay

Các thực phẩm hỗ trợ giảm cân khác 

Ngoài cung cấp các bữa ăn healthy thuần dinh dưỡng. Fitfood còn là đối tác hàng đầu của nhãn hàng Start Kombucha. Đây chính là thương hiệu thức uống làm đẹp nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, tại website Fitfood.vn bạn sẽ còn tìm thấy được các mẹo giảm cân đúng cách. Trong đó bao gồm: 

  • Cách thiết kế thực đơn eat clean lành mạnh.
  • Đa dạng mẫu thực đơn giảm cân .
  • Các thực phẩm giảm cân được khuyên dùng. 
  • Các bài tập giảm cân, fitness.
  • Các chế độ ăn giảm cân phù hợp với nhiều người. 

Trên đây, Cần Thơ Rì Viu đã giới thiệu đến bạn một thương hiệu thực phẩm healthy tiện lợi. Chế độ ăn eat clean là một phần quan trọng trong chế độ giảm cân lành mạnh. Chính vì thế, hãy thiết kế cho mình một chế độ phù hợp. Đây sẽ là bí quyết để bạn có được vóc dáng ưng ý nhanh chónh. Hãy truy cập Fitfood.vn nếu bạn cần một lời khuyên cho cơ thể trong tương lai. 

Tin Tức Khác